Tìm kiếm trên website

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Chuyên mục này VietA Group sẽ chia sẻ cùng các bạn và quý chủ đầu tư những kinh nghiệm và kiến thức cần thiết về thi công phòng karaoke. Những lời khuyên, các phương pháp thi công nội thất karaoke tốt nhất để đảm bảo phòng karaoke của bạn đạt đúng chất lượng về mỹ thuật và kỹ thuật.

thi công phòng karaoke

Thi công karaoke là một ngành, một lĩnh vực thi công nội thất đặc thù... Người thợ thi công hay các đơn vị thi công karaoke cần hiểu biết rất kỹ càng về những kỹ thuật tiêu âm, kỹ thuật cách âm, kỹ thuật trang trí hình khối, kỹ thuật ánh sáng... cho phòng karaoke. Một phòng karaoke được thi công hoàn chỉnh chuyên nghiệp có thể đưa vào hoạt động kinh doanh là phòng karaoke được thi công đảm bảo đầy đủ các yếu tố về tính mỹ thuật và đúng kỹ thuật.

thi cong karaoke voi VietA GroupBạn sẽ hài lòng khi thi công karaoke với VIETA Group

Với hơn 12+ năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp đã quen thuộc với khách hàng qua nhiều dự án karaoke trên cả nước …Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi đã đảm bảo cho ra những công trình đúng với tiến độ cam kết và đảm bảo chất lượng thi công nhằm mang đến sự tin cậy cũng như tình cảm yêu mến của khách hàng...

Với đội ngũ công nhân viên thi công phòng hát karaoke nhiều năm kinh nghiệm. VietA Group mong muốn mang đến cho bạn những giá trị thực tế, đúng với thiết kế và tối ưu mọi công năng. Đảm bảo tiến độ thi công nhưng không quên quan tâm đến chất lượng công trình, đó là tiêu chí làm việc của chúng tôi. VietA Group cam kết bạn sẽ có được những phòng hát karaoke hoàn hảo, đẳng cấp và chất lượng nhất khi chúng tôi thi công cho bạn.

"" Quy trình thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp tại VIETA Group ""

Các bạn sẽ ấn tượng hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp tại VietA Group. Trên thị trường chắc chắn có rất nhiều đơn vị thi công karaoke, bạn sẽ rất phân vân khi không biết đơn vị nào có thể làm tốt nhất cho công trình của bạn?... Tuy nhiên tôi có thể nói với các bạn rằng!... Chỉ những đơn vị thi công có quy trình làm việc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có nhiều công trình karaoke đã thi công trên thị trường và được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao là đơn vị mà bạn đáng để làm việc nhất. VietA Group chắc chắn sẽ là đơn vị đáp ứng đủ những yêu cầu đó để tự tin không làm cho các bạn thất vọng khi chọn chúng tôi là đơn vị thi công. Sau đây là quy trình thi công karaoke của chúng tôi...

các bước thi công karaoke chuyên nghiệp

 • 01

  Tư vấn giải pháp cách âm, giải pháp sử dụng vật liệu cho thi công phòng karaoke

  Chúng tôi sẽ có những chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho bạn các biện pháp cách âm phòng karaoke đúng cách và đảm bảo nhất. Đồng thời lên phương án vật liệu, các giải pháp về vật liệu sử dụng cho thi công phòng karaoke cho bạn.

 • 02

  Dự toán thi công và lên kế hoạch tiến độ công trình

  Sau khi đã thống nhất về bản vẽ thiết kế 3D phòng karaoke và kế hoạch sử dụng vật liệu cũng như đình hình rõ phương pháp thi công cách âm. VietA Group sẽ lập bản dự toán chi tiết về công trình của bạn. Đồng thời sẽ có kế hoạch tiến độ thi công cụ thể nhất.

 • 03

  Ký hợp đồng thi công karaoke

  Sau khi mọi vấn đề về giải pháp thi công, giá thành thi công, tiến độ thi công... được chủ đầu tư và VietA Group thống nhất. Hai bên sẽ ký hợp đồng nguyên tắc để bước vào giai đoạn thi công karaoke.

 • 04

  Triển khai thi công công trình karaoke cho bạn theo đúng quy trình & tiến độ thống nhất.

