Bàn karaoke
Bàn karaoke MS 003

Bàn karaoke BVA MS 003

Giá bán: 6.500.000 đ  5.800.000 đ

Bàn karaoke là yếu tố thể hiện phòng karaoke của bạn có thật sự đẳng cấp hay không?... Một phòng karaoke đẹp tất nhiên bàn hay ghế của phòng karaoke phải thể hiện được chất lượng và sự độc đáo của nó. Bàn karaoke MS 003 thể hiện được sự đẳng cấp, mạnh mẽ, chất lượng và sự chắc chắn... Khung bàn karaoke MS 003 kết cấu bởi hệ khung thép hàn với hộp mạ kẽm dầy 1,2 ly... Thân bàn sử dụng cốt gỗ chống ẩm MHF (gỗ xanh), Kính cường lực dầy 1,2 ly sơn logo theo yêu cầu, chúng tôi có thể design logo cho bạn nếu bạn yêu cầu.

Thông số kỹ thuật: Dài ( 1,35m )  |  Rộng ( 0,75m)   |  Cao (0,55m).

Bàn karaoke BVA MS 003

Chúng tôi tự hảo là đơn vị cung cấp bàn phòng karaoke uy tín nhất toàn quốc. Hiện nay Viet A Group đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm bàn karaoke với gần 100 mẫu bàn karaoke các loại được thị trường đánh giá cao. Khi các bạn có nhu cầu cần mua bàn karaoke cao cấp giá rẻ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn!...

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.