Bàn karaoke
Bàn karaoke MS 004

Bàn karaoke BVA MS 004

Giá bán: 7.800.000 đ  7.500.000 đ

Đẳng cấp nhất trong tất cả các loại bàn Inox cho phòng karaoke... Sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu inox và đá xuyên sáng cao cấp tạo nên sự sang trọng tuyệt vời. Năm 2020 phong cách phòng karaoke định hướng theo lối thiết kế trang trí sang trọng... bởi vậy mẫu bàn karaoke BVA MS 04 thật sự là mẫu bàn karaoke phù hợp với những phòng karaoke đẳng cấp sang trọng mới nhất năm 2020. Khung bàn karaoke MS 004 cấu thành bởi hệ khung thép hàn mạ kẽm dầy 1,2 ly... Thân bàn sử dụng cốt gỗ chống ẩm MHF (gỗ xanh) loại gỗ ép cao cấp nhất, Kính cường lực dầy 1,2 ly sơn logo tên quán theo yêu cầu.

Thông số kỹ thuật: Dài ( 1,35m )  |  Rộng ( 0,75m)   |  Cao (0,55m).

Bàn karaoke BVA MS 04

Đây là mẫu bàn karaoke cao cấp với sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa inox và đá xuyên sáng. Bên trong bàn có hệ thống đèn tạo nổi vân hoa văn đá xuyên sáng... Tại Vieta Group chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn karaoke đẹp, đẳng cấp... các bạn có thể xem trực tiếp tại showroom của chúng tôi để cảm nhận sản phẩm thực tế.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.