0868 868 986

Lời mở đầu [ VIETA GROUP ] giới thiệu lịch sử hình thành, hồ sơ năng lực

Tự hào hiện nay chúng tôi VIETA Group đang là đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế thi công nội thất karaoke tại Việt Nam. Trải qua nhiều chặng đường khó khăn, phát triển và hình thành... VIETA Group đã là một thương hiệu lớn, là bạn đồng hành cùng những nhà đầu tư kinh doanh karaoke chuyên nghiệp. Với khẩu hiệu Slogun " Khách hàng thành công - chúng tôi tồn tại ".

Tất cả các công nhân viên VIETA đang ngày đêm cố gắng phát huy mọi khả năng để mang đến cho các chủ đầu tư những sản phẩm phòng hát karaoke chất lượng nhất, đẳng cấp, mới, hợp xu thế nhất.

Thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp

Với đội ngũ kiến trúc sư - họa sỹ tài năng, sáng tạo... với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay... cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công & sản xuất nội thất karaoke. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm phòng karaoke đẹp, chất lượng, đẳng cấp với giá thành phù hợp "phải chăng" nhất. Xem thêm về tư vấn thiết kế phòng karaoke: https://noithatvieta.com/thiet-ke-phong-karaoke/

khác biệt khi thi công karaoke với VietA

Đến với VIETA Group quý vị sẽ:

                Xem thêm phia dưới

+ Được chọn lựa, yêu cầu những bản vẽ thiết kế phòng karaoke đẹp nhất, hiện đại, phù hợp nhất.

+ Được thi công karaoke với chất lượng công trình đảm bảo tuyệt đối và giá thành hợp lý nhất.

+ Được cung cấp những sản phẩm nội thất bàn ghế karaoke chất lượng tốt, mẫu mã mới nhất, đẳng cấp nhất.

+ Được đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật bản vẽ và thời gian tiến độ thi công.

+ Khách hàng được bảo hành với một chế độ bảo hành đảm bảo tin tưởng .

+ Được sự phục vụ nhiệt thành của những (Kiến trúc sư, Họa sỹ, Thợ kỹ thuật) tài năng, lành nghề nhất.

+ Được tiếp cận với những công nghệ thi công karaoke cao, tân tiến, hiện đại và sáng tạo nhất ...

+ Được tiếp cận với những vật liệu mới và phong cách thiết kế phòng karaoke mới nhất.

Hiện nay trên thị trường ngành nghề kinh doanh là một ngành "Hot"... Hót bởi đây là một ngành nghề có thể nói là dễ kinh doanh, dễ quản lý và cho thu nhập tốt cho chủ đầu tư. Nếu một cơ sở kinh doanh tốt và đạt chỉ số doanh thu thì khả năng thu hồi vốn là khoảng 1 đến 1.5 năm. Chính vì vậy hiện nay trên thị trường mở lên rất nhiều quán karaoke để kinh doanh...

Tuy nhiên các bạn thừa biết nếu mở ra môt cơ sở kinh doanh tốt thì khả năng thu hồi vốn rất nhanh... nhưng nếu bạn làm quán karaoke củ bạn không đạt yêu cầu, không được khách hàng đến hát tại quán đánh giá cao thì chắc " chẳng biết bao giờ bạn mới thu hồi vốn được". Vậy bạn khi quyết định mở quán karaoke để kinh doanh thì phải nghiên cứu thật kỹ để tìm cho mình một đơn vị tư vấn về karaoke tốt nhất.

sứ mệnh tầm nhìn

Nắm bắt được tầm quan trọng trong giá trị của một chuyên gia tư vấn các lĩnh vực về karaoke... từ tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện đến tư vấn các vấn đề kinh doanh cho karaoke... VIETA Group sẽ cho bạn bài toán đầu tư phù hợp và lý tương nhất. Với sứ mệnh tạo nên thành công cho tất cả những chủ đầu tư đã đặt niềm tin vào VIETA chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những phòng karaoke đẹp nhất, thời thượng nhất cho quán karaoke của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tạo nên những phòng karaoke đẳng cấp nhất nhưng chi phí đầu tư thấp nhất.

Với tầm nhìn dài hạn trên vị trí là đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế thi công nội thất karaoke tại Việt Nam. Chúng tôi vơi tập thể hơn 200 công nhân viên tại VIETA liên tục không ngừng cải tạo, năng cấp các chất liệu, vật iệu hay công nghệ dùng trong thi công trang trí karaoke để những phòng karaoke ngày càng nâng lên những tầm cao mới.

