GIỚI THIỆU

Xưởng sản xuất karaoke của VIETA Group

Tọa lạc tại đại lộ Thăng Long với diện tích hơn 10 000 m2 chúng tôi có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, những khu chế xuất, gia công thành phẩm cho phòng karaoke chuyên nghiệp đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay. Máy móc công nghệ hiện đại nhất được áp dụng vào thi công trang trí karaoke hứa hẹn bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng cho phòng karaoke của bạn.

Văn phòng làm việc tại Vieta Group

Văn phòng làm việc tại Vieta Group

Đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư của VIETA Group vẫn đang hàng ngày tạo nên những sản phẩm mẫu phòng karaoke đẳng cấp khác biệt nhất. Chúng tôi luôn biết cách tạo nên sự chuyên nghiệp trên từng nét vẽ, trên từng sản phẩm, tạo nên xu thế phong cách mới lạ bậc nhất.

Xưởng sản xuất tại Vieta Group

Tất cả công nhân làm việc tại VIETA trải qua quá trình đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cam kết tạo nên những công trình karaoke hoàn hảo nhất mà tất cả chủ đầu tư chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Xưởng sản xuất tại Vieta Group

Hệ thống máy hàn tinh lazer và hệ thống máy chấn thủy lực inox chắc chắn sẽ tạo ra cho bạn những sản phẩm đồ trang trí cho phòng hát cực kỳ ấn tượng & độc đáo.

Xưởng sản xuất tại Vieta Group

Hệ thống công nhân chuyên nghiệpmáy móc hiện đại bậc nhất tại xưởng sản xuất gia công cấu kiện karaoke tại VIETA Group. Trên ảnh là hệ máy CNC chuyên cắt gỗ, hệ thống máy fiber chuyên cắt inox, và hệ thống hàn lazer công nghệ cao nhất hiện nay... đảm bảo tất cả đồ vật liệu trang trí karaoke chúng tôi thi công cho công trình của bạn sẽ thật sự vô cùng tinh xảo và sắc nét.

Xem thêm: Các loại vật liệu trang trí phòng karaoke mới nhất

Xưởng sản xuất tại Vieta Group

Để phòng karaoke khi bàn giao đưa vào sử dụng hoạt động cần các khâu sản xuất tỉ mỷ đến từng chi tiết. Chúng tôi tất cả công nhân viên tại VIETA vẫn ngày đêm miệt mài nâng cao trách nhiệm, tinh thần làm việc kết hợp áp dụng công nghệ cao và vật liệu mới lạ để dần khẳng định mình là đơn vị thi công karaoke uy tín chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội thất karaoke tại Việt Nam.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.