0868 868 986

Tư vấn mở quán karaoke và kinh doanh karaoke thành công

Để mở ra một quán karaoke để kinh doanh là một chuyện, nhưng để quán karaoke đó mở ra kinh doanh hiệu quả và thành công là một chuyện khác. Chuyên mục này Việt Á sẽ tư vấn những kiến thức giúp bạn thành công trong quản lý hoạt động và kinh doanh karaoke. Một quán karaoke đạt được thành công như mong muốn và khả năng thu hồi vốn cao cần thiết những chủ đầu tư có cách thức đầu tư cũng như có tầm nhìn dài hạn... sự thành công không đơn thuần là bề nổi của một cơ sở kinh doanh karaoke hoành tráng. Nó đến từ hội tụ nhiều yếu tố cần thiết khác... Chúng tôi sẽ giúp bạn những lời khuyên tư vấn mở quán karaoke và cách thức kinh doanh karaoke thành công.

Kinh doanh karaoke là nghành nghề kinh doanh có lợi nhuận khá tốt so với những ngày kinh doanh dịch vụ khác. Khi xã hội càng phát triển, áp lực công việc càng lớn thì nhu cầu giải trí, giải strees càng cao. Karaoke là ngành giải trí phù hợp để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho xã hội ở thời điểm hiện tại. Các bạn có thể dễ dàng nhận biết khi " Thứ 7, chủ nhật" vô tình bạn đi qua 1 quán karaoke bất kỳ đều thấy ở đấy rất nhộn nhịp... đó là do nhu cầu đi hát là rất lớn!

kinh doanh karaoke phát triển

Tuy nhiên không phải quán karaoke nào cũng kinh doanh hiệu quả và có doanh thu tốt. Vấn đề lớn nhất đó là làm thế nào để khi bạn quyết định mở quán karaoke mà kết kết quả kinh doanh là tối ưu nhất. Do vậy tôi cho bạn 1 số lời khuyên để bạn có thể đi đúng hướng khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh karaoke:

yeeua tố tạo nên phòng karaoke chất lượng để kinh doanhTrong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Karaoke, được khách hàng công nhận, yêu mến và tin tưởng sử dụng dịch vụ là mục đích cốt lõi mà các chủ đầu tư hướng tới. Vậy để làm được điều đó, các chủ đầu tư cần phải làm gì?
Dù bạn là ai, bạn nhắm đến đối tượng khách hàng nào, kinh doanh chuyên nghiệp đẳng cấp hay bình dân thì việc tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng là điều vô cùng vô cùng quan trọng. Làm được điều đó thì bạn sẽ có những thứ mình mong muốn, đạt được mục đích cốt lõi mà mình đang theo đuổi, hướng tới. Phải nâng cao chất lượng phòng hát của mình cả về “bề nổi” và “phần chìm” là điều bắt buộc để kinh doanh karaoke thành công. Bằng kinh nghiệm xuyên suốt hơn 12 năm qua của mình, chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn một vài yếu tố liên quan đến chất lượng phòng hát của mình như sau:

1. Nội, ngoại thất, trang trí phòng hát karaoke, chất lượng phục vụ.

Đây là “bề nổi” mà chúng tôi vừa nhắc tới. Nó là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy. Ấn tượng xấu hay tốt phụ thuộc phần lớn vào nó. Ngày nay, bạn có thể thấy cứ cách vài trăm mét thì lại xuất hiện 1 quán kinh doanh dịch vụ karaoke, hay thậm chí, tại nhà của các bạn, các khách hàng của bạn cũng có những phòng karaoke gia đình “xịn” đẳng cấp. Điều đó dẫn đến việc khách hàng ngày nay càng có thêm nhiều sự lựa chọn phong phú hơn. Và cũng là lẽ đương nhiên khi cứ chỗ nào “XỊN”, “ĐẸP”, “VIP”, “DỊCH VỤ TỐT” thì luôn trong tình trạng full tải thậm chí quá tải. Và đương nhiên, bạn phải thay đổi theo những mặt tích cực đó để có thể đứng vững, phát triển, tạo dựng tên tuổi, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh đầy khốc liệt này.

xem thêm bài viết

Kinh doanh quán hát karaokeTrong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Karaoke, được khách hàng công nhận, yêu mến và tin tưởng sử dụng dịch vụ là mục đích cốt lõi mà các chủ đầu tư hướng tới. Vậy để làm được điều đó, các chủ đầu tư cần phải làm gì?

nhan vien karaokeKhi đã đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Karaoke, chắc chắn mục đích của tất cả các chủ đầu tư đều là tìm kiếm, mời chào được các khách hàng mới đến sử dụng dịch vụ của mình. Và từ đó khai thác, giữ chân khách cũ tin yêu, sử dụng dịch vụ của mình. Nói thì dễ vậy thôi, chứ khi đi vào hoạt động mới thấy hết được sự khó khăn trong vấn đề này. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi “Vì sao khách hàng yêu mến, lựa chọn dịch vụ karaoke của bạn?” hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài tiêu chí cốt lõi của vấn đề. Từ đó tìm ra giải pháp đúng đắn nhất để kinh doanh dịch vụ này hiệu quả nhất nhé!

