Mẫu phòng karaoke cổ điển

Mẫu phòng karaoke theo phong cách cổ điển

Có thể bạn đã phe nhiều về phòng karaoke phong cách cổ điển... và bạn chưa hiểu hết được thế nào là phòng karaoke phong cách này. Phòng karaoke mang phong cách cổ điển là phòng karaoke được những nhà thiết kế tinh tế lấy những nét đặc trưng của kiến trúc tây âu, kiến trúc cổ hy lạp, kiến trúc Roma... như những hệ vòm, côt Dorich, tranh phù điêu Phục Hưng, nghệ thuật điêu khắc La Mã... vào thi công trang trí cho phòng karaoke của bạn.

Mẫu phòng karaoke phong cách cổ điển

Phòng karaoke cổ điển cần sự tỉ mỉ tinh tế ...

Và tất nhiên rồi... Karaoke phong cách cổ điển thực sự là loại phòng karaoke cần đơn vị thi công karaoke phải xử lý những đường nét hoa văn họa tiết tinh tế cầu kỳ và thủ công nhất. Với karaoke phong cách này thi công không giống những phong cách khác. Người thợ kỹ thuật hoặc người thiết kế phòng karaoke cho bạn pải thổi được hồn vào từng họa tiết trang trí để khi khách hàng của bạn hát ở quán karaoke có những phòng karaoke phong cách này phải cảm nhận được họ đang hát ở "Thành Rome" hay ở cung điện "Hy Lạp"... với những nét " Cổ" nhưng sang trọng đẳng cấp. Chuyên mục này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn biết thế nào là phòng karaoke phong cách cổ điển và những mẫu phòng karaoke cổ điển đẹp nhất năm 2019 tại Việt Á Group.

Việt Á Group tạo cho bạn những phòng karaoke cổ điển đẳng cấp nhất

" Khi bạn cần cho công trình của mình những phòng karaoke cổ điển đẹp nhất, đẳng cấp nhất hãy gọi cho Việt Á Group để được tư vấn nhé!... chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thích vô cùng những sản phẩm phòng karaoke cổ điển do chúng tôi thiết kế "

xem thêm

Phong Karaoke Co Dien 02 Show

Phòng karaoke mang phong cách cổ điển là phòng karaoke được trang trí dựa trên những hoa văn họa tiết và những hệ decor mang phong cách kiến trúc cổ tây âu.

Mau Phong Karaoke Co Dien Don Gian Show

Bên cạnh những phòng karaoke cổ điển cầu kì phức tạp và tất nhiên là đẳng cấp mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Vẫn còn những dạng phòng karaoke cổ điển đơn giản thiết kế...

Ưu nhược điểm karaoke cổ điển

Phong cách phòng karaoke nào cũng đều có những điểm mạnh, điểm yếu... có những nét đặc trưng đẳng cấp riêng và bên cạnh nó cũng có những nhược điểm...

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.