Tư vấn thiết kế karaoke

Thiết kế karaoke thay đổi theo công nghệ và vật liệu mới

Việt Á Group thông báo "thay máu" toàn bộ cho phong cách thiết kế nội thất karaoke hiện tại. Phòng hát karaoke năm nay chúng tôi quyết định sẽ thay đổi lớn về phong cách, xu hướng thiết kế và cách thức áp dụng vật liệu. Việt Á nâng cấp hệ thống sản xuất quy mô lớn theo xu hướng áp dụng công nghệ mới vô cùng hiện đại vào sản xuất gia công cấu kiện phòng karaoke. Các loại vật liệu cao cấp được sử dụng nhiều hơn vào trang trí phòng karaoke... để nâng cao tính thẩm mỹ, hiệu quả, độ sang trọng và đẳng cấp cho phòng karaoke của bạn. Tóm lại phòng karaoke thời gian tới sẽ thay đổi rất nhiều về hình thức trang trí và phong cách... Những công nghệ sản xuất và vật liệu mới thay đổi được áp dụng trong thiết kế thi công karaoke thời gian tới

Thiết kế karaoke thay đổi theo công nghệ và vật liệu mới

Những công nghệ sản xuất mới được áp dụng trong trang trí phòng karaoke thời gian tới.

1- Dây chuyền công nghệ máy CNC cắt kim loại thay thế dần máy CNC cắt gỗ truyền thống.

Trước đây phòng karaoke sử dụng nhiều chất liệu gỗ, alu, mica... chỉ cần sử dụng đến công nghệ cắt CNC truyền thống. Bởi lẽ những vật liệu được dùng trong trang trí karaoke trước đây là những vật liệu dễ gia công, dễ cắt... và chỉ cần sử dụng đến máy CNC đơn giản với giá khoảng rẻ... chỉ hơn 100 triệu là một doanh nghiệp sản xuất cấu kiện karaoke có thể gia công mọi thứ để tạo nên các thành phần trang trí đủ thứ cho phòng hát karaoke.

Tuy nhiên theo thời gian... yêu cầu về tính thẩm mỹ cho 1 phòng karaoke ngày càng cao hơn. Các chủ đầu tư ngày càng yêu cầu phòng karaoke của mình phải ngày càng đẹp hơn những gì đã có. Và tất nhiên các loại vật liệu cao cấp dần được thay thế những vật liệu cũ như gỗ, alu... thông thường. Những vật liệu cao cấp đa phần là những vật liệu khó thi công, khó gia công, cần độ chính xác cực cao, đa phần là những vật liệu như Inox, nhôm... Do vậy Việt Á đã đầu tư công nghệ máy CNC cắt, khắc kim loại cao cấp nhất hiện nay để gia công cấp kiện cho phòng karaoke. Với dây chuyền gia công kim loại cao cấp với giá đầu tư trên 4 tỷ đồng... hứa hẹn karaoke thời gian tới sẽ thay đổi hoàn toàn về phong cách và ngày càng đẳng cấp hơn rất nhiều. Công nghệ sử dụng máy CNC truyền thống sẽ vẫn sử dụng nhưng hạn chế hơn rất nhiều để thay thế bằng hệ thống công nghệ CNC mới này.

Công nghệ fiber áp dụng vào thi công karaoke

2- Công nghệ hàn lazer thay thế công nghệ hàn thiếc truyền thống.

Như các bạn đã biết với cấu kiện trang trí cho phòng karaoke thì hàn là một bước thường xuyên và quan trọng để tạo nên những cấu kiện karaoke. Trước đây đa phần chúng ta sử dụng hàn thiếc... dạng hàn xì thông thường. Tính chất của loại hàn này là rẻ, đơn giản... bạn chỉ cần 3,5 triệu đồng là đã có trong tay một máy hàn thiếc... tuy nhiên hàn thiếc có độ chính xác không cao, mang tính chất thủ công. Dễ gây cháy hoặc đen tại vết nối hàn cấu kiện. Độ bám dính không tốt.

