Tìm kiếm trên website

ViietA Group giới thiệu các mẫu cửa phòng karaoke mới nhất, đẹp nhất chúng tôi cung cấp ra thị trường năm 2018. Những mẫu cửa đảm bảo kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng sử dụng...

1- Mẫu cửa karaoke đẳng cấp nhất, phù hợp với phòng karaoke vip.

cửa phòng karaoke

cửa phòng karaoke    

2- Mẫu cửa karaoke đẹp, chất lượng đảm bảo. Thiết kế theo market riêng của từng công trình.

3- Mẫu cửa chống cháy, cách âm theo tiêu chuẩn PCCC của kinh doanh karaoke.

Cửa cách âm phòng karaoke là một hạng mục hoàn thiện quan trọng cho phòng karaoke. Các bạn không thể có phòng karaoke cách âm tốt nếu như cửa cách âm không đạt tiêu chuẩn cách âm tốt. Việt Á chúng tôi chuyên sản xuất cửa cách âm chất lượng cao cho phòng karaoke. 

Các loại cửa phòng karaoke chúng tôi cung cấp cho các công trình karaoke như sau:

+ Cửa cách âm chống cháy cho phòng karaoke ( Đạt tiêu chuẩn chống cháy theo quy định phòng cháy chữa cháy của cơ sở kinh doanh karaoke).

+ Cửa cách âm trang trí bọc da cho phòng karaoke. 

+ Cửa inox cao caaos trang trí cho phòng karaoke. Những mẫu cửa phòng karaoke đẳng cấp nhất...

Cửa cách âm phòng karaoke của chúng tôi sản xuất theo kích thước phòng của từng công trình kraoke. Chất lượng theo yêu cầu đặt hàng của chủ đầu tư. Ngoài ra chúng tôi nhận bọc cách âm trang trí của phòng karaoke cho những công trình chủ đầu tư đã có sắn cửa. Mẫu mã hình thức cửa cách âm đa dạng, có thiết kế market trước cho chủ đầu tư... Các chủ đầu tư có thể yêu cầu trang trí cửa theo sở thích của mình hoặc theo hình thức design của từng phòng karaoke riêng biệt.

Đảm bảo giá thành cửa cách âm của chúng tôi là rẻ nhất thị trường.