Tư vấn thiết kế karaoke

Nguyên tắc khi lựa chọn nhà thầu tư vấn thiết kế karaoke

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhà thầu tư vấn thiết kế thi công karaoke. Những nguyên tắc cần biết khi lựa chọn nhà thầu thi công karaoke cho bạn.

Để bạn kinh doanh karaoke thành công... đương nhiên bạn phải tìm cách tạo cho mình một cơ sở kinh doanh karaoke ấn tượng trong khu vực. Quán karaoke của bạn đương nhiên phải nổi bật hơn những cơ sở kinh doanh karaoke gần bạn. Để tạo ra được điều đó tất nhiên bạn phải tìm một đơn vị nhà thầu tư vấn thiết kế karaoke chuyên nghiệp.

Đơn vị nhà thầu tư vấn thiết kế thi công karaoke cho bạn cần chắc chắn phải là đơn vị có năng lực, kinh nghiệm thật sự. Vậy bạn muốn tìm những đơn vị " chuyên nghiệp thật sự" ấy ở đâu? Có những nguyên tắc nào để tìm ra những đơn vị tư vấn karaoke tốt nhất? Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những nguyên tắc lựa chọn nhà thầu tư vấn thiết kế karaoke.

Đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp

Ba nguyên tắc cơ bản để lựa chọn đúng nhà thầu karaoke chuyên nghiệp

Ba nguyên tắc cơ bản để bạn có thể lựa chọ đơn vị thiết kế karaoke hay thi công karaoke uy tín đó là:

1- Đến thăm trực tiếp văn phòng công ty:

Sự chuyên nghiệp của một đon vị bất kỳ sẽ thể hiện ngay tại văn phòng công ty của họ. Hãy xem cách thức hoạt động, tác phong làm việc của công ty đó thế nào để đánh giá sự chuyên nghiệp thật sự của công ty đó. Nếu bạn lười đi đến công ty bạn rất có thể phải nếm trái đắng là bạn sẽ rất dễ bị lừa bởi một " công ty ma" nào đấy. Và khi bạn đã ứng tiền, chất lượng thi công không đảm bảo... bạn muốn tìm công ty mà bạn đã ký hợp đồng thì chắc chắn sẽ rất khó tìm được.

--> Xem thêm những hình ảnh phòng karaoke thực tế chúng tôi đã thực hiện

2- Đến công trình karaoke thực tế đã thi công:

Mọi thứ không nói hay được. Công ty thiết kế thi công karaoke có năng lực và uy tín thì chắc chắn họ sẽ làm ra những sản phẩm là những công trình karaoke đẳng cấp, chất lượng. Bạn cần phải thấy tận mắt, sờ tận tay sản phẩm thực sự của chính doanh nghiệp đó để khẳng định đơn vị này thật sự có làm được hay không và có thật sự đáng tin tưởng để thi công karaoke cho bạn?

--> Xem thêm các công trình karaoke chúng tôi đã thi công

3- Đến thăm xưởng sản xuất:

Nếu có điều kiện thì bạn nên thăm xưởng sản xuất của đơn vị bạn đang nhắm đến là đối tác thi công karaoke cho bạn. thực ra điều này không quá quan trọng nhưng nếu có thời gian bạn nên đến thăm trực tiếp xưởng sản xuất của họ để chắc chắn rằng công ty này là đơn vị trực tiếp sản xuất thi công cho bạn chứ không phải là đơn vị thương mại. Điều này ảnh hưởng đến giá thành và chế độ bảo hành sau này.

Nếu là công ty có xưởng sản xuất thì chắc chắn bạn sẽ được hưởng giá thi công karaoke tận gốc và rẻ nhất rồi... còn giá thương mại thì vô cùng lắm... bạn sẽ bị kênh giá qua cầu bởi 1 đơn vị trung gian thì sẽ bị đắt hơn.

Nếu là một công ty có xưởng sản xuất thì sau này chế độ bảo hành bảo trì của họ sẽ tốt hơn, bởi lẽ họ là những nhà sản xuất trực tiếp... họ sẽ chủ động được để thay thế sửa chữa hay bảo hành cho bạn. Còn nếu là đơn vị thương mại thì những điều này sẽ phải qua 1 bước và chắc chắn sẽ khó khăn hơn cho bạn.

--> Xem hình ảnh xưởng sản xuất chuyên thi công karaoke của VIET A

Như trên là 3 lời khuyên cũng như là 3 nguyên tắc cơ bản để bạn lựa chọn đúng đơn vị chuyên nghiệp nhất để thi công karaoke cho bạn. Đến với VIET A chúng tôi sẽ đưa bạn đi đủ 3 bước như trên để bạn hiểu rõ được năng lực của chúng tôi... từ đó để bạn có đủ niềm tin tuyệt đối để mọi sự hợp tác được đơn giản và thành công nhất.

-> Chuyên mục tư vấn các phương pháp thi công cách âm cho phòng hát karaoke
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây dựng VIET A
Hotline: +84 242 123 9999 - 0868 868 986 - 0588 16 9999
Website: https://noithatvieta.vn
Gmail: noithatvieta.jsc@gmail.com

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.