Tìm kiếm trên website

Video mẫu phòng karaoke đẹp nhất

Giới thiệu đến các bạn video các mẫu phòng karaoke chúng tôi đã thi công. Những phòng karake được quay trực tiếp sẽ cho ban có cách nhìn trực diện, tổng quan hơn về các phòng karaoke thực tế. Chúc các bạn sẽ có những sự lựa chon tốt nhất cho các mẫu phòng karaoke cho công trình của mình.

Giới thiệu video phòng karaoke 201 Number 9 được thiết kế theo phong cách hiện đại với hiệu ứng màn hình led vô cùng đẳng cấp. Call 0915 9898 96 để được tư vấn 24/7.

 

VIETA Group giới thiệu đến các bạn những video mẫu phòng karaoke sang trọng, đẳng cấp được yêu thích năm 2018. Giá thi công phòng karaoke phong cách này là 5,5 triệu/ 1 m2 sàn...

Giới thiệu quá trình thi công màn hình led cho phòng karaoke hiện đại. Công ghệ màn hihf led P5 đến P10 sẽ cho bạn được phòng karaoke đẹp và ảo diệu nhất.

Video phòng karaoke 206 Golden Star. Các bạn có nhu cầu xem các video phòng karaoke đẹp nhất hãy xem tại chuyên mục Video karaoke của website Noithatvieta.com nhé!...

 

Video mẫu phòng karaoke đẳng cấp sử dụng hiệu ứng và công nghệ thi công karaoke led full nháy theo nhạc. Bạn sẽ hoàn toàn bị ngợp trong không gian đẳng cấp sôi động của phòng karaoke loại phong cách này.

 

Giới thiệu phòng karaoke sử dụng màn hình led đa hình

Giới thiệu video phòng karaoke 502 - Karaoke Dragon 72 Nguyễn Khang -  Cầu Giấy - Hà Nội do VietA Group thiết kế thi công.

 

VIETA Group giới thiệu một số mẫu video phòng karaoke sử dụng led Full kết hợp màn hình led P10 - Năm 2017