Mẫu phòng karaoke sang trọng

Mẫu phòng karaoke sang trọng Luxury

Có thể nói từ năm 2018 và sắp tới là cả năm 2019 sẽ là năm thịnh hành nổi bật nhất của phòng karaoke phong cách sang trọng. Những năm về trước karaoke chủ yếu theo trào lưu của phong cách hiện đại, mini bar hoặc cổ điển... nhưng có lẽ chính vì sự nở rộ quá nhanh của các trào lưu karaoke mang phong cách cầu kỳ thì đến nay các chủ đầu tư lại muốn phòng karaoke của mình được đơn giản hơn nhưng vẫn tinh tế, khác biệt và đặc biệt phải đẳng cấp nhất. Phòng karaoke phong cách luxury ( Sang trọng) ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Mẫu phòng karaoke phong cách sang trọng Luxury

Karaoke phong cách sang trọng Luxury sử dụng những đường nét thiết kế phóng khoáng mạch lạc nhưng áp dụng những vật liệu cao cấp và kết hợp công nghệ gia công hiện đại để tạo nên phong cách phòng karaoke "siêu đẳng cấp" - " Siêu vip"... Đó là karaoke phong cách Luxury. Hiện nay đây chính là phong cách karaoke được yêu thích và thị trường đánh giá là đẳng cấp nhất. Chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích các nét đặc biệt của phòng karaoke phong cách Luxury.

Những kiến thức về phòng karaoe thiết kế theo phong cách sang trọng

Việt Á Group giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng karaoke sang trọng mới nhất hiện nay. Những kiến thức kinh nghiệm cần thiết để tạo ra phòng karaokephong cách Luxury sang trọng đẳng cấp "

xem thêm mẫu phòng karaoke Luxury sang trọng

Mẫu phòng karaoke sang trọng mới nhất

VIETA Group giới thiệu những mẫu phòng karaoke độc đáo đẳng cấp mới hiện nay... Karaoke phong cách sang trọng được xem như trào lưu, xu thế mới của thiết kế phòng karaoke năm 2020...

Phong Karaoke Sang Trong

Phòng karaoke phong cách sang trọng khác biệt với những phòng karaoke khác đó chính là cách tạo nên sự sang trọng bằng những đường nét design tạo hình thiết kế vô cùng đơn giản.

Mau Phong Karaoke Luxury Show

Nói đến phòng karaoke phong cách sang trọng phải nói đến những vật liệu sang trọng, đẳng cấp tạo nên những phòng karaoke như vậy. Bản chất phòng karaoke phong cách sang trọng (Luxury) thể hiện được ...

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.