  VietA Group triển khai thi công toàn bộ công trình karaoke cho bạn. Chúng tôi có giám sát 100% tại công trình... mọi cấu kiện trang trí karaoke cho bạn sẽ được giám sát chất lượng qua nhiều bước từ bắt đầu sản xuất tại xưởng đến bắt đầu lắp đặt tại công trình.

 • 05

  Nghiêm thu công trình, bàn giao, thanh lý hợp đồng.

  Tiến hành nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng. Phòng hát karaoke của bạn sau khi chúng tôi bàn giao sẽ được chuyển sang chế độ bảo hành. VietA Group bảo hành mọi sản phẩm trong 36 tháng kể từ thời điểm bàn giao.

xem thêm tư vấn thi công karaoke

Các kiến thức cần biết về thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Chuyên mục chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về thi công phòng karaoke. Những bài viết tư vấn dưới đây sẽ giải đáp những vấn đề liên quan đến thi công phòng hát karaoke như cách âm, tiêu âm, về tiêu chuẩn của một phòng karaoke đạt điều kiện để hoạt động kinh doanh..

 
Phòng hát karaoke dùng để kinh doanh hay hát gia đình không đơn giản chỉ là hình thức. Một phòng karaoke thi công đạt chất lượng sẽ phải đảm bảo nhiều yếu tố... các yếu tố mang tính kỹ thuật sẽ quyết định phòng hát của bạn có đảm bảo tính tiêu âm, cách âm, có thể hát hay được hay không? có sử dụng để kinh doanh được không?...

mau phong karaoke dien tich nho 09Những lưu ý khi thiết kế thi công phòng karaoke diện tích nhỏ

Bạn đang muốn kinh doanh quán karaoke hoặc đang muốn làm phòng hát karaoke gia đình. Tuy nhiên với diện tích quá hẹp nên bạn chưa biết chưa biết thiết kế phòng karaoke theo phong cách gì, nội thất cần những gì, trang trí ra sao...

dây chuyền thi công karaoke hiện đại

Dây chuyền sản xuất hiện đại trong thi công karaoke

Chắc chắn một điều bạn không thể tạo ra những sản phẩm trang trí phòng karaoke đẹp, đẳng cấp mà không có những vật liệu cao cấp và những dây chuyên gia công hiện đại. Ví dụ... bạn muốn cắt một họa tiết logo rất cầu kỳ trên nền chất liệu nhôm hoặc inox... tất nhiên bạn không thể cắt thủ công ...

Những lỗi hay gặp khi thi công phòng karaoke

Những lỗi hay gặp khi thi công phòng karaoke

Thi công phòng karaoke đẹp là một chuyện nhưng để sử dụng tốt trong quá trình hoạt động kinh doanh là một chuyện khác… Xu hướng phòng karaoke chạy đua trang trí hình thức ngày càng lộng lẫy, hào nhoáng… mà quên đi mất tính kỹ thuật, tính tiêu âm, công năng của 1 phòng karaoke...

Kinh nghiệm giám sát thi công karaoke

Kinh nghiệm giám sát thi công karaoke

Như các bạn đã biết... để thi công tạo nên một phòng karaoke xấu hay đẹp ngoài phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư thì còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng kỹ thuật thi công. Một đơn vị dù có rất nhiều kinh nghiệm thi công karaoke đến đâu thì cũng không tránh khỏi những sai sót... 

thi công karaoke những điểm cần lưu ý

Thi công karaoke những điểm cần lưu ý

Trong các lĩnh vự thi công nội thất nói chung thì lĩnh vực thi công nội thất karaoke nói riêng là lĩnh vực thi công phức tạp... Tính chất phức tạp ở đây thể hiện ở tính đa dạng ở kiến thức ps dụng mà người thiết kế hay thi công phải biết cách áp dụng sao cho đầy đủ và phù hợp. Có những lưu ý về kỹ thuật...

Hôm nay tôi xin chia sẻ các bước thi công karaoke chuyên nghiệp dành cho bạn đọc đã,đang và sẽ quan tâm trong lĩnh vực này.

Thi công 1 phòng karaoke chúng ta chia làm 3 giai đoạn, trong mỗi giai đoạn có các mục công việc như sau:

Giai Đoạn 1: Khảo sát mặt bằng hiện trạng.

trước khi triển khai thi công hay triển khai thiết kế chúng ta cần khảo sát hiện trạng mặt bằng. để xem mặt bằng đảm bảo  điều kiện cần và đủ để triển khai hay chưa.

