TƯ VẤN THI CÔNG KARAOKE

Thi công karaoke chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Việt Á Group là đơn vị " thi công karaoke Uy tín và Chuyên nghiệp" nhất tại Việt Nam. Với hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn, sử dụng công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất, thi công, gia công cấu kiện nội thất phòng hát karaoke.

Khi bạn quyết định dấn thân vào mảng kinh doanh dịch vụ giải trí karaoke chắc chắn bạn biết rằng để kinh doanh tốt và có nhiều khách hàng đến hát tại quán của bạn thì tiên quyết quán karaoke của bạn phải được thiết kế thi công trang trí nội thất thật bắt mắt, phòng karaoke thật đẳng cấp, gây ấn tượng mạnh và cuốn hút được khách hàng trong khu vực đến với quán karaoke của bạn.

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp toàn quốc

Chuyên mục này Việt Á sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp, kinh nghiệm, cách thức để thi công phòng karaoke của bạn đạt tiêu chuẩn, chất lượng đẳng cấp với giá thành rẻ nhất.

Cơ sở kinh doanh karaoke thành công bắt buộc phải trang trí nội thất đẳng cấp, thu hút khách... Vậy để có được phòng hát karaoke trang trí thật đẹp, thật sự nổi bật, chuyên nghiệp với giá thành đầu tư phù hợp nhất bạn phải làm gì?.

- Để làm được điều đấy bạn cần phải tìm được cho mình đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, kinh nghiệm... để thực hiện công trình cho bạn. Việt Á là đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp hàng đầu và... Nếu có duyên chúng tôi rất hy vọng có thể giúp bạn, thi công quán karaoke cho bạn, tạo cho bạn những phòng hát karaoke tuyệt vời với giá thành rẻ nhất.

thi công phòng karaoke đạt tiêu chuẩn

Thi công phòng karaoke đẳng cấp chất lượng giá thành rẻ nhất

Các bạn đã biết để thi công phòng karaoke chất lượng, đơn vị thi công phải nắm bắt và hiểu được các tiêu chuẩn cần thiết về vật liệu trang trí, vật liệu cách âm, cách thức thi công cách âm, tiêu âm, ánh sáng, thi công âm thanh karaoke. Sau khi chủ đầu tư đã duyệt phương án thiết kế 3D, phương án thiết kế kỹ thuật cho phòng karaoke đó… Đơn vị thi công sẽ dựa trên nền tảng bản vẽ thiết kế chỉ định vật liệu, bố trí kết cấu trang trí… để tạo nên phòng karaoke theo chính xác hình ảnh 3d.

thiết kế thi công phòng hát karaoke

Việt Á Group chúng tôi là tập thể của những kỹ sư, kiến trúc sư, thợ kỹ thuật đầy tài năng, đầy nhiệt huyết… Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những bản vẽ thi công karaoke chất lượng hợp thời trang, hợp xu hướng, đẳng cấp nhưng giá thành rẻ nhất để hạ tối thiểu chi phí đầu tư cho chủ đầu tư.

Xem thêm bài viết: Chi phí thực tế để hoàn thiện 1 phòng karaoke hết bao nhiêu?

Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thi công nội thất karaoke với Việt Á Group… 100% sự cam kết của chúng tôi là bạn sẽ có được cho công trình karaoke đẳng cấp với gia thành hợp lý nhất.

QUY TRÌNH THI CÔNG KARAOKE TẠI VIỆT Á GROUP

Để tạo nên một phòng karaoke hoàn hảo đạt chất lượng tốt nhất để kinh doanh các bạn cần có quy trình thi công phòng karaoke thật bài bản chuyên nghiệp.

<

Quy trình thi công phòng hát karaoke

 • 01

  Tư vấn giải pháp cách âm, giải pháp sử dụng vật liệu

  Chúng tôi sẽ có những chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho bạn các biện pháp cách âm phòng karaoke đúng cách và đảm bảo nhất. Đồng thời lên phương án vật liệu, các giải pháp về vật liệu sử dụng cho thi công phòng karaoke cho bạn.

 • 02

  Dự toán thi công và lên kế hoạch tiến độ công trình

  Sau khi đã thống nhất về bản vẽ thiết kế 3D phòng karaoke và kế hoạch sử dụng vật liệu cũng như đình hình rõ phương pháp thi công cách âm. Việt Á Group sẽ lập bản dự toán chi tiết về công trình của bạn. Đồng thời sẽ có kế hoạch tiến độ thi công cụ thể nhất.

 • 03

  Ký hợp đồng thi công

  Sau khi mọi vấn đề về giải pháp thi công karaoke, giá thành thi công, tiến độ thi công... được chủ đầu tư và Việt Á Group thống nhất. Hai bên sẽ ký hợp đồng nguyên tắc để bước vào giai đoạn thi công công trình karaoke.

 • 04

  Triển khai thi công công trình karaoke cho bạn theo đúng tiến độ.

  Việt Á Group triển khai thi công toàn bộ công trình karaoke cho bạn. Chúng tôi có giám sát 100% tại công trình... mọi cấu kiện trang trí karaoke cho bạn sẽ được giám sát chất lượng qua nhiều bước từ bắt đầu sản xuất tại xưởng đến bắt đầu lắp đặt tại công trình.