Với mục đích đưa những sản phẩm phòng karaoke độc đáo, mới lạ, đa dạng phong cách đến cho các chủ đầu tư. Chúng tôi thường xuyên cử các đoàn kiến trúc sư đi khắp nơi trên thế giới để học hỏi về các công nghệ, các ý tưởng mới để áp dung vào trang trí phòng karaoke tại Việt Nam. Các bạn hã yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công karaoke tại VIETA cá bạn sẽ được tiếp cận những công nghệ mới tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Tọa lạc tại đại lộ Thăng Long với diện tích hơn 10 000 m2 chúng tôi có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, những khu chế xuất, gia công thành phẩm cho phòng karaoke chuyên nghiệp đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay. Máy móc công nghệ hiện đại nhất được áp dụng vào thi công trang trí karaoke hứa hẹn bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng cho phòng karaoke của bạn.

xưởng sản xuất karaoke VIETA Group

xưởng sản xuất karaoke VIETA Group

xưởng sản xuất karaoke VIETA Group

xưởng sản xuất karaoke VIETA Group

xưởng sản xuất karaoke VIETA Group

xưởng sản xuất karaoke VIETA Group

chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành các sản phẩm nội thất karaoke tại VietA Group

Chúng tôi luôn có dành cho khách hàng chế độ bảo hành đảm bảo nhất, nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối trong quá trình hoạt động kinh doanh karaoke. Khi các bạn hợp tác với VietA Group để thực hiện công trình cho bạn... các bạn sẽ yên tâm tuyệt đối mọi chính sánh hậu mãi sau bán hàng.

Những chế độ bảo hành của chúng tôi như sau: Click để xem tiếp

Hồ sơ nhân lực của VietA Group là tập hợp những nhà quản lý tài năng, những kiến trúc sư đẳng cấp nhiều năm kinh nghiệm, những giám sát viên giỏi nhất và những thợ thi công lành nghề nhất. Chúng tôi vẫn hàng ngày luôn nỗ lực để hoàn thiện mình để đưa VietA Group lên tầm cao mới khẳng định được là thương hiệu " Thiết kế thi công nội thất karaoke" uy tín chất lượng số 1 Việt Nam và hàng đầu khu vực.

Hiện nay VietA Group có 12 nhà quản lý cao cấp có trình độ từ thạc sỹ, đại học... đang điều hành bộ máy doanh nghiệp hoạt động, 15 kiến trúc sư thuộc bộ phận thiết kế đã làm việc nhiều năm kinh nghiệm và bề dầy thành tích trong lĩnh vực thiết kế karaoke, 30 giám sát kỹ thuật và 180 công nhân tay nghề cao làm việc tại xưởng sản xuất.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ phục vụ bạn với tác phong chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những sản phẩm phòng karaoke chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất. Click để xem tiếp hồ sơ nhân lực của chúng tôi

Viet A Group thiết kế thi công karaoke hàng đầu Việt Nam

Viet A Group trải qua hơn 12 năm thành lập và trưởng thành. Chúng tôi từ một tập thể non trẻ chưa có nhiều hiểu biết về lĩnh vực karaoke đã tạo lập thành một tập thể vững mạnh với hơn 200 công nhân viên chức, có 3 chi nhánh Bắc - Trung -Nam trên cả nước chuyên sâu về lĩnh vực nội thất karaoke.

Ngày nay khi nói về đơn vị thiết kế thi công karaoke uy tín tại Việt Nam chắc chắn các bạn sẽ nghe đến cái tên Viet A Group. Đó là chúng tôi... chúng tôi với những sự nỗ lược của toàn bộ công ty, sự nỗ lược liên tục, không ngừng nghỉ với hơn 12 năm trong ngành nội thất karaoke... chúng tôi đã khẳng định được là một vị thế uy tín lớn trong ngành thi công trang trí nội thất phòng karaoke tại Việt nam.

Năm 2020 với hơn 350 công trình karaoke chúng tôi đã thực hiện thi công trên cả nước, với hơn 680 khách hàng tin tưởng. Chúng tôi một lần nữa khẳng định... 100% mọi khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với Viet A Group thiết kế thi công nội thất karaoke.