Nếu chưa đảm bảo đơn vị thi công karaoke sẽ chỉ ra những việc cần hoàn tất cho chủ nhà. ví dụ như : đối với phần xây dựng mới xây đảm bảo phần chống thấm tốt chưa, hệ thống cấp điện vào phòng như thế nào, sàn cần xử lý hay không, giải phát đi đường ống cấp hút khí tươi, điều hòa…..

để phối hợp cũng các đơn vị khách tránh trường hợp trồng chéo và chờ nhau để làm.

Giai đoạn 2: Thi công phần thô

sau khi mặt bằng đảm bảo đủ điều kiện thi công. nhà thầu sẽ triển khai thi công phần thô cho phòng karaoke

 1. thi công đường ống cấp hút khí tươi
 2. xác định vị trí tivi, điều hòa, ổ điện, bảng điện
 3. Đóng cách âm (có hai cách làm cách âm)
 • cách 1: thi công các lớp cách âm.

 1. Hàn khung xương sắt hộp (bản vẽ kỹ thuật)
 2. đóng các lớp cách âm như : cao su lưu hóa, xốp chống cháy, rockwool, túi khí p1, gỗ dán CN 12mm
 3. Đi dây điện chờ , định vị vị trí thiết bị điện
 • cách 2 : phun hợp chất fome

 1. hàn khung xương sắt hộp
 2. phun hợp chất hỗn hợp (tạo ra lớp xốp cách âm)
 3. đóng gỗ dán CN 12mm
 4. Đi dây điện chờ , định vị vị trí thiết bị điện

Mỗi phương phát đều có những ưu nhược điểm, tuy nhiên tùy thuộc vào hiện trang và tính năng mà đơn vị nhà thầu sẽ đưa ra giải pháp tư vấn khách hàng ngay từ đầu để lựa chọn. và có thể trên 1 phòng sẽ xử dụng 2 phương pháp nếu như phòng hát của bạn có cấu tạo nhà xây bị dính với nhà bên.

Giai đoạn 3: Trang trí

phần hạng mục thi công trang trí karaoke khá đa dạng và cách thức thi công của mỗi một phong cách thì có cách thi công khác nhau.

nhưng luôn đảm bảo 1 nguyên tắc thi công từ trong ra ngoài. nghĩa là cốt, nền,trang trí, điện, hoàn thiện bên ngoài cùng, lắp thiết bị điện, đèn trùm, đèn laze, moving( nếu có)

 • lắp đặt bàn ghế , sân khấu
 • lắp đặt tivi, điều hòa, âm thanh
 • Và phòng của bạn đã được hoàn thiện để chạy thử trước khi đưa vào hoạt động sử dụng

Lưu ý: Trước khi đưa vào hoạt động sử dụng

 • Khi phòng karaoke được bàn giao. bạn cần lưu ý chạy hết công xuất của phòng, thử các át của các thiết bị để khi vận hành tránh các sự cố hoặc quá tải mà át không phát huy tác dụng.
 • Qúa trình test không có vấn đề gì là bạn có thể vận hành tốt rồi.

Chúc bạn thành công!

Thi công karaoke đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ

Thi công karaoke đảm bảo an toàn PCCC

Đảm bảo sự an toàn phòng chống cháy nổ cho quán karaoke là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Có rất nhiều nguyên nhân sảy ra cháy tại các quán karaoke trên cả nước thời gian vừa qua... Nhưng nguyên nhân về chập điện là nguyên nhân nổi trội để giải thích cho sự cháy các quán karaoke...

Phương pháp cách âm cho phòng karaoke

Phương pháp cách âm cho phòng karaoke

Cách âm là một hạng mục rất quan trọng trong thi công phòng karaoke. Thi công cách âm đảm bảo sẽ tạo ra âm thanh hay, không gây tiếng ồn cho phòng khác và đủ tiêu chuẩn để kinh doanh... Các đội tư vấn thi công karaoke chuyên nghiệp đều có phương pháp thi công cách âm đạt tiêu chuẩn...

Tiêu chuẩn trong thi công karaoke

Thi công karaoke đúng tiêu chuẩn để được cấp phép

Thi công làm phòng karaoke để kinh doanh phải đảm bảo các yếu tố cần thiết theo quy định để được thẩm định cấp phép kinh doanh karaoke. Những yếu tố cơ bản này được quy định tại Điều 30 và Điều 32 Quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng ban hành kèm theo...