TƯ VẤN ÂM THANH KARAOKE

Tư vấn âm thanh cho một phòng karaoke chuyên nghiệp

Bạn đã có một phòng karaoke đẹp? điều bạn cần tiếp theo chắc chắn là làm thế nào để phòng karaoke đó của bạn có được chất lượng âm thanh hay nhất. Chuyên mục này chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải pháp cho [ Âm thanh karaoke chuyên nghiệp ]... các phương pháp lựa chọn thiết bị âm thanh, cách setup âm thanh, báo giá các thiết bị âm thanh karaoke theo các hãng âm thanh nổi thiếng, cách thức làm thế nào để âm thanh hay nhất cho một phòng karaoke chuyên nghiệp để kinh doanh. 

Âm thanh karaoke là yếu tố cố lõi tạo nên thành công trong kinh doanh cho một quán hát. Có rất nhiều chủ đầu tư có suy nghĩ sai lầm rằng âm thanh không phải là yếu tố quan trọng nhất cho một phòng karaoke... Âm thanh chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất cho một phòng karaoke.

am thanh karaoke chuyen nghiepCác bạn nên biết khách hàng đi hát mà âm thanh phòng karaoke không hay thì thật sự bạn sẽ biến mọi thứ đầu tư trước đó của bạn trở thành vô nghĩa. Phòng hát của bạn có đẹp, tuyệt vời bao nhiêu, phục vụ của bạn có tốt đến mấy, giá phòng hát có thể vô cùng rẻ... nhưng âm thanh hát không ra gì thì chỉ có thể làm mất thời gian của khách. Họ chắc chắn sẽ chẳng xem quán hát của bạn ra gì và có thể Họ sẽ chẳng bao giờ quay trở lại lần 2 ở quán của bạn.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.