0868 868 986

Thi công phòng karaoke UY TÍN SỐ 1 tại Việt Nam

VIETA Group là đơn vị "Uy tín và Chuyên nghiệp" nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công nội thất karaoke với xưởng sản xuất quy mô lớn, sử dụng công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao trong sản xuất nội thất phòng hát karaoke.

Những máy móc hiện đại nhất như Máy Fiber chuyên gia công cắt kim loại, Máy CNC chuyên gia công cắt khắc gỗ, Máy chấn chuyên gia công dập tạo hình kim loại, máy hàn Lazer là công nghệ Hàn không cần thiếc hiện đại bậc nhất. Máy khắc lazer chuyên gia công mica, máy hút chân không chuyên dán da nỉ lên cấu kiện… và còn rất nhiều loại máy móc hiện đại khác được chúng tôi áp dụng cho thi công phòng karaoke. Các bạn sẽ được tận mắt xem trực tiếp các máy móc khi thăm quan xưởng sản xuất của chúng tôi.

Khi bạn quyết định dấn thân vào mảng kinh doanh dịch vụ giải trí karaoke chắc chắn bạn biết rằng để kinh doanh tốt và có nhiều khách hàng đến hát tại quán của bạn thì tiên quyết quán karaoke của bạn phải được thiết kế thi công trang trí nội thất thật bắt mắt, phòng karaoke thật đẳng cấp, gây ấn tượng mạnh và cuốn hút được khách hàng trong khu vực đến với quán karaoke của bạn. 

Thi công phòng karaoke

VIETA Group là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công nội thất karaoke. Chuyên mục này VIETA sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp, kinh nghiệm, cách thức để thi công quán karaoke của bạn với những phòng karaoke đẹp, ưng ý nhất.

Cơ sở kinh doanh karaoke đẳng cấp, thu hút khách phải có được những phòng hát karaoke với thiết kế thi công trang trí thật đẹp, đầu tư thi công nội thất sảnh, thi công nội thất quầy bar, hành lang hay thi công mặt tiền quán karaoke thật sự nổi bật và chuyên nghiệp.

Để làm được tất cả điều đấy bạn chắc chắn cần bên cạnh song hàng cùng bạn là đơn vị thi công phòng karaoke thật sự có chiều sâu hiểu biết, kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Nếu có duyên rất hy vọng các bạn có thể hợp tác cùng nội thất VIETA Group để chúng tôi giúp bạn, thi công cho bạn những phòng hát karaoke tuyệt vời nhất cho công trình của bạn.

Bạn đã biết thế nào là một phòng hát karaoke?

Phòng hát karaoke là một không gian có diện tích từ 20m2 trở lên, có trang bị màn hình Tivi kết nối với kho lưu trữ bài hát, có khu vực ghế ngồi, hệ thống loa micro và vách được cách âm, tiêu âm trang trí… Người hát sẽ được thoả sức hát hò mà không cần phải có các nhạc công đi kèm.. Đơn giản vậy thôi… Đó được định nghĩa là một phòng hát karaoke.

Phòng hát karaoke là nơi lý tưởng tuyệt vời cho mọi người được thả mình, đắm chìm trong không gian ca nhạc, được tự biến mình thành những ca sỹ, được hát những bài hát mà mình yêu thích, được xum vầy thể hiện bên người thân bạn bè giọng hát của chính mình… Và tất nhiên phòng hát karaoke là nơi giải trí, giải strees đơn giản mà hiệu quả nhất cho tất cả mọi người.

phòng karaoke đạt tiêu chuẩn

Thế nào để thi công một phòng hát karaoke đạt tiêu chuẩn ?

Chắc bạn đã ít nhất một lần đi tới các quán hát, đã từng hát karaoke ở một phòng hát nào đó và bạn có thể hình dung được thế nào là một phòng hát karaoke… thế nhưng bạn đã hiểu thế nào là một phòng karaoke đạt tiêu chuẩn? Và tất nhiên làm sao để thi công phòng karaoke đạt tiêu chuẩn?...

