GIỚI THIỆU

Chế độ bảo hành bảo trì các công trình karaoke

Chúng tôi luôn có dành cho khách hàng chế độ bảo hành đảm bảo nhất, nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối trong quá trình hoạt động kinh doanh karaoke. Khi các bạn hợp tác với VietA Group để thực hiện công trình cho bạn... các bạn sẽ yên tâm tuyệt đối mọi chính sánh hậu mãi sau bán hàng, chính sách bảo hành bảo trì của chúng tôi.

Chế độ bảo hành bảo trì tại VIETA

Những chế độ bảo hành bảo trì phòng hát karaoke của chúng tôi như sau:

+ Bảo hành 36 tháng tổng công trình karaoke VietA Group thiết kế & thi công. Trong 12 tháng đầu tiên tất cả những hư hỏng do quá trình hoạt động sử dụng do yếu tố khách quan sẽ được chúng tôi thay thế sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Trong 24 tháng tiếp theo VietA Group có trách nhiệm bảo trì công trình 3 tháng 1 lần... Những sửa chữa hư hỏng thay thế VietA Group sẽ hoàn toàn miễn phí giá trị nhân công.

+ Đối với sản phẩm nội thất bàn ghế karaoke. Chúng tôi bảo hành 3 năm trên tất cả mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp... Đổi mới hoàn toàn hoặc hoàn lại tiền 100% nếu trong tháng đầu tiên sử dụng sảy ra sự cố hoặc đơn giản là khách hàng không hài lòng.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.