Thiết kế phòng karaoke

Tìm kiếm trên website

Thiết kế phòng karaoke Năm 2018 có gì khác?

Như các bạn đã biết một vài năm gần đây đặc biệt năm 2018 mẫu mã, phong cách thiết kế phòng karaoke phát triển rất mạnh mẽ… Công nghệ thi công, vật liệu mới được áp dụng vào phòng karaoke rất đa dạng. Có nhiều phong cách, trường phái, cách thức thiết kế karaoke khác nhau được áp dụng cho các công trình. Hiện tại có rất nhiều đội thợ tự phát cũng bước chân tham gia vào lĩnh vực nội thất karaoke. Đi kèm với những mặt tốt của sự phát triển của karaoke thì sau đó là rất nhiều mặt hạn chế kèm theo như sảy ra hiện tượng khoái trào vô tội vạ về các mẫu mã thiết kế. 

Contents[Hide]
  

Cách thức trang trí phòng karaoke phát triển một cách vô thức, tự do... không có định hình về đường lối kiến trúc. Gây nên sự nhàm chán, trùng lặp và lòe loẹt rất rối mắt. Đội thợ nào mạnh về lĩnh vực gì thì thi công lạm dụng về lĩnh vực đấy … màn hình led, led full thì lạm dụng lắp đặt tràn lan ( cũng bởi led full bây giờ rất rẻ so với cách đây 2 năm)… phòng hát nào cũng đen sì nháy loạn xạ đau hết cả mắt… karaoke như vậy hay được 1 số người gọi là phong cách mini bar?... Mình xin bật mí cho các bạn là karaoke phong cách mini bar không phải như các bạn nghĩ đâu nhé!... Phòng karaoke mini bar hiểu nôm na là bar được thu nhỏ vào phòng karaoke. Nếu các bạn đã vào những bar đẳng cấp các bạn sẽ hiểu không phải bar là đèn led full được cấy loạn xạ như các bạn lầm tưởng hay ghế ngồi cao được gọi là mini bar đâu nhé.

mẫu phòng karaoke 2018

Karaoke mini bar tuy sử dụng tông mầu tối nhưng người thiết kế phải biết bật lên sự sang trọng của không gian, vật liệu và ánh sáng. Hệ thống đèn thì nên làm dạng tập trung đẳng cấp, nên tập trung vào vùng trung tâm, nên kết hợp các loại đèn sân khấu như trong các bar vẫn hay dùng để tăng hiệu quả ánh sáng…

Tôi không đi sâu vào thế nào là karaoke dạng mini bar… Ở đây tôi muốn các bạn hiểu về phong cách, mẫu thiết kế phòng karaoke 2018 sẽ thay đổi thế nào? Ở thời điểm hiện tại năm 2018 karaoke được đẩy lên tầm cao mới. Những quán karaoke mở trong năm nay muốn thành công và thu hút được nhiều khách hàng đến với quán thì phải tạo được sự khác biệt hoàn toàn cho phong cách quán karaoke của mình. Thiết kế karaoke 2018 sẽ có nhiều thay đổi nhưng chắc chắn không còn đèn nháy loạn xạ như những năm trước.

1. Làm thế nào để tạo ra sự khác biệt cho karaoke 2018?

Các ông chủ đầu tư lớn kinh doanh karaoke sẽ hiểu được karaoke muốn đẳng cấp phải đẹp và có sự khác biệt. Đẳng cấp ở đây gồm các yếu tố: Vật liệu cao cấp + thiết kế vip, clear, pro… + đa dạng mẫu mã + đa dạng trường phái kiến trúc… + quy mô nhiều phòng… Một karaoke đẳng cấp là karaoke phải có thiết kế ấn tượng. Nên kết hợp những phong cách thiết kế karaoke xen kẽ nhau để tránh sự nhàm chán như ( karaoke classico + karaoke hoàng gia +karaoke hiện đại + karaoke mini bar chuẩn)...

mẫu thiết kế karaoke Hoàng Gia 2018

Những vật liệu trước đây ít được áp dụng do trình độ và kỹ thuật của các công ty nội thất chuyên về karaoke chưa đạt tới, máy móc chưa đủ để phát triển… thì năm 2018 sẽ được áp dụng triệt để vào karaoke như: Sơn mạ crome, Sơn phủ nano, đá mapble, đá xuyên sáng, đá nhân tạo, gỗ thịt, màn hình nước, inoc vàng bóng, nhôm PA, PU, 3DUV, Foam… Các loại màn hình led P10 sẽ lỗi thời và thay thế là các loại màn hình led P1,P2...P5,P6 để chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Mau Thiet Ke Karaoke 029 2018

Vậy thiết kế karaoke năm 2018 có gì khác?

Thiết kế phòng karaoke 2018 hứa hẹn sẽ đổi mới mạnh mẽ và rất nhiều khác biệt. Sẽ không còn đơn giản như những năm về trước… Việt Á chúng tôi là 1 tập thể lớn và chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển công nghệ và áp dụng hợp lý nhất vào những phòng karaoke.

Xem thêm bài viết: Mẫu thiết kế karaoke sang trọng ngày càng được ưa chuộng

Chúng tôi luôn đi đầu trong mọi công nghệ mới và cao cấp nhất dùng cho thi công phòng hát karaoke. Các bạn làm việc với Việt Á hãy hoàn toàn yên tâm về tất cả. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng! chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những điều đặc biệt và mới lạ nhất về karaoke.Thiết kế phòng karaoke năm nay sẽ đổi mới rất nhiều...Các bạn hãy chờ xem nhé!!!