Tìm kiếm trên website

Mẫu phòng karaoke sang trọng Luxury

Có thể nói từ năm 2018 và sắp tới là cả năm 2019 sẽ là năm thịnh hành nổi bật nhất của phòng karaoke phong cách sang trọng. Những năm về trước karaoke chủ yếu theo trào lưu của phong cách hiện đại, mini bar hoặc cổ điển... nhưng có lẽ chính vì sự nở rộ quá nhanh của các trào lưu karaoke mang phong cách cầu kỳ thì đến nay các chủ đầu tư lại muốn phòng karaoke của mình được đơn giản hơn nhưng vẫn tinh tế, khác biệt và đặc biệt phải đẳng cấp nhất. Phòng karaoke phong cách luxury ( Sang trọng) ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

mẫu phòng karaoke Luxury

Karaoke phong cách sang trọng Luxury sử dụng những đường nét thiết kế phóng khoáng mạch lạc nhưng áp dụng những vật liệu cao cấp và kết hợp công nghệ gia công hiện đại để tạo nên phong cách phòng karaoke "siêu đẳng cấp" - " Siêu vip"... Đó là karaoke phong cách Luxury. Hiện nay đây chính là phong cách karaoke được yêu thích và thị trường đánh giá là đẳng cấp nhất. Chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích các nét đặc biệt của phòng karaoke phong cách Luxury.

Những kiến thức về phòng karaoe thiết kế theo phong cách sang trọng

VIETA Group giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng karaoke sang trọng mới nhất hiện nay. Những kiến thức kinh nghiệm cần thiết để tạo ra phòng karaokephong cách Luxury sang trọng đẳng cấp "

xem thêm mẫu phòng karaoke Luxury sang trọng

Phòng karaoke phong cách sang trọng mới nhất

Phòng karaoke phong cách sang trọng mới nhất

VIETA Group hiện nay là đơn vị liên tục đưa ra thị trường những mẫu phòng karaoke mới độc đáo & đẳng cấp nhất. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển thị trường nội thất phòng hát karaoke ngày càng mạnh mẽ hơn. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của các kỹ sư, kiến trúc sư tại VIETA Group chúng tôi luôn tạo ra những trào lưu mới cho thiết kế phòng karaoke. Những mẫu phòng karaoke phong cách sang trọng cuãng là một trong những phong cách chúng tôi mới phát triển và tạo được hiệu ứng mạnh mẽ đến thị trường và sự phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Đa phần khách hàng rất hài lòng với phong cách karaoke mới sang trọng hiện nay được áp dụng thi công tại công trình. Chúng tôi giới thiệu đến các chủ đầu tư những mẫu phòng karaoke phong cách sang trọng mới nhất rất được khách hàng yêu thích thời gian gần đây.

Phòng karaoke phong cách sang trọng có gì khác biệt ?

Phòng karaoke phong cách sang trọng có gì khác biệt ?

Có nhiều bạn nhầm tưởng phòng karaoke phong cách sang trọng (Luxury) là những phòng karaoke đơn giản. Nó cúng có phần đúng nhưng ý nghĩa thì hoàn toàn hiểu sai... Phòng karaoke phong cách sang rọng có những điểm khác biệt với những phòng karaoke dạng khác đó chính là bí quyết tạo nên sự sang trọng tuyệt đối bằng những cách thức đường nét trang trí design vô cùng đơn giản. Sự hiệu quả của những đường nét đơn giản tạo nên sự tinh tế đẳng cấp bậc nhất cho phòng karaoke.

Những vật liệu mới tạo nên sự sang trọng cho phòng karaoke

Vật liệu mới tạo nên sự sang trọng cho phòng karaoke

Nói đến phòng karaoke phong cách sang trọng phải nói đến những vật liệu sang trọng, đẳng cấp tạo nên những phòng karaoke như vậy. Bản chất phòng karaoke phong cách sang trọng (Luxury) thể hiện được tính độc đáo đó là cách thức bố trí sắp xếp vật liệu, cách thức sử dụng những họa tiết hoa văn tinh tế đẳng cấp cho từng mảng miếng trang trí của phòng karaoke đó. Trong tất cả các phong cách phòng karaoke hiện nay thì phong cách karaoke luxury sang trọng là những phòng karaoke sử dụng nhiều loại vật liệu cao cấp nhất... đồng nghĩa với điều đó thì vật liệu là yếu tố tác động mạnh mẽ đến karaoke phong cách này. VIETA GROUP giới thiệu đến các bạn những loại vật liệu được sử dụng cho karaoke phong cách sang trọng Luxury.