TƯ VẤN KINH DOANH KARAOKE

Tư vấn mở quán karaoke và kinh doanh karaoke thành công

Để mở ra một quán karaoke để kinh doanh là một chuyện, nhưng để quán karaoke đó mở ra kinh doanh hiệu quả và thành công là một chuyện khác. Chuyên mục này Việt Á Group sẽ tư vấn những kiến thức giúp bạn thành công trong quản lý hoạt động và kinh doanh karaoke. Một quán karaoke đạt được thành công như mong muốn và khả năng thu hồi vốn cao cần thiết những chủ đầu tư có cách thức đầu tư cũng như có tầm nhìn dài hạn... sự thành công không đơn thuần là bề nổi của một cơ sở kinh doanh karaoke hoành tráng. Nó đến từ hội tụ nhiều yếu tố cần thiết khác... Chúng tôi sẽ giúp bạn những lời khuyên tư vấn mở quán karaoke và cách thức kinh doanh karaoke thành công.

Công thức vàng cho người bắt đầu kinh doanh karaoke

Lĩnh vực kinh doanh karaoke là một trong những lĩnh vực đang hot trên thị trường. Tuy nhiên, các chủ đầu tư bên cạnh việc có vốn làm ăn thì cần phải có những thông tin, kiến thức và những kinh nghiệm từ các chủ kinh doanh đã đi trước. Sau đây là những công thức vàng khi bắt đầu mở quán kinh doanh karaoke để các chủ đầu tư bỏ túi.

làm gì khi đầu tư kinh doanh karaoke

Kinh doanh karaoke là nghành nghề kinh doanh có lợi nhuận khá tốt so với những ngày kinh doanh dịch vụ khác. Khi xã hội càng phát triển, áp lực công việc càng lớn thì nhu cầu giải trí, giải strees càng cao. Karaoke là ngành giải trí phù hợp để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho xã hội ở thời điểm hiện tại. Các bạn có thể dễ dàng nhận biết khi " Thứ 7, chủ nhật" vô tình bạn đi qua 1 quán karaoke bất kỳ đều thấy ở đấy rất nhộn nhịp... đó là do nhu cầu đi hát là rất lớn!

Tuy nhiên không phải quán karaoke nào cũng kinh doanh hiệu quả và có doanh thu tốt. Vấn đề lớn nhất đó là làm thế nào để khi bạn quyết định mở quán karaoke mà kết kết quả kinh doanh là tối ưu nhất. Do vậy Việt Á Group cho bạn 1 số lời khuyên để bạn có thể đi đúng hướng khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh karaoke:

phòng hát chất lượng tạo nên thành công

Trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Karaoke, được khách hàng công nhận, yêu mến và tin tưởng sử dụng dịch vụ là mục đích cốt lõi mà các chủ đầu tư hướng tới. Vậy để làm được điều đó, các chủ đầu tư cần phải làm gì?
Dù bạn là ai, bạn nhắm đến đối tượng khách hàng nào, kinh doanh chuyên nghiệp đẳng cấp hay bình dân thì việc tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng là điều vô cùng vô cùng quan trọng. Làm được điều đó thì bạn sẽ có những thứ mình mong muốn, đạt được mục đích cốt lõi mà mình đang theo đuổi, hướng tới. Phải nâng cao chất lượng phòng hát của mình cả về “bề nổi” và “phần chìm” là điều bắt buộc để kinh doanh karaoke thành công. Bằng kinh nghiệm xuyên suốt hơn 12 năm qua của mình, chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn một vài yếu tố liên quan đến chất lượng phòng hát của mình như sau:

xem thêm

Chất lượng phòng hát liên quan đến kết quả kinh doanhTrong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Karaoke tất nhiên chất lượng phòng hát là yếu tố quan trọng hàng đầu để khách hàng có thể yêu thích sử dụng dịch vụ tại cơ sở kinh doanh của bạn. Tất nhiên đó là yếu tố hàng đầu để chủ đầu tư cần lưu ý và tạo ra cho cơ sở kinh doang của mình những điều kiện tốt nhất mà khi bất kể khách hàng nào khi đến hát tại quán của bạn sẽ đều thỏa mãn và hạnh phúc.

Tuy nhiên chất lượng phòng hát đạt yêu cầu không phải chỉ đơn thuần là yếu tố thiết kế đẹp hay thi công đẳng cấp. Nó phụ thuộc vào diện tích phòng, yếu tố trang trí, yếu tố cách âm, yếu tố không gian nội thất, yếu tố cấp hút khí, yếu tố nhân viên phục vụ... Tất cả những yếu tố liên quan đó sẽ tạo nên cho bạn quán karaoke chất lượng để mang tới thành công hay thất bại trong kinh doanh của bạn.

nhan vien phuc vu karaoke chuyen nghiepKhi đã đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Karaoke, chắc chắn mục đích của tất cả các chủ đầu tư đều là tìm kiếm, mời chào được các khách hàng mới đến sử dụng dịch vụ của mình. Và từ đó khai thác, giữ chân khách cũ tin yêu, sử dụng dịch vụ của mình. Nói thì dễ vậy thôi, chứ khi đi vào hoạt động mới thấy hết được sự khó khăn trong vấn đề này. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi Vì sao khách hàng yêu mến, lựa chọn dịch vụ karaoke của bạn? hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài tiêu chí cốt lõi của vấn đề. Từ đó tìm ra giải pháp đúng đắn nhất để kinh doanh dịch vụ này hiệu quả nhất nhé!

5 yếu tố quyết định kinh doanh karaoke thành công

Bạn đang là người chủ đầu tư kinh doanh karaoke... hoặc đơn giản bạn đang là người có ý định mở quán đầu tư kinh doanh karaoke. Bạn đang rất cân nhắc về cách thức đầu tư hay cách nào để tạo ra một quán karaoke có thể mang lại nguồn doanh thu ổn định tốt nhất?

Chắc chắn mọi điều kinh doanh đều không bao giờ dễ dàng, đều sẽ có những đối thủ, có những khó khăn hữu hình và vô hình. Bạn có thể "hùn hạp" hoặc tự mở quán karaoke để kinh doanh... nhưng để quán karaoke đó sẽ kinh doanh thành công thì bạn cần phải hiểu " Làm thế nào để quán karaoke của bạn kinh doanh thành công?".

Dưới đây là những nhận định về 05 yếu tố quyết định ảnh hưởng đến sự thành công trong kinh doanh karaoke của quán của bạn.

dạy pha chế đồ uống quán bar karaokeNhu cầu ngày càng phát triển, các quán karaoke, bar, cafe ngày càng mọc ra nhiều... với sự cạnh tranh ngày càng lớn. Vì vậy các chủ quán phải ngày càng bắt kịp xu thế chung của thị trường... đó là " hoàn thiện mình". Vì vậy các chủ quán phải có quy trình đào tạo nhân viên của mình hoàn thiện trong từng lĩnh vực để có thể phục vụ khách tốt hơn. VIETA Group xin giới thiệu với bạn những kỹ năng quan trọng để quản lý kinh doanh karaoke, bar & coffee, thông quan một số khóa học và địa chỉ.

Hát karaoke như ca sỹ chuyên nghiệpXu hướng giải trí bằng việc hát karaoke đang vô cùng thịnh hành không chỉ trong các gia đình mà còn trong các cơ quan, công ty, hội bạn bè,…vì vậy, sẽ thật thiệt thòi nếu bạn là người hát karaoke không được hay và đặc biệt là khi bạn không tự tin về giọng hát của mình. Đừng ngần ngại, hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để biết cách hát karaoke hay hơn, cải thiện giọng ca mỗi ngày.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.