Thiết kế phòng karaoke

Tìm kiếm trên website

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Mộc

Khi các bạn cảm thấy quá nhàm chán với những mẫu phòng karaoke hiện tại. Cần những điều mới mẻ khác biệt hơn cho phòng karaoke của bạn. Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế karaoke tạo nên cho bạn sản phẩm phòng karaoke độc đáo, khác lạ và hoàn toàn không giống với những phong cách karaoke bạn đã nhìn thấy trên thị trường?... Ý tưởng thiết kế karaoke theo phong cách gỗ mộc, gỗ tự nhiên là một ý tưởng không hề tồi... thậm chí rất thú vị!... Bạn thử tưởng tượng phòng karaoke được tạo nên bởi 90% gỗ tự nhiên và bằng những họa tiết hoa văn điêu khắc tinh tế trên nền gỗ sẽ như thế nào?

Contents[Hide]
  

Việt Á xin giới thiệu cho bạn một số mẫu phòng karaoke theo phong cách Mộc. Đây là một phong cách khá lạ lẫm trong giới làm phòng và giới kinh doanh karaoke... Tôi "cá" là các bạn sẽ rất ít gặp phong cách karaoke này tại các quán hát thông thường... Thiết kế karaoke phong cách đặc biệt này tuy thi công hơi khó và cần tính tỉ mỉ chuyên nghiệp cao... nhất là cần thợ mộc tay nghề, có kinh nghiệm thi công karaoke lâu năm, đặc biệt để làm phòng karaoke loại này cần thời gian thi công hơi lâu ( cần khoảng 45 đến 60 ngày sản xuất thi công ) do các công đoạn mộc phải làm từng bước và tính thủ công cao... Nhưng đổi lại khi bạn có được những sản phẩm phòng karaoke theo phong cách Mộc này trong quán của bạn sẽ cảm thấy tự hào vì nó. Tôi đảm bảo! những khách hàng vip, chất!, có tầm khi hát ở những phòng karaoke dạng này sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng nó!...

Phòng karaoke được thi công theo phong cách này rất bền vững... và bạn yên tâm với phong cách này phòng karaoke của bạn sẽ rất lâu bị lỗi mốt theo thời gian, lâu xuống cấp khi sử dụng... Đối với phòng karaoke loại này chỉ có thể nói là "Đẳng cấp là mãi mãi" ... Khi bạn có phòng karaoke dạng này cho quán của bạn thì phòng này luôn là phòng karaoke đẳng cấp nhất trong quán của bạn... chúc các bạn thành công!... Việt Á giới thiệu 1 số mẫu thiết kế phòng karaoke phong cách mộc gỗ tự nhiên.

1. Phòng karaoke theo phong cách gỗ tự nhiên với diện tích nền phòng hình chữ nhật.

Phòng karaoke này có thể trưng bày rượu vang, xì gà... cho những khách hàng vip sử dụng.

Phòng karaoke phong cách gỗ mộc 

2. Phòng karaoke lấy nền theo kiến trúc tân cổ điển

Làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên... Bạn sẽ cảm thấy phòng karaoke lạ và độc đáo vô cùng.

thiết kế karaoke sử dụng gỗ tự nhiên  

Các bạn muốn tạo nên những phòng karaoke độc đáo và đẳng cấp nhất cho quán karaoke của mình. Hãy gọi cho chúng tôi để dược tư vấn giải đáp chi tiết mọi thắc mắc và cung cấp bản vẽ thiết kế miễn phí nhé!... Chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên hợp lý, sẽ đưa ra cho bạn các phương án thiết kế phòng karaoke phù hợp nhất . 

Xem thêm bài viết: Mẫu thiết kế karaoke sang trọng ngày càng được ưa chuộng