âm thanh karaoke của bạn phải hay1. Âm thanh phòng karaoke của bạn phải hay

Tất nhiên rồi... khi khách hàng đến với quán karaoke và sử dụng dịch vụ tại cơ sở kinh doanh của bạn điều quan trọng nhất bạn phải làm được cho họ là phải để khách của bạn được trải nghiệm hát âm thanh karaoke phải thật sự hay. Đi hát karaoke mà hát âm thanh không hay thì tất nhiên chẳng ra gì rồi!... Vậy yếu tố setup âm thanh phòng karaoke của bạn đạt chất lượng để tạo nên âm thanh hay là yếu tố quan trọng đầu tiên trong 5 yếu tố tạo nên phòng karaoke kinh doanh thành công.

thiết kế karaoke phải đẹp để kinh doanh thành công

2. Phòng hát karaoke của bạn phải đẹp và có sự khác biệt

Bạn có thể kinh doanh thành công nếu chỉ phụ thuộc vào yếu tố âm thanh hay được không?... bạn có thể có nhiều khách đến hát nếu quán karaoke của bạn trông úi sùi, bẩn thỉu.... chẳng ra gì được không?... Ngày nay khách hàng đi hát karaoke không phải chỉ để hát không mà còn là sự trải nghiệm, giải trí, giải strees, giao lưu với bạn bè... Do vậy nếu quán karaoke của bạn không được đầu tư thiết kế thật đẹp, trang trí thật bắt mắt thì bạn không thể có khách được. Để quán karaoke kinh doanh thành công bạn không thể thiếu yếu tố trang trí phòng karaoke đẹp được.

mặt tiền quán karaoke đẳng cấp

3. Sảnh, mặt tiền, hành lang đồng bộ, đẳng cấp.

Đối với một cơ sở kinh doanh karaoke thì sảnh, mặt tiền hay đôi khi là các khu chờ, hành lang... chính là bộ mặt của quán. Khi khách hàng đến hát tại quán karaoke của bạn thấy mọi thứ đầu tư của bạn để chỉnh mỉnh đồng bộ thì mọi người sẽ đánh giá bạn có thực sự chuyên nghiệp hay không. Tuy rằng những mặt tiền quán karaoke hay sảnh karaoke của bạn không thực sự trực tiếp sinh ra tiền cho bạn nhưng những thứ đó là những thứ vô cùng quan trọng, cần thiết để tạo dựng nên thương hiệu cho quán karaoke của bạn. Nếu bạn muốn kinh doanh karaoke thành công, bạn muốn thương hiệu quán karaoke của bạn ngày càng tốt, nhiều người biết đến quán karaoke của bạn hơn... bạn muốn thu tiền của khách đến hát cao một chút mà mọi người vẫn luôn cảm thấy hài lòng... chắc chắn bạn phải đầu tư sảnh, hành lang, mặt tiền... của quán karaoke của bạn phải thật tốt và đồng bộ.

phong cách phục vụ karaoke chuyên nghiệp

4. Nhân viên phục vụ tốt, nhiệt tình, chuyên nghiệp...

Karaoke là một ngành dịch vụ phức tạp... phức tạp ở đây chính là đối với ngành kinh doanh dịch vụ karaoke chúng ta luôn phải phụ vụ rất nhiều thể loại khách, phục vụ nhiều loại, nhiều tầng lớp khách... Phải phục vụ từ khách say đến khách tỉnh, khách gia đình, khách thanh niên, khách sinh viên, khác xã hội... mọi người đều có thể đến sử dụng dịch vụ tại quán karaoke của bạn.

Và để quán karaoke của bạn kinh doanh thành công bạn phải có cách nào đó để luôn phải làm hài lòng mọi khách đến hát tại quán karaoke của bạn. Và tất nhiên rồi... điều căn bản đầu tiên để làm được điều đó chính là bạn phải đào tạo hệ thống nhân viên của mình luôn phải có thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, niềm nở... Hãy tạo cảm giác mọi khách hát đến với quán karaoke của bạn phải được cảm thấy họ được trân trọng và được thoải mái nhất.

chính sách marketing hợp lý

5. Chính sách marketing trong kinh doanh hiệu quả.

Trong bất kể ngành nghề kinh doanh nào cũng cần phải có những chính sách marketing cho karaoke, chính sách khuyên mãi hay tri ân khách hàng... những chính sách marketing có tác dụng quảng bá thu hút khách hàng đến với quán karaoke của bạn. Từ đó gây thiện cảm với khách hàng để quán karaoke của bạn ngày càng đông khách hơn. Tâm lý của mọi khách hàng đến hát karaoke của bạn đều muốn được giảm giá, miễn phí hay được tặng quà.

Điều đó không có nghĩa là quá cần thiết nhưng là một điều quan trọng và thú vị để khách của bạn cảm giác được sự chân thành của cở sở kinh doanh của bạn đối với họ. Với một chính sách maraketing trước khi được áp dụng chạy chương trình bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ và áp dụng thật hợp lý. Bạn cần đa dạng chính sách marketing để khách hàng không cảm thấy nhàm chán vô nghĩa... thời điểm với từng chính sách marketing cũng cần linh hoạt và thông minh để mọi thứ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Pha Che Do UongNhu cầu ngày càng phát triển, các quán karaoke, bar, cafe ngày càng mọc ra nhiều... với sự cạnh tranh ngày càng lớn. Vì vậy các chủ quán phải ngày càng bắt kịp xu thế chung của thị trường... đó là " hoàn thiện mình". Vì vậy các chủ quán phải có quy trình đào tạo nhân viên của mình hoàn thiện trong từng lĩnh vực để có thể phục vụ khách tốt hơn. Việt Á xin giới thiệu với bạn những kỹ năng quan trọng để quản lý karaoke, bar & coffee, thông quan một số khóa học và địa chỉ.