Mẫu phòng karaoke Hoàng Gia

Mẫu phòng karaoke phong cách Hoàng Gia

Năm 2020 những phòng hát karaoke để kinh doanh được chủ đầu tư trang bị đầu tư rất nhiều theo đa dạng phong cách khác nhau nhằm tạo nên sự nổi bật đẳng cấp để thu hút khách hàng. Đặc biệt trong những phong cách phòng karaoke thì karaoke phong cách Hoàng Gia là phong cách được ưa chuộng nhất năm 2020. Lý do được ưa chuộng của những mẫu phòng karaoke phong cách này đó là sự hào nhoáng, diêm dúa và dễ gây ấn tượng. Đặc biệt khi đầu tư phòng karaoke phong cách Hoàng Gia này thì chi phí đầu tư cũng không quá cao nhưng lại tạo nên sự đẳng cấp nhất định cho cơ sở kinh doanh karaoke của bạn.

mẫu phòng karaoke hoàng gia

VIETA GROUP luôn là đơn vị tiên phong tạo nên những phong cách mới cho phòng karaoke. Và phong cách Hoàng Gia trong trang trí thi công nội thất karaoke được chúng tôi nghiên cứu chi tiết từ chất liệu, vật liệu, công nghệ gia công, công nghệ mạ crome, kết hợp ánh sáng... để tạo ra những sản phẩm phòng karaoke phong cách Hoàng Gia đẹp nhất, đẳng cấp nhưng giá thành rẻ nhất.

Chuyên mục này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu phòng karaoke phong cách Hoàng Gia mới nhất. Chúng tôi sẽ báo giá kèm theo từng mẫu sản phẩm của phòng karaoke phong cách này. Hy vọng các bạn tham khảo kỹ và có thể lựa chọn được những mẫu phòng karaoke Hoàng gia phù hợp với mình. nếu các bạn vẫn chưa ưng và muốn có sự thay đổi hơn nữa cho phong cách phòng karaoke công trình của mình.... các bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan đến thiết kế karaoke nên các bạn hoàn toàn yên tâm... bạn sẽ không mất bất kể một chi phí nào mà vẫn có thể có được bản vẽ thiết kế phòng karaoke ưng ý nhất.

Hinh Anh Phong Karaoke Hoang Gia Thuc TeDưới đây là một số hình ảnh phòng karaoke theo phong cách Hoàng Gia thực tế đã được chúng tôi hoàn thiện và đã được chủ đầu tư đưa vào sử dụng hoạt động. Với nhiều ưu điểm nổi trội của những phòng karaoke phong cách Hoàng Gia hiện nay với những mẫu phòng karaoke phong cách này thực sự sau khi chúng tôi thi công đa phần đều được các chủ đầu tư rất hài lòng và thích thú... 

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.