GIỚI THIỆU

Sứ mệnh tầm nhìn của Việt Á

Hiện nay trên thị trường ngành nghề kinh doanh là một ngành "Hot"... Hót bởi đây là một ngành nghề có thể nói là dễ kinh doanh, dễ quản lý và cho thu nhập tốt cho chủ đầu tư. Nếu một cơ sở kinh doanh tốt và đạt chỉ số doanh thu thì khả năng thu hồi vốn là khoảng 1 đến 1.5 năm. Chính vì vậy hiện nay trên thị trường mở lên rất nhiều quán karaoke để kinh doanh...

Sứ mệnh tầm nhìn Vieta Group

Tuy nhiên các bạn thừa biết nếu mở ra môt cơ sở kinh doanh tốt thì khả năng thu hồi vốn rất nhanh... nhưng nếu bạn làm quán karaoke củ bạn không đạt yêu cầu, không được khách hàng đến hát tại quán đánh giá cao thì chắc " chẳng biết bao giờ bạn mới thu hồi vốn được". Vậy bạn khi quyết định mở quán karaoke để kinh doanh thì phải nghiên cứu thật kỹ để tìm cho mình một đơn vị tư vấn về karaoke tốt nhất.

Nắm bắt được tầm quan trọng trong giá trị của một chuyên gia tư vấn các lĩnh vực về karaoke... từ tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện đến tư vấn các vấn đề kinh doanh cho karaoke... Việt Á Group sẽ cho bạn bài toán đầu tư phù hợp và lý tương nhất. Với sứ mệnh tạo nên thành công cho tất cả những chủ đầu tư đã đặt niềm tin vào Việt Á chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những phòng karaoke đẹp nhất, thời thượng nhất cho quán karaoke của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tạo nên những phòng karaoke đẳng cấp nhất nhưng chi phí đầu tư thấp nhất.

Với tầm nhìn dài hạn trên vị trí là đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế thi công nội thất karaoke tại Việt Nam. Chúng tôi vơi tập thể hơn 200 công nhân viên tại Việt Á liên tục không ngừng cải tạo, năng cấp các chất liệu, vật iệu hay công nghệ dùng trong thi công trang trí karaoke để những phòng karaoke ngày càng nâng lên những tầm cao mới.

Với mục đích đưa những sản phẩm phòng karaoke độc đáo, mới lạ, đa dạng phong cách đến cho các chủ đầu tư. Chúng tôi thường xuyên cử các đoàn kiến trúc sư đi khắp nơi trên thế giới để học hỏi về các công nghệ, các ý tưởng mới để áp dung vào trang trí phòng karaoke tại Việt Nam. Các bạn hã yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công karaoke tại Việt Á cá bạn sẽ được tiếp cận những công nghệ mới tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.