Việc này khi thi công karaoke cho bất kể công trình nào bạn cần tư vấn kỹ cho chủ đầu tư ngay từ đầu, tốt nhất là từ khi bắt đầu chia công năng mặt bằng để cơ sở kinh doanh karaoke đó được hoàn hảo nhất về các điều kiện tiêu chuẩn cần thiết. 

Về cơ bản, phòng karaoke đạt tiêu chuẩn là phòng karaoke có diện tích sàn tối thiểu là 20m2 không tính khu vệ sinh... thi công hệ thống cách âm đảm bảo không lọt âm ra khỏi phòng khi khách hát, và đặc biệt không lọt âm sang nhà hàng xóm. Có hệ thống trang trí tiêu âm phù hợp để âm thanh được tiêu khoảng 60% trên bề mặt vách để tránh trường hợp dội lại của âm thanh, được bố trí đầu hát chọn bài, tivi hiển thị lời đọc bài hát, được bố trí hệ thống bàn ghế ngồi phù hợp, có hệ thống ánh sáng hợp lý để tạo cảm giác Hưng phấn, thích thú cho người hát…

Thi công phòng karaoke đẳng cấp chất lượng giá thành rẻ nhất

Các bạn đã biết để thi công phòng karaoke chất lượng, đơn vị thi công phải nắm bắt và hiểu được các tiêu chuẩn cần thiết về vật liệu trang trí, vật liệu cách âm, cách thức thi công cách âm, tiêu âm, ánh sáng, thi công âm thanh. Sau khi chủ đầu tư đã duyệt phương án thiết kế 3D, phương án thiết kế kỹ thuật cho phòng karaoke đó… Đơn vị thi công sẽ dựa trên nền tảng bản vẽ thiết kế chỉ định vật liệu, bố trí kết cấu trang trí… để tạo nên phòng karaoke theo chính xác hình ảnh 3d.

thiết kế thi công karaoke

VIETA Group chúng tôi là tập thể của những kỹ sư, kiến trúc sư, thợ kỹ thuật đầy tài năng, đầy nhiệt huyết… Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những bản vẽ thi công phòng karaoke chất lượng hợp thời trang, hợp xu hướng, đẳng cấp nhưng giá thành rẻ nhất để hạ tối thiểu chi phí đầu tư cho chủ đầu tư. 

Xem thêm bài viết: Chi phí thực tế để hoàn thiện 1 phòng karaoke hết bao nhiêu?

Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thi công karaoke với VIETA Group… 100% sự cam kết của chúng tôi là bạn sẽ có được cho công trình karaoke đẳng cấp với gia thành hợp lý nhất.

  

QUY TRÌNH SẢN XUẤT THI CÔNG KARAOKE TẠI VIETA GROUP

Để tạo nên một phòng karaoke hoàn hảo đạt chất lượng tốt nhất để kinh doanh các bạn cần có quy trình thi công phòng karaoke thật bài bản chuyên nghiệp.

<

các bước thi công karaoke chuyên nghiệp

 • 01

  Tư vấn giải pháp cách âm, giải pháp sử dụng vật liệu cho thi công phòng karaoke

  Chúng tôi sẽ có những chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho bạn các biện pháp cách âm phòng karaoke đúng cách và đảm bảo nhất. Đồng thời lên phương án vật liệu, các giải pháp về vật liệu sử dụng cho thi công phòng karaoke cho bạn.

 • 02

  Dự toán thi công và lên kế hoạch tiến độ công trình

  Sau khi đã thống nhất về bản vẽ thiết kế 3D phòng karaoke và kế hoạch sử dụng vật liệu cũng như đình hình rõ phương pháp thi công cách âm. VietA Group sẽ lập bản dự toán chi tiết về công trình của bạn. Đồng thời sẽ có kế hoạch tiến độ thi công cụ thể nhất.

 • 03

  Ký hợp đồng thi công karaoke

  Sau khi mọi vấn đề về giải pháp thi công karaoke, giá thành thi công, tiến độ thi công... được chủ đầu tư và VIETA Group thống nhất. Hai bên sẽ ký hợp đồng nguyên tắc để bước vào giai đoạn thi công công trình.

 • 04

  Triển khai thi công công trình karaoke cho bạn theo đúng quy trình & tiến độ thống nhất.

