GIỚI THIỆU

Hồ sơ nhân lực của Việt Á Group

Hồ sơ nhân lực của Việt Á Group là tập hợp những nhà quản lý tài năng, những kiến trúc sư đẳng cấp nhiều năm kinh nghiệm, những giám sát viên giỏi nhất và những thợ thi công lành nghề nhất. Chúng tôi vẫn hàng ngày luôn nỗ lực để hoàn thiện mình để đưa Việt Á Group lên tầm cao mới khẳng định được là thương hiệu " Thiết kế thi công nội thất karaoke" uy tín chất lượng số 1 Việt Nam và hàng đầu khu vực.

Hồ sơ nhân lực tại Vieta Group

Hiện nay Việt Á Group có 12 nhà quản lý cao cấp có trình độ từ thạc sỹ, đại học... đang điều hành bộ máy doanh nghiệp hoạt động, 15 kiến trúc sư thuộc bộ phận thiết kế đã làm việc nhiều năm kinh nghiệm và bề dầy thành tích trong lĩnh vực thiết kế karaoke, 30 giám sát kỹ thuật và 180 công nhân tay nghề cao làm việc tại xưởng sản xuất.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ phục vụ bạn với tác phong chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những sản phẩm phòng karaoke chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Một số vị trí nhân sự điều hành tại Việt Á Group:

Nhân sự điều hành tại VietA Group

Nhân sự điều hành tại VietA Group

Nhân sự điều hành tại VietA Group

Nhân sự điều hành tại VietA Group

Năm 2020. Chúng tôi dần khẳng định mình là doanh nghiệp chuyên về thiết kế thi công nội thất karaoke chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Với hệ thống nhân sự bài bản, cá nhân từng nhân sự tại Việt Á Group ngày càng hoàn thiện mình hơn về mọi khâu từ thiết kế đến tổ chức thi công đảm bảo nhất để mang lại cho khách hàng những công trình karaoke đẳng cấp hoàn hảo nhất. 

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.