Mẫu phòng karaoke cổ điển

Thế nào là phòng karaoke phong cách cổ điển

Phòng karaoke mang phong cách cổ điển là phòng karaoke được trang trí dựa trên những hoa văn họa tiết và những hệ decor mang đậm phong cách của lối kiến trúc cổ tây âu. Người thiết kế phải có tầm hiểu biết và biết kết hợp những nét văn hóa của kiến trúc phục hưng cổ điển vào ý tưởng thiết kế phòng karaoke. Hiện nay trên thị trường có sẵn những vật liệu, họa tiết mang phong cách kiến trúc cổ điển như đầu cột dorich, họa tiết pu, tranh phù điêu phục hưng... nên rất dễ để những kiến trúc sư có thể nhào nặn tạo nên phòng karaoke cổ điển đẹp, đẳng cấp và dễ thi công.

Mẫu phòng karaoke cổ điển

Có rất nhiều bạn nhầm tưởng karaoke cổ điển với karaoke phong cách Hoàng Gia... Đó là sự nhầm lẫn các bạn nhé!... Phòng karaoke cổ điển phải được cấu thành bởi ý tưởng và các họa tiết kiến trúc cổ điển. Các kiến trúc cổ điển của các nền văn hóa châu âu cổ như kiến trúc la mã, Roma, Hy Lạp, Ý... Còn phong cách Hoàng Gia thì không yêu cầu họa tiết trang trí phòng karaoke của bạn phải mang những đặc trưng kiến trúc như vậy. Đa phần phong cách Hoàng Gia mang đến cho bạn cảm giác diêm dúa, lộng lẫy, hoành tráng của các vua chúa, hoàng tử...

thế nào là phòng karaoke cổ điển

Để tạo ra phòng karaoke phong cách cổ điển ấn tượng thì những kiến trúc sư thiết kế cho bạn phải có sự hiểu biết sâu rộng về nền kiến trúc cổ châu âu... tư đó chắt lọc nét kiến trúc đó khéo léo đưa vào phòng hát karaoke của bạn. Phòng karaoke của bạn sẽ thật sự tinh tế đẳng cấp với phong cách cổ điển nếu người thiết kế của bạn mang đến cho phòng karaoke những điểm nhấn kiến trúc hợp lý và hài hòa nhất.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.