Tư vấn thiết kế karaoke

Xu hướng thiết kế phòng hát karaoke năm 2021

Năm 2020, 2021 là những năm đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành công nghiệp thiết kế phòng hát karaoke cả trên tư duy đổi mới cách thức trang trí phòng hát, nội thất đến việc áp dụng những công nghệ mới, vật liệu mới vào xây dựng, thiết kế phòng hát.

Trong năm qua, rất nhiều phòng hát karaoke mới được ra đời, bên cạnh việc kế thừa những mẫu thiết kế karaoke đã rất thành công trong thời gian qua, chúng tôi đã tự làm mới mình, trau dồi thêm những kiến thức mới, những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất đã được tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn để giới thiệu với các bạn, các nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn đa dạng hơn, phong phú hơn và đẳng cấp hơn.

Tư duy, vật liệu thiết kế phòng Karaoke đã thực sự thay đổi.

Lại nói về xu hướng thiết kế phòng hát năm 2021, bạn sẽ thấy rằng, những thiết kế mang tính chất lòe loẹt, full led nháy loạn xạ, kèm theo là việc sử dụng các hiệu ứng, vật liệu trang trí cũ một cách tràn lan, bừa bãi sẽ không còn được ưu ái lựa chọn nữa. Các khách hàng thì ngày càng khó tính, họ đi 1 quán, 2 quán,… đến n quán mà vẫn bắt gặp những mẫu phòng na ná nhau thì còn gì là thú vị nữa phải không ạ?

Xu hướng thiết kế phòng karaoke 2020

Bởi vậy Việt Á Group với tất cả những trải nghiệm, kinh nghiệm trong thời gian qua, chúng tôi nắm bắt và hiểu rất rõ vấn đề cần phải làm mới mình, thay đổi lối tư duy, thay đổi cách trang trí, áp dụng những hệ thống máy móc hiện đại nhất, vật liệu tốt nhất để phục vụ các khách hàng của bạn một cách tốt nhất. Bạn sẽ có được cho mình những phòng karaoke kinh doanh đẹp nhất, hoàn hảo nhất khi hợp tác thi công với chúng tôi.

Xu hướng thiết kế phòng karaoke 2020

Phong cách Karaoke đẳng cấp sẽ lên một tầm cao mới.

Năm 2021, vẫn những phong cách thiết kế đã làm nên tên tuổi của Việt Á Group, nhưng được trau truốt tỉ mỉ hơn, tinh tế và hiện đại hơn, chúng tôi tin chắc rằng, khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hài lòng. Các bạn chỉ cần chú trọng đến công tác kinh doanh, quản trị còn tất cả những công việc liên quan đến thiết kế, thi công phòng hát, nội thất, hãy để chúng tôi lo. Và chúng tôi chỉ dừng lại khi các bạn thực sự ưng ý, hài lòng.

Xu hướng thiết kế phòng karaoke 2020Xu thế phòng karaoke của năm 2021, được nhận định sẽ khắt khe hơn, yêu cầu tính toàn mỹ, và tính chắt lọc kỹ càng hơn. Phong cách thiết kế sẽ chú trọng nhiều hơn về vật liệu cũng như sự sang trọng, lịch sự. Lược giản những gì diêm dúa, lòe loẹt. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trình độ cao với hơn 13 năm kinh nghiệm, hàng trăm công trình đã được ra đời trong khắp cả nước.

Xu hướng thiết kế phòng karaoke 2020

Hãy cùng điểm qua những mẫu phòng karaoke đã làm nên thương hiệu Việt Á Group, thương hiệu thiết kế thi công Karaoke - Bar - Mini bar hàng đầu Việt Nam, và hãy chọn cho mình những chủ đề ưng ý nhất, phong cách phòng karaoke mà bạn thích nhất, hãy để chúng tôi tư vấn, giúp đỡ và nâng tầm bạn trong làng giải trí Karaoke Việt Nam.

Xu hướng thiết kế phòng karaoke 2020

Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất. Bởi vậy chúng tôi luôn được sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng. Phong cách là do các bạn chọn, các bạn có thể tự lựa chọn nhiều chủ đề cho phòng Karaoke của mình như: Sang trọng, hiện đại, bar mini, pub hay chủ đề tình yêu, dân gian, hoài cổ, thiên hà, starex… và bất cứ chủ đề nào mà bạn thích.

Xu hướng thiết kế phòng karaoke 2020

Với đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn thiết kế karaoke nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những phòng karaoke theo xu hướng mới mà bạn sẽ thực sự ưng ý nhất.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.