Video mẫu phòng karaoke

Video mẫu phòng karaoke Viet A Group thiết kế và thi công

Giới thiệu đến các bạn video các mẫu phòng karaoke chúng tôi đã thi công. Những phòng karake được quay trực tiếp sẽ cho ban có cách nhìn trực diện, tổng quan hơn về các phòng karaoke thực tế. Chúc các bạn sẽ có những sự lựa chon tốt nhất cho các mẫu phòng karaoke cho công trình của mình. Các bạn bật chế độ HD để xem video phòng karaoke của chúng tôi được rõ nét nhất.

Karaoke là công trình karaoke đẳng cấp bậc nhất tại TP Nha Trang do Viet A group thiết kế và thi công tổng thể. Sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất kết hợp với vật liệu mới nhất... Bằng sự tâm huyết của toàn bộ cán bộ công nhân viên Viet A Group... karaoke Crown được thi công hoàn thiện trong 3 tháng và khai trương hoành tráng vào 01/6 năm 2019. 

Những mẫu phòng karaoke đẳng cấp theo phong cách hiện đại được Viet A thi công năm 2019 được chủ đầu tư rất hài lòng về chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp mà chúng tôi đã mang lại cho khách hàng. Dưới đây là một số video phòng karaoke thực tế.

Những Video mẫu phòng karaoke đa dạng theo nhiều phong cách của Viet A Group năm 2019

VIETA Group giới thiệu một số mẫu video phòng karaoke sử dụng led Full kết hợp màn hình led P10 - Năm 2017

Giới thiệu video phòng karaoke 502 - Karaoke Dragon 72 Nguyễn Khang -  Cầu Giấy - Hà Nội do VietA Group thiết kế thi công.

Video phòng karaoke 206 Golden Star. Các bạn có nhu cầu xem các video phòng karaoke đẹp nhất hãy xem tại chuyên mục Video karaoke của website noithatvieta.vn nhé!...

Giới thiệu quá trình thi công màn hình led cho phòng karaoke hiện đại. Công ghệ màn hihf led P5 đến P10 sẽ cho bạn được phòng karaoke đẹp và ảo diệu nhất.

VIETA Group giới thiệu đến các bạn những video mẫu phòng karaoke sang trọng, đẳng cấp được yêu thích năm 2018. Giá thi công phòng karaoke phong cách này là 5,5 triệu/ 1 m2 sàn...

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.