TƯ VẤN KARAOKE THEO TỈNH THÀNH

Thiết kế thi công karaoke tại Gia Lai

Phải nói là chưa có bao giờ Gia Lai lại phát triển lĩnh vực kinh doanh karaoke mạnh mẽ như thời gian này. Rất nhiều các quán karaoke có quy mô lớn được đầu tư để phục vụ nhu cầu hát karaoke cho khách hàng tại đây. Gia lai đang là một trong những địa phương có khả năng phát triển rất tốt mảng kinh doanh quán hát karaoke. Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công karaoke trên toàn quốc, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các quý chủ đầu tư có ý định mở quán karaoke kinh doanh karaoke tại đây.

Thiết kế thi công karaoke tại Gia Lai

Những chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thiết kế thi công karaoke tại Gia Lai như sau:

- Giảm giá ngay 10% giá trị hợp đồng thi công karaoke. Hoặc tặng ngay 1 phòng karaoke hoàn chỉnh cho khách hàng thi công tối thiểu 10 phòng karaoke tại Gia Lai.

- Miễn phí 100% phí thiết kế cho tất cả khách hàng thiết kế phòng karaoke tại Gia Lai trong tháng 4/2020 đến 6/2020.

- Miễn phí đào tạo nhân viên từ thu ngân - lễ tân - quản lý. Tư vấn bộ máy điều hành kinh doanh karaoke chuyên nghiệp cho bất kể công trình karaoke nào tại Gia Lai chúng tôi thi công.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ nhiều hạng mục khác cho các chủ đầu tư thi công karaoke tại Gia Lai như: Tặng phần mềm quản lý kinh doanh karaoke, tặng website cho quán, tặng fanpage chuyên nghiệp... để hỗ trợ chủ đầu tư quảng bá về quán karaoke của mình...

Karaoke Paradise Gia Lai

Công trình karaoke Paradise chúng tôi đã thi công tại Gia Lai

VIETA Group rất hy vọng có thể được lựa chọn là đơn vị thi công karaoke cho các bạn. Chúng tôi tin tưởng sẽ là lựa chọn số 1 và đúng đắn nhất của các chủ đầu tư karaoke tại Gia Lai. Với hơn 12 năm trong nghề thiết kế thi công nội thất karaoke.... chúng tôi cam kết sẽ tạo ra cho bạn những sản phẩm phòng karaoke đẹp nhất mà bạn sẽ hài lòng nhất.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.