Tư vấn thiết kế karaoke

Mẫu phòng karaoke mới nhất tại Việt Á Group

Những năm gần đây xu hướng thiết kế phòng karaoke liên tục đổi mới và phát triển. Những mẫu phòng karaoke cũng từ đó liên tục đổi khác theo chiều hướng ngày càng đẳng cấp hơn, vip hơn. Đặc biệt năm 2020 các mẫu thiết kế phòng karaoke gần như bước sang một tầm cao mới... vẫn với những phòng karaoke phong cách phòng theo hiện đại, cổ điển, mini bar hay sang trọng luxury... nhưng các loại vật liệu mới được áp dụng vào rất nhiều, kết hợp các công nghệ thi công tân tiến, công nghệ ánh sáng hoàn toàn mới... tạo nên những mẫu phòng karaoke mới đẹp hơn, ấn tượng hơn, độc đáo, đẳng cấp, chất lượng và tinh tế hơn rất nhiều.

  

Chúng tôi liên tục cho ra đời những mẫu phòng karaoke mới nhất theo nhiều phong cách

Phòng karaoke đẹp, thể hiện được sự đẳng cấp, độc đáo, mới lạ... là điều quan trọng để tạo nên một công trình karaoke giúp được chủ đầu tư gặt hái thành công trong kinh doanh... Nắm bắt được sự quan trọng đó chúng tôi ngày đêm vẫn miệt mài tạo ra những bản vẽ thiết kế karaoke mới, những mẫu phòng karaoke mới nhất đa dạng phong cách theo xu thế đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường nội thất karaoke tại Việt Nam.

Mẫu phòng karaoke mới nhất theo phong cách Hiện Đại ( Modern ).

Mẫu phòng karaoke hiện đại mới nhất

Mẫu phòng karaoke hiện đại mới nhất 

Mẫu phòng karaoke hiện đại mới nhất

Mẫu phòng karaoke mới nhất theo phong cách Hoàng Gia ( Royal ).

Mẫu phòng karaoke hoàng gia mới nhất

Mẫu phòng karaoke hoàng gia mới nhất

Mẫu phòng karaoke hoàng gia mới nhất

 

Mẫu phòng karaoke mới nhất theo phong cách Mini Bar.

Mẫu phòng karaoke mini bar mới nhất 

Mẫu phòng karaoke mini bar mới nhất

Mẫu phòng karaoke mới nhất theo phong cách Sang Trọng ( Luxury ).

Mẫu phòng karaoke sang trọng mới nhất

Mẫu phòng karaoke sang trọng mới nhất

Mẫu phòng karaoke sang trọng mới nhất

Mẫu phòng karaoke sang trọng mới nhất

Mẫu phòng karaoke mới nhất theo phong cách Gỗ - Đại Gia.

   Mẫu phòng karaoke gỗ mới nhất

Mẫu phòng karaoke gỗ mới nhất

Các bạn có nhu cầu tạo ra cho cơ sở kinh doanh karaoke của mình những mẫu phòng karaoke đẹp và chất lượng nhất hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ nhé!...

Chúng tôi với những kiến trúc sư tài năng nhiệt huyết và kinh nghiệm sẽ đưa ra những định hướng phong cách, ý tưởng thiết kế, phù hợp kinh tế nhất cho từng công trình, từng phòng karaoke cũng như từng nhu cầu của chủ đầu tư. Những mẫu phòng karaoke mới của chúng tôi luôn biết cách vận dụng tối đa những mẫu vật liệu trang trí đẹp đang thịnh hành mới nhất theo xu thế thị trường.

Bạn chắc chắn sẽ có được cho công trình của mình những bản vẽ thiết kế phòng karaoke tuyệt vời nhất mà chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng. Với mỗi công trình trên từng mặt bằng khác nhau chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp. Khi các bạn giao công trình karaoke của bạn cho Việt Á Group thực hiện... bạn sẽ hoàn được toàn yên tâm tuyệt đối mọi vấn đề. Chúng tôi biết cách để tạo nên công trình tốt nhất cho bạn.

Hotline (24/7): 0868 868 986 - 0242 123 9999

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.