TƯ VẤN KARAOKE THEO TỈNH THÀNH

Việt Á Group nhận trọn gói thiết kế thi công karaoke theo tỉnh thành

Hát karaoke dần là nhu cầu thường xuyên, không thể thiếu.... dần là một nét văn hóa lành mạnh và thú vị của người Việt. Ngày nay mỗi khi giao lưu bạn bè hay sinh nhật mà ăn nhậu xong... không đi hát mới là chuyện lạ.

Chính vì điều đó mô hình kinh doanh karaoke gia đình ( dạng mô hình kinh doanh lành mạnh) đang phát triển mạnh theo nhu cầu của các địa phương. Từng tỉnh thành ở khắp nơi mọc lên những cơ sở kinh doanh karaoke theo đủ mọi quy mô tầm cỡ để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách... Rất nhiều chủ đầu tư muốn tìm tại địa phương mình những đơn vị thi công karaoke có năng lực và kinh nghiệm để làm cho mình...

Thi công karaoke theo tỉnh thành

Việt Á Group có trụ sở chính ở Hà Nội - Đà Nẵng - TP Hồ Chí Minh, tuy nhiên những hệ thống đại lý ủy quyền của chúng tôi về cơ bản đã có mặt đầy đủ ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Chính vì điều đó chúng tôi nhận thi công trọn gói các công trình karaoke trên toàn quốc.

Các bạn hãy tuyệt đối và hoàn toàn yên tâm mọi vấn đề về tính chuyên nghiệp, chất lượng công trình, kinh nghiệm và khả năng làm việc của chúng tôi. Chúng tôi cam kết dù bạn là chủ đầu tư mở quán kinh doanh karaoke ở bất kể tỉnh nào... khi sản phẩm của chúng tôi gặp sự cố chỉ sau 48 tiếng ( tức 2 ngày) chúng tôi sẽ có trách nhiệm khắc phục xong cho bạn.

Đối với mỗi tỉnh thành chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi hay chính sách ưu đãi khác nhau cho từng chủ đầu tư thi công karaoke khu vực đó. Chúng tôi thay đổi các chính sách ưu đãi theo từng tỉnh mục đích để khích lệ, kích thích từng thị trường... Chúng tôi rất mong muốn mang những giá trị lao động của Việt Á Group ngày càng bay xa và ngày càng tạo nên sự thành công cho từng chủ đầu tư ở các tỉnh. Rất mong có duyên hợp tác cùng các bạn...

Thiết kế thi công karaoke tại Gia LaiPhải nói là chưa có bao giờ Gia Lai lại phát triển lĩnh vực kinh doanh karaoke mạnh mẽ như thời gian này. Rất nhiều các quán karaoke có quy mô lớn được đầu tư để phục vụ nhu cầu hát karaoke cho khách hàng tại đây. Gia lai đang là một trong những địa phương có khả năng phát triển rất tốt mảng kinh doanh quán hát karaoke. Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công karaoke trên toàn quốc, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các quý chủ đầu tư có ý định mở quán karaoke kinh doanh karaoke tại đây.

thi công karaoke tại Hà NộiVietA Group tự hào là đơn vị thi công karaoke uy tín hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi đã thi công nhiều công trình karaoke đẳng cấp tại Hà Nội như.... karaoke Dragon, karaoke Royal, karaoke, New Wonder, Xmen, karaoke Pattaya... Hiện nay văn phòng chúng tôi đặt tại B9-05 Vinhomes Gardenia - Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội, xưởng sản xuất của chúng tôi đặt tại KCN Vừa và nhỏ Nam Từ Liêm - Hà Nội. Chính vì vậy thi công các công trình karaoke tại Hà Nội là sở trường của VietA Group chúng tôi.

Thi công karaoke tại tp Hồ Chí Minh

Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế của cả nước... Nếu nói về sự phát triển kinh tế thì TP Hồ Chí Minh là địa phương có nề kinh tế phát triển nhất. Ở đâu cũng vậy thôi khi kinh tế phát triển kéo theo mật độ dân cư tăng cao kéo theo các nhu cầu dịch vụ giải trí phát triển. Chính vì vậy kinh doanh karaoke tại TP Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển và được các chủ đầu tư ngày càng đầu tư chuyên nghiệp bài bản hơn.

Thiết kế thi công karaoke tại Cao BằngCao Bằng là một tỉnh giáp biên nhưng đang trên đà phát triển mạnh mẽ... Nắm bắt được nhu cầu Cao Bằng sẽ phát triển dịch vụ giải trí karaoke ngày càng tốt hơn... chúng tôi có các ưu đãi cho khách hàng thiết kế karaoke tại Cao Bằng.

Thiết kế thi công karaoke tạ Thanh HóaChúng tôi chuyên thiết kế thi công karaoke tại các tỉnh thành trên cả nước. Thanh Hóa là thị trường karaoke tiềm năng mà chúng tôi hướng đến. Thiết kế karaoke tại Thanh Hóa đang trên đà phát triển và có chuyển biến mạnh mẽ.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.