Mẫu phòng karaoke hiện đại

Karaoke hiện đại khác karaoke phong cách khác điểm gì?

Có rất nhiều các bạn hỏi tôi... phòng karaoke phong cách hiện đại có gì khác với karaoke bar mini và có gì khác với karaoke phong cách khác? Tôi trả lời bàn rằng... Mỗi phong cách karaoke đều có những điểm khác biệt so với dạng các phòng karaoke khác. Tuy nhiên karaoke phong cách hiện đại là dòng karaoke được thiết kế dựa trên những chất liệu hiện đại, đường nét thết kế mạnh mẽ, mạch lạc kết hợp với các hiệu ứng đèn led full, màn hình led, moving... 

Sự khác biệt của karaoke phong cách hiện đại

Phòng karaoke hiện đại yêu cầu người thiết kế phải am hiểu sâu sắc về các công nghệ đèn cảm ứng... sau đó phối kết hợp với các decor trang trí để tạo nên sự hòa quện giữ kiến trúc và ánh sáng... tạo nên phòng karaoke hiện đại hoàn chỉnh.

Khác biệt phòng karaoke phong cách hiện đại

1- Phòng karaoke phong cách hiện đại khác với karaoke mini bar điểm gì?

Khác biệt lớn nhất giữa phòng karaoke phong cách hiện đại và phòng karaoke phong cách mini bar có lẽ là cách bố trí nội thất. Thông thường những phòng karaoke phong cách mini bar bố trí bàn ghế nội thất sẽ là ghế ngồi cao, bàn đứng (bàn chân cao) còn karaoke phong cách hiện đại vẫn sử dụng bàn ghế tiêu chuẩn theo thông thường.

Karaoke hiện đại và karaoke mini bar

Khác biệt thứ 2 là cách trang trí decor của karaoke phong cách mini bar thường mạnh mẽ và sử dụng nhiều ánh sáng hơn so với phòng karaoke hiện đại. Đặc biệt phòng karaoke mini bar người chú trọng hệ thống đèn miving chuyên nghiệp nhiều hơn... còn phòng karaoke hiện đại thì hệ thống đèn moving sân khấu chuyên nghiệp đôi khi không quá cần thiết.

Khác biệt về hai phong cách này về cơ bản dựa trên nhu cầu của khách hàng sử dụng. Với phòng karaoke phong cách hiện đại thì xu hướng khách hàng sử dụng phòng karaoke để hát nhiều hơn và đa phần phục vụ khách hàng giới trẻ, còn karaoke phong cách mini bar khách hàng sử dụng thích bay nhảy nhiều hơn là để hát... Chính vì vậy bạn cân nhắc thi công phòng karaoke theo phong cách nào để phù hợp với nhu cầu khách của bạn.

2- Karaoke phong cách hiện đại có gì khác so với karaoke phong cách khác?

Điều hiển nhiên sự khác biệt giữa phòng karaoke phong cách hiện đại và phòng karaoke phong cách khác đó là ngôn ngữ thiết kế. Phòng karaoke hiện đại sử dụng ánh sáng, đường nét decor mạnh mẽ, tông mầu tối hoặc gam mầu mạnh, vật liệu sử dụng chủ yếu mang tính kim loại... tổng thể lên của phòng karaoke phong cách hiện đại đó là thính hiện đại, mạnh mẽ... mà các phòng karaoke phong cách khác như hoàng gia, classic, sang trọng... không thể có được.

Phòng karaoke hiện đại và karaoke Hoàng Gia

Xem thêm bài viết: Không thể thiếu phòng karaoke phong cách hiện đại cho công trình của bạn

Chúng tôi với 13 năm kinh nghiệm thiết kế thi công phòng karaoke trên toàn quốc... với mỗi công trình karaoke chúng tôi thi công chắc chắn sẽ không thể thiếu những phòng karaoke phong cách hiện đại, tuy nhiên cũng không bao giờ thiếu những phòng karaoke phong cách khác. Chúng tôi luôn đa dạng mẫu phòng, đa dạng phong cách phòng karaoke cho công trình của bạn.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.