 • 05

  Nghiêm thu công trình, bàn giao, thanh lý hợp đồng.

  Tiến hành nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng. Phòng hát karaoke của bạn sau khi chúng tôi thi công xong sẽ bàn giao để chuyển sang chế độ bảo hành.

KINH NGHIỆM VỀ THI CÔNG PHÒNG HÁT KARAOKE

Chuyên mục chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về thi công nội thất phòng karaoke. Những bài viết tư vấn dưới đây sẽ giải đáp những vấn đề liên quan đến kỹ thuật thi công karaoke như cách âm, tiêu âm, về tiêu chuẩn của một phòng karaoke đạt điều kiện để hoạt động kinh doanh..

 

Phòng hát karaoke dùng để kinh doanh hay hát gia đình không đơn giản chỉ là hình thức. Một phòng karaoke thi công đạt chất lượng sẽ phải đảm bảo nhiều yếu tố... các yếu tố mang tính kỹ thuật sẽ quyết định phòng hát của bạn có đảm bảo tính tiêu âm, cách âm, có thể hát hay được hay không? có sử dụng để kinh doanh được không?...

Day Chuyen Thi Cong Karaoke Hien Dai

Chắc chắn một điều bạn không thể tạo ra những sản phẩm trang trí phòng karaoke đẹp, đẳng cấp mà không có những vật liệu cao cấp và những dây chuyên gia công hiện đại. VIET A Group tự hào vì có hệ thống nhà máy hiện đại...

Xu Ly Cach Am Phong Karaoke

Hệ thống cách âm vô cùng quan trọng đối với một quán karaoke. Nếu cách âm không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn. Vậy nếu trường hợp phòng karaoke quán của bạn cách âm không tốt... bạn phải làm gì?

PHÒNG KARAOKE DIỆN TÍCH NHỎ

Bạn đang muốn kinh doanh quán karaoke hoặc đang muốn làm phòng hát karaoke tại gia cho riêng gia đình mình. Tuy nhiên với diện tích quá hẹp bạn phải làm gì? Những lưu ý khi thi công phòng karaoke diện tích nhỏ...

Đảm bảo chất lượng cách âm

Đối với một phòng karaoke đạt tiêu chuẩn thì không thể có một hệ thống cách âm chất lượng kém. Cách âm karaoke chất lượng tốt sẽ làm cho âm thanh của bạn hay hơn và bạn sẽ yên tâm kinh doanh...

Phòng hát gia đình cho biệt thự

Trong giai đoạn phát triển về kinh kế vượt trội, sức ép về công việc tăng cao. Chính vì vậy mỗi gia đình gần như ai cũng có nhu cầu có một phòng giải trí, một bộ dàn âm thanh karaoke gia đình để giải trí, xả street...

Giám sát thi công karaoke

Như các bạn đã biết... để thi công một phòng karaoke xấu hay đẹp ngoài phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư thì còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng kỹ thuật thi công....

Man Hinh Led Da Hinh P5

Hiện nay công nghệ LED đã trở nên rất phổ thông trong trang trí, biển quảng cáo. Công nghệ LED đa hình cũng đang được áp dụng đưa vào thiết kế và thi công phòng hát tạo ra hiệu quả rất tích cực.

Lưu ý khi thi công karaoke

Trong thi công karaoke có rất nhiều điểm cần lưu ý như dùng vật liệu cách âm nào, cách thức tạo hệ thống khung xương, vật liệu trang trí tiêu âm nên dùng cái gì? Cách đi dây điện, cách bố trí điều hòa...

cách âm phòng karaoke

Cách âm là một hạng mục rất quan trọng trong thi công phòng karaoke. Thi công cách âm đảm bảo sẽ tạo ra âm thanh hay, không gây tiếng ồn cho phòng khác và đủ tiêu chuẩn để kinh doanh...

Lỗi thường gặp khi thi công karaoke

Bài viết này chúng tôi chỉ ra một số lỗi thường gặp khi thi công karaoke các bạn nên lưu ý để tránh gặp những lỗi đó khi làm phòng karaoke cho mình. Những lỗi liên quan như bố trí công năng, tiêu âm...

An toàn phòng cháy trong thi công karaoke

Đảm bảo sự an toàn phòng chống cháy nổ cho quán karaoke là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Có rất nhiều nguyên nhân sảy ra cháy tại các quán karaoke trên cả nước thời gian vừa qua...

Tiêu chuẩn phòng karaoke

Thi công làm phòng karaoke để kinh doanh phải đảm bảo các yếu tố cần thiết theo quy định để được thẩm định cấp phép kinh doanh. Những yếu tố cơ bản này được quy định tại Điều 30 và Điều 32...

Thiet Ke Thi Cong Karaoke Theo Quy Trinh

Hôm nay VIET A xin chia sẻ đến bạn đọc các bước thi công hoàn thiện một phòng karaoke. Các giai đoạn lần lượt để triển khai thi công cho một phòng hát karaoke chuyên nghiệp dùng để kinh doanh...

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.