Hiện nay Việt Á đã đầu tư hệ thống hàn Laze siêu cao cấp để chuyên sản xuất cấu kiện karaoke. Máy hàn Laze có giá trên thị trường là 250 triệu đồng. Ưu điểm tuyệt đối của máy hàn chúng tôi đầu tư cho dây chuyền sản xuất là tính chính xác rất cao, tính thẩm mỹ tuyệt đối sắc đẹp, độ bền cao... và đặc biệt là thời gian gia công cấu kiện nhanh hơn 20 lần so với cách hàn xì truyền thống. Đảm bảo cấu kiện cho karaoke sẽ rất hoàn mỹ... và giá thành thi công cho phòng hát karaoke sẽ giảm do thời gian gia công nhanh.

Công nghệ hàn lazer tinh tế áp dụng vào thi công karaoke

 

3- Công nghệ dán hút chân không.

Như các bạn đã biết... đối với phòng karaoke thì vấn đề tiêu âm rất quan trọng. Trong thi công phòng karaoke điều bắt buộc phải có da nỉ góp phần trang trí và tiêu âm cho karaoke. Từ trước tới nay khi tạo ra 1 cấu kiện trang trí cho karaoke có liên quan đến da nỉ đa phần các đơn vị sẽ là theo hình thức thủ công. Tức là lấy ta bọc da lên cấu kiện... Tuy nhiên làm bằng tay và thủ công sẽ rất lâu, bề mặt da khi dán lên cấu kiện sẽ không đều và không bền theo thời gian... 

Việt Á chúng tôi kết hợp với phòng công nghệ cao trường đại học Bách Khoa Hà Nội chế tạo ra máy hút chân không tự bọc da, nỉ, decan... vào các cấu kiện trang trí cho phòng hát karaoke. Đặc điểm là khi sử dụng máy chân không của chúng tôi bề mặt cấu kiện có da sẽ rất phẳng, độ bám dính tốt hơn rất nhiều so với thủ công. Đặc biệt thời gian thi công nhanh gấp hơn 50 lần so với gia công bằng tay.

Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng karaoke mới nhất tại Việt Á Group

4- Công nghệ in Lazer trên mọi chất liệu thay thế cho phun cát thủ công truyền thống.

Đối với phòng karaoke thiết kế theo dạng đẳng cấp rất cần trang trí hoa văn, họa tiết hay logo chi tiết nhỏ... Trước đây mỗi khi chúng ta cần những họa tiết đấy xuất hiện trong phòng hát các đơn vị thi công karaoke nghĩ ngay đến "Sơn cát hoặc phun cát"... Tức lấy cát rang nóng lên rồi bỏ bào máy phun -> phun lên chi tiết cần trang trí họa tiết. Quy trình này rất lâu công, độc hại và không thể thể hiện được những họa tiết quá cầu kỳ.

Chúng tôi đầu tư công nghệ inlazer trên mọi chất liệu để tăng năng xuất cho tạo ra những cấu kiện trang trí phòng karaoke. Nâng cao hiệu xuất làm việc cũng như tăng tính thẩm mỹ cho từng họa tiết phòng karaoke. Thời gian thi công nhanh hơn gấp cả trăm lần so với phương pháp thủ công truyền thống.

Các bạn cứ hình dung... trước đây muốn tạo ra 1 hoa văn họa tiết hoặc logo quán của bạn chẳn hạn... bạn phải lấy decan -> rồi in họa tiết lên decan -> dán họa tiết decan đó lên chỗ cần có họa tiết logo trang trí -> dùng tay bóc thủng những vị trí trên logo cần cát bắt bào mòn -> Rang cát hoặc mua cát chuyên dụng -> dùng máy khí bắt cát vào vị trí decan -> cát sẽ xuyên vào vật liệu tạo nên logo muốn có của ban... Thật sự là quá nhiều bước và mất thời gian kinh khủng. Với máy Lazer in cao cấp của chúng tôi. Người thợ thi công chỉ cần tạo ra file logo cần in sau đó bỏ vật liệu hay cấu kiện cần tạo logo lêm máy lazer... và chỉ 1s tức 1 đến 2 giây logo sẽ hiện lên cấu kiện cần in. Thời gian thực hiện là siêu nhanh... nên chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm trang trí cho phòng karaoke của bạn siêu nhanh, siêu đẹp và tất nhiên giá thành sẽ giảm do nhân công giảm.

