GIỚI THIỆU

Lĩnh vực hoạt động của Việt Á Group

Việt Á Group trải qua hơn 12 năm thành lập và trưởng thành. Chúng tôi từ một tập thể non trẻ chưa có nhiều hiểu biết về lĩnh vực karaoke đã tạo lập thành một tập thể vững mạnh với hơn 200 công nhân viên chức, có 3 chi nhánh Bắc - Trung -Nam trên cả nước chuyên sâu về lĩnh vực nội thất karaoke.

Vieta thi công karaoke chuyên nghiệp uy tín nhất

Ngày nay khi nói về đơn vị thiết kế thi công karaoke uy tín tại Việt Nam chắc chắn các bạn sẽ nghe đến cái tên Việt Á. Đó là chúng tôi... chúng tôi với những sự nỗ lược của toàn bộ công ty, sự nỗ lược liên tục, không ngừng nghỉ với hơn 12 năm trong ngành nội thất karaoke... chúng tôi đã khẳng định được là một vị thế uy tín lớn trong ngành thi công trang trí nội thất phòng karaoke tại Việt nam.

Vieta Group 12 năm hình thành và phát triển

Năm 2020. Với hơn 350 công trình karaoke chúng tôi đã thực hiện thi công trên cả nước, với hơn 680 khách hàng tin tưởng. Chúng tôi một lần nữa khẳng định... 100% mọi khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với Viet A Group thiết kế thi công nội thất karaoke.

Những lĩnh vực hoạt động chính của Viet A Group về mảng nội thất karaoke

Cung cấp các giải pháp tư vấn thiết kế cho công trình karaoke.

1- Tư vấn thiết kế phòng hát karaoke chuyên nghiệp theo ý tưởng trực tiếp của chủ đầu tư. Nhận thiết kế phòng karaoke theo nhiều phong cách, trường phái khác nhau. Đảm bảo phòng karaoke của bạn sẽ theo xu thế mới nhất của thị trường hiện tại.

2- Thiết kế phòng karaoke gia đình theo sở thích của từng chủ nhà... tư vấn giải pháp thi công và bóc tách bản vẽ chi tiết.

3- Thiết kế mặt tiền quán karaoke, thiết kế tổng thể không gian mặt ngoài cho một cơ sở kinh doanh karaoke chuyên nghiệp.

4- Thiết kế logo quán karaoke, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tổng thể cho cơ sở kinh doanh karaoke.

5- Thiết kế từ móng đến mái, chia công năng mặt bằng, phối cảnh kiến trúc, cho tổng thể một công trình quán hát karaoke để kinh doanh.

Cung cấp các giải pháp thi công trọn gói cho công trình karaoke.

1- Thi công trang trí nội thất phòng hát karaoke chuyên nghiệp, Nhận thi công phòng karaoke trọn gói theo bản vẽ thiết kế.

2- Thi công setup âm thanh karaoke chuyên nghiệp, tư vấn lắp đặt âm thanh cho phòng hát karaoke.

3- Thi công mặt tiền quán karaoke, thi công mặt tiền karaoke hiện đại hoặc tân cổ điển theo thiết kế có sẵn.

4- Thi công sảnh, hành lang, quầy bar cho quán hát karaoke chuyên nghiệp.

Cung cấp nội thất bàn ghế karaoke và các sản phẩm liên quan đến quán hát karaoke

1- Cung cấp bàn karaoke. Các loại mẫu mã bàn karaoke từ hiện đại đến tân cổ điển, mới nhất, đẳng cấp nhất thị trường.... khẳng định 100% giá rẻ nhất.

2- Cung cấp ghế sofa cho các phòng karaoke. Nhận đặt theo mẫu mã, kích thước, chất lượng theo yêu cầu của chủ đầu tư.

3- Cung cấp vật liệu trang trí cho phòng karaoke. Những loại vật liệu mới, độc, lạ, đẳng cấp dùng cho thi công trang trí phòng karaoke chỉ có tại Việt Á Group.

4- Cung cấp thiết bị ánh sáng, ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp cho bar, karaoke...

5- Cung cấp cửa cách âm cho phòng karaoke, các loại cửa cách âm chông cháy đến cửa inox...

6- Cung cấp các vật dụng cần thiết cho 1 cơ sở kinh doanh phòng hát karaoke như: Ly, cốc, giá cắm micro, đĩa, gạt tàn... 

7- Cung cấp giải pháp phần mềm trong quản lý kinh doanh karaoke, tư vấn quản lý karaoke theo công nghệ cao 4.0

8- Cung cấp gói giải pháp đào tạo nhân viên chuyên nghiệp cho các cơ sở kinh doanh karaoke. Đào tạo quản lý, thu ngân, kho đến nhân viên phục vị chuyên nghiệp đảm bảo nhất.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn setup lắp đặt hoàn chỉnh cho một cơ sở kinh doanh karaoke chuyên nghiệp hãy liên lạc với chúng tôi để được trợ giúp.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.