Mẫu phòng karaoke sang trọng

Tìm kiếm trên website

Phòng karaoke phong cách sang trọng có gì khác biệt ?

Có nhiều bạn nhầm tưởng phòng karaoke phong cách sang trọng (Luxury) là những phòng karaoke đơn giản. Nó cúng có phần đúng nhưng ý nghĩa thì hoàn toàn hiểu sai... Phòng karaoke phong cách sang rọng có những điểm khác biệt với những phòng karaoke dạng khác đó chính là bí quyết tạo nên sự sang trọng tuyệt đối bằng những cách thức đường nét trang trí design vô cùng đơn giản. Sự hiệu quả của những đường nét đơn giản tạo nên sự tinh tế đẳng cấp bậc nhất cho phòng karaoke.

Phòng karaoke phong cách sang trọng đẳng cấp

Vậy tạo sao có thể tạo nên sự đẳng cấp bằng những cách thức đường nét trang trí đơn giản?

Bạn có thể hiểu nôm na rằng... phòng karaoke dạng này thể hiện sự đẳng cấp sang trọng dựa trên người kiến trúc sư khi thiết kế karaoke phải biết phòng khoáng đường nét trong các ý tưởng thiết kế, kết hợp với biết cách phối hợp những vật liệu cao cấp, những vật liệu độc đáo, đẳng cấp có sẵn trên thị trường.

Bạn phải thể hiện sự đẳng cấp dựa trên những nền tảng vật liệu cao cấp đắt tiền... tuy nhiên đối với tổng thể trang trí một phòng karaoke phong cách sang trọng Luxury thì vấn đề giá thành không phải là vấn đề cách chủ đầu tư quá lo ngại. Với phòng karaoke phong cách dạng này sự khôn khéo trong cách thức bố trí và xử lý vật liệu của những kiến trúc sư của VIETA GROUP sẽ biết cách tạo ra những phòng karaoke sang trọng vô cùng đẳng cấp nhưng giá thành rất hợp lý. Chúng tôi sẽ phải nghiên cứu kỹ từng cách thức thiết kế hay bố trí bố cục bản vẽ để phòng karaoke mang hiệu quả về hình thức nhưng giá thành rẻ nhất cho chủ đầu tư.