  VIETA Group triển khai thi công toàn bộ công trình karaoke cho bạn. Chúng tôi có giám sát 100% tại công trình... mọi cấu kiện trang trí karaoke cho bạn sẽ được giám sát chất lượng qua nhiều bước từ bắt đầu sản xuất tại xưởng đến bắt đầu lắp đặt tại công trình.

 • 05

  Nghiêm thu công trình, bàn giao, thanh lý hợp đồng.

  Tiến hành nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng. Phòng hát karaoke của bạn sau khi chúng tôi thi công xong sẽ bàn giao để chuyển sang chế độ bảo hành.  

THAM KHẢO NHỮNG KINH NGHIỆM VỀ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE

Chuyên mục chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về thi công phòng karaoke. Những bài viết tư vấn dưới đây sẽ giải đáp những vấn đề liên quan đến thi công phòng karaoke như cách âm, tiêu âm, về tiêu chuẩn của một phòng karaoke đạt điều kiện để hoạt động kinh doanh..

 

Phòng hát karaoke dùng để kinh doanh hay hát gia đình không đơn giản chỉ là hình thức. Một phòng karaoke thi công đạt chất lượng sẽ phải đảm bảo nhiều yếu tố... các yếu tố mang tính kỹ thuật sẽ quyết định phòng hát của bạn có đảm bảo tính tiêu âm, cách âm, có thể hát hay được hay không? có sử dụng để kinh doanh được không?...

Xu Ly Cach Am Phong Karaoke

Hệ thống cách âm vô cùng quan trọng đối với một quán karaoke. Nếu cách âm không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn bởi vì không vị khách nào muốn nghe âm thanh của phòng bên cạnh truyền qua cả và tất nhiên họ sẽ không đến phòng hát của bạn lần thứ 2 nữa đâu…

Mau Phong Karaoke Dien Tich Nho 09

Bạn đang muốn kinh doanh quán karaoke hoặc đang muốn làm phòng hát karaoke gia đình. Tuy nhiên với diện tích quá hẹp nên bạn chưa biết chưa biết thiết kế phòng karaoke theo phong cách gì...?

Day Chuyen Thi Cong Karaoke Hien Dai

Chắc chắn một điều bạn không thể tạo ra những sản phẩm trang trí phòng karaoke đẹp, đẳng cấp mà không có những vật liệu cao cấp và những dây chuyên gia công hiện đại....

Thi Cong Cach Am Dam Bao Chat Luong

Đối với một phòng karaoke đẳng cấp thì không thể bỏ qua một hệ thống cách âm chất lượng. Cách âm chất lượng tốt sẽ làm cho âm thanh phòng karaoke của bạn hay hơn, yên tâm kinh doanh...

Kinh Nghiem Giam Sat Thi Cong Karaoke

Như các bạn đã biết... để thi công một phòng karaoke xấu hay đẹp ngoài phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư thì còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng kỹ thuật thi công....

Man Hinh Led Da Hinh P5

Hiện nay công nghệ LED đã trở nên rất phổ thông trong trang trí, biển quảng cáo. Công nghệ LED đa hình cũng đang được áp dụng đưa vào thiết kế và thi công phòng hát tạo ra hiệu quả rất tích cực.

Luu Y Khi Thi Cong Karaoke

Trong các lĩnh vực thi công nội thất nói chung thì lĩnh vực thi công nội thất karaoke nói riêng là lĩnh vực thi công phức tạp... Tính chất phức tạp ở đây thể hiện ở tính đa dạng ở kiến thức của kiến trúc sư và thợ thi công...

Cach Am Karaoke

Cách âm là một hạng mục rất quan trọng trong thi công phòng karaoke. Thi công cách âm đảm bảo sẽ tạo ra âm thanh hay, không gây tiếng ồn cho phòng khác và đủ tiêu chuẩn để kinh doanh...

Loi Hay Gap Khi Thi Cong Karaoke

Thi công phòng karaoke đẹp là một chuyện nhưng để sử dụng tốt trong quá trình hoạt động kinh doanh là một chuyện khác… Xu hướng phòng karaoke chạy đua trang trí hình thức ngày càng lộng lẫy...