Tư vấn thiết kế karaoke

Phòng hát karaoke theo ý tưởng Hello Kity

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế để tạo nên một phòng karaoke... tuy nhiên bạn đã từng có ý tưởng tạo ra cho công trình của mình một phòng hát karaoke theo ý tưởng Hello Kity?... Phòng karaoke với những ý tưởng lạ sẽ tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho công trình của chính bạn. Bạn hãy mạnh dạn trao đổi với những đơn vị thiết kế karake cho công trình của bạn những ý tưởng mà bạn thích...từ đó những kiến trúc sư bằng kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ tạo racho bạn những phòng hát chuyên nghiệp, ấn tượng, đẳng cấp dựa trên chính nền tảng là ý tưởng sáng tạo của chính bạn.

Chúng tôi đã từng thiết kế phòng karaoke kinh doanh hoặc thiết kế phòng karaoke gia đình với những ý tưởng của chính chủ đầu tư như: Ý tưởng karaoke phong cách Ai cập, karaoke phong cách Manchester, phòng karake theo dạng Cinema, phòng karaoke Ferarri, Poscher hay Starex, không gian vũ trụ... Tất cả đều là những ý tưởng hay nếu kiến trúc sư thiết kế phòng hát cho bạn biết cách nắm bắt ý tưởng và triển khai được ý tưởng đó ra cho bạn...

Dưới đây là phòng karaoke lấy ý tưởng Hello Kity vô cùng trẻ trung, độc đáo.

Mẫu phòng karaoke Hello Kity 01:

phong hat karaoke hello kity  phong hat karaoke hello kity

Mẫu phòng karaoke Hello Kity 02:

phong hat karaoke hello kity  phong hat karaoke hello kity

Các bạn có nhu cầu thiết kế cho công trình của mình những phòng karake với những ý tưởng độc đáo nhất... hãy liên lạc với Việt Á Group để được tư vấn và triển khai công việc. Chúng tôi miễn phí 100% phí thiết kế cho mọi công trình karaoke trên toàn quốc.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.