Ghế karaoke

Tìm kiếm trên website

Sản xuất cung cấp ghế sofa cho phòng karaoke trên toàn quốc

VietA Group là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp ghế sofa cho các phòng karaoke. Một phòng karaoke đẹp đẳng cấp không thể thiếu những bộ ghế sofa chất lượng đẳng cấp. Ghế sofa của chúng tôi khẳng định sẽ tạo nên sự đẳng cấp cho các phòng karaoke của bạn.

Hệ thống khung xương ghế sopha của chúng tôi làm trên chất liệu gỗ tự nhiên được sấy tẩm chống mối mọt. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi khách hàng sử dụng sẽ không bao giờ sảy ra hiện tượng gãy, sệ... Chúng tôi bảo hành 5 năm khung xương cho toàn bộ ghế sofa karaoke VietA Group cung cấp.

Chất liệu da và mút bên trong ghế sofa do chúng tôi sản xuất và cung cấp khẳng định là những mẫu da mút chất lượng. Không bị bong tróc theo thời gian, không bị lún, xẹp trong quá trình sử dụng.

Hiện nay chúng tôi cung cấp những mẫu ghế karaoke cao cấp, ghế karaoke tân cổ điển và cả những mẫu ghế karaoke đơn giản giá thành rẻ... Các bạn tham khảo những mẫu ghế karaoke trên của chúng tôi để tìm hiểu về mẫu mã cũng như giá thành của từng loại. Chúng tôi khẳng định là đơn vị bán ghế sofa cho phòng karaoke chất lượng nhất với giá thành luôn là rẻ nhất.

Ghế karaoke cổ điển 01

Giá bán: 2.200.000 đ  1.800.000 đ

ghế karaoke cổ điển 01

Ghế karaoke cổ điển 02

Giá bán: 2.200.000 đ  1.800.000 đ

ghế karaoke cổ điển 02

Ghế karaoke cổ điển 03

Giá bán: 2.200.000 đ  1.800.000 đ

ghế karaoke tân cổ điển 03