Bàn karaoke
Bàn karaoke MS 005

Bàn karaoke BVA MS 005

Giá bán: 5.900.000 đ  5.400.000 đ

Mẫu bàn karaoke MS 005 là mẫu bàn karaoke inox đẹp, chắc chắn nhưng với giá thành rẻ nhất... mang lại hiệu quả tối ưu cho chủ đầu tư. "Đẹp - Bền -Rẻ"... Các bạn có nhu cầu mua bàn karaoke chất lượng cao nhưng với giá thành rẻ nhất!... chắc chắn chúng tôi chính là đơn vị sản xuất bàn karaoke uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất mà bạn đang tìm. Khung bàn karaoke MS 005 cấu thành bởi hệ khung thép hàn mạ kẽm dầy 1,2 ly... Thân bàn sử dụng cốt gỗ chống ẩm MHF (gỗ xanh) loại gỗ ép cao cấp nhất, Kính cường lực dầy 1,2 ly sơn logo tên quán theo yêu cầu.

Thông số kỹ thuật: Dài ( 1,35m )  |  Rộng ( 0,75m)   |  Cao (0,55m).

Bàn phòng karaoke MS 05

Bàn phòng karaoke MS 05

Những mẫu bàn karaoke tưởng chừng rất đơn giản nhưng thực sự thể hiện được sự đẳng cấp cho phòng karaoke của bạn. Mẫu bàn karaoke BVA 05 là mẫu bàn nguyên khối inox với giá rẻ nhất trong những mẫu bàn do Viet A Group cung cấp, chính vì vừa đẹp nhưng giá rẻ khiến mẫu bàn này luôn "cháy hàng" vì được nhiều chủ đầu tư ưa thích...

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.