Mẫu phòng karaoke cổ điển

Karaoke phong cách cổ điển ưu nhược điểm?

Phong cách phòng karaoke nào cũng đều có những điểm mạnh, điểm yếu... có những nét đặc trưng đẳng cấp riêng và bên cạnh nó cũng có những nhược điểm nhất định. Ở đây ta nhìn nhận rõ vấn đề các khía cạnh về ưu nhược điểm của thiết kế karaoke theo phong cách cổ điển. Từ đó rút ra những kinh nghiệm, phương pháp hạn chế nhược điểm để phòng karaoke cổ điển của chúng ta được ổn và hoàn hảo nhất!...

ưu nhược điểm karaoke phong cách cổ điển

Ở đây tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của phòng karaoke phong cách cổ điển đang rất được ưa chuộng cho những công trình karaoke đẳng cấp bậc nhất.

Ưu điểm của phòng karaoke phong cách cổ điển.

Để nói về ưu điểm của phòng karaoke phong cách cổ điển tất nhiên đầu tiên ta phải nhận thấy đó là phòng karaoke phong cách cổ điển vô cùng đẳng cấp và khác biệt. Những phòng karaoke theo phong cách cổ điển bạn sẽ có cảm giác nhìn mãi không chán bởi sự tinh tế hoa mỹ, cầu kỳ... ngoài ra phòng karaoke phong cách cổ điển có những ưu điểm khác như:

+ Sáng sủa, sạch sẽ, tinh tế... tạo nên sự đẳng cấp.

+ Không gây nhàm chán cho khách hát.

+ Rất phù hợp sử dụng cho khách hàng cao cấp hoặc khách hàng gia đình.

Như trên là một số ưu điểm đặc trung của phòng karaoke phong cách cổ điển. Quán karaoke của bạn tất nhiên muốn đẳng cấp và tạo được sự ấn tượng mạnh với khách hàng tất nhiên không nên thiếu ít nhất 1 phòng karaoke theo phong cách này cho quán của bạn.

Nhược điểm của karaoke phong cách cổ điển.

Nhược điểm của phòng karaoke phong cách cổ điển chủ yếu là.... do phong cách cổ điển nên phòng karaoke của bạn sẽ sáng sủa hơn nhiều những phòng karaoke dạng khác. Và tất nhiên phong cách này sẽ phải luôn được bảo dưỡng, lau chùi, vệ sinh thường xuyên. Karaoke phong cách này nếu bạn không biết cách bảo quản vệ sinh thì chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ không còn nhận ra phòng karaoke của mình nữa.

Nhược điểm thứ hai đó là khách hàng trẻ đến hát tại quán của bạn sẽ không thích phong cách này. Do karaoke phong cách này phô diễn sự tinh tế đẳng cấp nên ánh sáng sẽ không nhiều và mạnh như những phong cách khác. Điều đó đồng nghĩa khách hàng trẻ yêu thích sự sinh động mầu sắc sẽ không phù hợp với karaoke loại này.

Nhược điểm tiếp theo đó là karaoke phong cách này khi bạn quyết định đầu tư thì giá thành thi công phòng karaoke loại này sẽ không hề rẻ... đối với mặt bằng chung của các phong cách karaoke thì để tạo ra phòng karaoke phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển bao giờ giá thành cũng cao hơn.

Tại Vieta Group chúng tôi luôn có những mẫu phòng karaoke cổ điển đẳng cấp bậc nhất nhưng chi phí giá thành sẽ rất tiết kiệm được cho chủ đầu tư. Nếu bạn muốn đầu tư phòng karaoke cổ điển cho quán của mình hãy gọi cho chúng tôi... chúng tôi sẽ giúp bạn có được những phòng karaoke cổ điển tuyệt vời và là bạn hài lòng nhất.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.