Tìm kiếm

Top 6 mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp mê ly hút khách năm 2020

Top 06 mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp mê ly, đẳng cấp nhất năm 2020 sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho những phòng karaoke trong quán của bạn.

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu phòng karaoke như thế nào cho quán karaoke của mình thì hãy tham khảo những mẫu phòng karaoke dưới đây nhé. Đây là 06 mẫu thiết kế phòng karaoke theo xu hướng mới nhất năm 2020 và hiện tại được rất nhiều các chủ đầu tư ở các công trình yêu thích.

Mẫu thiết kế phòng karaoke đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết kế phòng karaoke đẹp là nền tảng tạo nên một cơ sở kinh doanh thành công. Nhưng phòng karaoke làm thế nào để đẹp? chọn mẫu nào để không bị lỗi thời nhanh chóng, được nhiều khách hát yêu thích sử dụng? Chúng ta cùng tham khảo 06 mẫu phòng karaoke đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay theo 06 phong cách hoàn toàn khác biệt sau đây...

1. Mẫu phòng karaoke thiết kế hiện đại được yêu thích nhất 2020.

Phong karaoke hien dai dep nhat 2020

Phòng karaoke phong cách hiện đại mới nhất năm 2020 không còn chạy theo phương pháp áp dụng hình khối gồ ghề mà tập trung vào vật liệu, chất liệu, công nghệ ánh sáng... Sự sự hài hòa trong bố trí vật liệu tiêu âm, màn hình led P10 hoặc P5, Inox 201 hoặc 304... Tạo nên sự lung linh huyền ảo, mạnh mẽ và đầy ấn tượng.

2. Mẫu phòng karaoke phong cách hoàng gia Royal được yêu thích nhất 2020.

mau thiet ke phong karaoke Hoang Gia 2020

Phong karaoke phong cach Hoang Gia 2020 

Phòng karaoke thiết kế theo phong cách hoàng gia cần sự tinh tế, hoa mỹ và nhịp nhàng... Sự dụng tông sáng mầu, tông vàng kết hợp các loại vật liệu như Pu, compusite, alu, fip, 3duv, công nghệ mạ nano, mạ crome, dát vàng, phào chỉ... và các loại vật liệu tiêu âm chuyên dụng cho karaoke để tạo nên karaoke phong cách hoàng gia lộng lẫy, xa hoa đẳng cấp.

3. Mẫu phòng karaoke thiết kế theo kiến trúc cổ điển Classic được yêu thích nhất 2020.

phong karaoke co dien dep nhat 2020

thiet ke karaoke phong cach Hoang Gia 2020 

Đây là phong cách thiết kế phòng karaoke ấn tượng đẳng cấp số 1 trong dòng thiết kế phòng karaoke từ trước tới nay. Không dễ để bạn có thể tạo nên một sản phẩm phòng karaoke phong cách cổ điển ấn tượng đẳng cấp như mẫu phòng karaoke này. Với tư duy hình khối mang đậm tính chất lịch sử của kiến trúc Gothic, kiến trúc La Mã và Tây Âu... Chắc chắn bạn sẽ vô cùng tự hào khi sở hữu phòng karaoke này cho công trình karaoke của bạn.

4. Mẫu phòng karaoke thiết kế theo phong cách Mini Bar được yêu thích nhất 2020.

Mẫu phòng karaoke MINI BAR 01 

phong karaoke mini bar yeu thich nhat

phòng karaoke phong cách mini bar đẳng cấp 

Đây là dạng phòng karaoke thiết kế theo phong cách mini bar với ghế ngồi đứng, bàn cao... Với ý tưởng tàu vũ trụ tạo nên sự đẳng cấp hiện đại mang đậm tính huyền bí của một phi thuyền không gian...

Mẫu phòng karaoke MINI BAR 02 

thiết kế karaoke mini bar 2020

karaoke mini bar ấn tượng nhất 2020 

Phòng karaoke thiết kế theo phong cách bar nổi trội hơn các phòng karaoke phong cách khác là hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp. Các hệ thống đèn moving head, path led, laze được chú trọng để tạo hiệu ứng mạnh mẽ để khách hàng cảm thấy như mình đang ngồi trong bar thật sự. Các hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp như moving, lazer, beam... sẽ được kết nối qua hệ thống điều khiển... các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke cho công trình bạn sẽ lập trình hệ thống ánh sáng sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như tạo nên được giá trị hiệu ứng tốt nhất cho phòng karaoke đó.

5. Mẫu phòng karaoke Sang trọng đẳng cấp Luxury được yêu thích nhất 2020.

karaoke phong cach sang trong Luxury

thiết kế karaoke theo phong cách sang trọng 

Tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng nhưng tạo nên sự đẳng cấp, chuẩn mực... Không khoe trương nhưng karaoke phong cách sang trọng Luxury tạo nên sự lôi cuốn kỳ diệu. Karaoke phong cách sang trọng Luxury được tạo nên bởi những vật liệu chất liệu cao cấp, chọn lọc để tạo nên sự đẳng cấp, bền vững...

6. Mẫu phòng karaoke phong cách "hầm rượu vang" đẳng cấp được yêu thích nhất 2020.

karaoke phong cách hầm rượu vang xì gà

karaoke phong cach go tu nhien dep nhat 2020 

Với 100% chất liệu gỗ tự nhiên, với tài năng của những người thợ mộc lành nghề, chuyên nghiệp. Karaoke phong cách hầm rượu vang tất nhiên là một trong những loại phòng karaoke đẳng cấp bậc nhất có một không hai... Không hề lòe loẹt diêm dúa nhưng cầu kỳ và thủ công trong cách thi công để tạo nên phòng karaoke ấn tượng mà không dễ đơn vị thi công karaoke nào cũng có thể làm được.

 

VIETA GROUP trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển. Chúng tôi luôn là đơn vị dẫn đầu về xu thế thiết kế phòng karaoke siêu VIP và cao cấp tại Việt Nam. Hãy liên hệ chúng tôi để thay đổi quán karaoke của bạn, giúp bạn tăng doanh thu trong năm 2020.