Còn rất nhiều công nghệ gia công cho trang trí phòng karaoke... từ máy Lazer điêu khắc, máy hút nổi mica, máy tạo da 3d... tất cả đều có tại xưởng sản xuất của Việt Á. Khi các bạn xuống thăm xưởng sản xuất của chúng tôi... chúng tôi sẽ cho các bạn nhìn trực tiếp quy thì sản xuất thành phẩm cấu kiện cho phòng karaoke.

Những vật liệu thay đổi được áp dụng trong thiết kế thi công karaoke thời gian tới.

1- Màn hình led P5 sẽ thay thế toàn bộ công nghệ màn hình P10 truyền thống.

Tất nhiên rôi!... thời gian ngày càng đưa tất cả chúng ta đến những công nghệ cao hơn... Led P10 rất được ưa chuộng và sử dụng liên tục hơn 10 năm nay. Nói đến phòng karaoke thì tất nhiên màn hình led là không thể không có. Led P10 bản chất vẫn rất tốt nhưng nhược điểm là độ phân giải không cao. Độ sắc nét hình ảnh cũng tất nhiên không được cao... chỉ có điều là giá thành rất rẻ

Từ tháng 9 năm 2018 Việt Á quyết định thay đổi công nghệ sử dụng màn hình led cho tất cả khách hàng. Chúng tôi sẽ sử dụng toàn bộ led P5 cho trang trí thiết kế phòng karaoke...

Led P5 có mật độ điểm ảnh cao gấp 2 lần so với  led P10 truyền thống. Và tất nhiên chất lượng hình ảnh sẽ tăng lên gấp 2 lần.

Màn hình led p5 sẽ thay thế cho màn p10

2- Vật liệu Inox sẽ thay thế dần Alumium... Các vật liệu kim loại sẽ lên ngôi.

Với khả năng công nghệ gia công ngày càng cao (Như máy CNC cắt kim loại của Việt Á như ở trên)... Các công ty sẽ ngày càng dùng chất liệu, vật liệu cao cấp hơn vào trang trí phòng karaoke. Và Inox là vật liệu rất tuyệt vời để thay thế Alumium. Đặc tính tuyệt vời của Inox đó là có thể tạo ra những sản phẩm có độ tinh xảo cao, không xuống mầu, mất mầu như Alu, Độ bề cao... Tất nhiên là đẹp hơn rất nhiều Alumium...

Ngoài các vật liệu inox... các loại vật liệu dạng kim khí khác cũng sẽ lên ngôi và áp dụng nhiều cho thiết kế phòng hát karaoke cũng như trang trí thi công karaoke. Các vật liệu kim khí như Nhôm, sắt, đồng... tuy nhiên Inox vẫn là vật liệu kim khí sẽ được sử dụng nhiều nhất trong thời gian tới.

Vật liệu inox được áp dụng nhiều vào karaokeTóm lại sẽ có nhiều sự thay đổi trong thời gian tới về công nghệ sản xuất, phong cách thiết kế, phương pháp trang trí phòng karaoke...

Việt Á GROUP được thành lập tháng 9 năm 2006: Tự hào hiện nay năm 2020 chúng tôi luôn là đơn vị luôn đi tiên phong dẫn đầu trong phát triển công nghệ, phát triển vật liệu và định hướng phong cách cho trang trí karaoke. Chúng tôi luôn làm ra những mẫu phòng karaoke đẹp nhất, mới nhất, đẳng cấp nhất thị trường nhưng với chi phí giá thành phù hợp nhất.

Các bạn có nhu cầu về thiết kế thi công phòng karaoke với công nghệ tân tiến nhất hãy tìm hiểu thật kỹ cho mình đơn vị có khả năng đáp ứng được nhu cầu máy móc, khả năng về công nghệ... Rất mong được sự hợp tác cùng các bạn!...

-> Chuyên mục tư vấn các vấn đề về kinh doanh karaoke
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây dựng Việt Á
Hotline: +84 242 123 9999 - 0868 868 986 - 0588 16 9999
Website: https://noithatvieta.vn
Gmail: noithatvieta.jsc@gmail.com

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.