Thiết kế phòng karaoke

Tìm kiếm trên website

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Các bạn đang tìm một đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp thật sự. Đơn vị có đủ khả năng và kinh nghiệm để giúp bạn tạo dựng nên một cơ sở karaoke kinh doanh hiệu quả. Các bạn hoàn toàn có thể tạm thời đặt niềm tin nơi chúng tôi... Việt Á Group là đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty chúng tôi thành lập từ tháng 4 năm 2016, trải qua hơn 12 năm làm nghề tư vấn nội thất karaoke... chúng tôi đã triển khai rất nhiều những công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước. Với tâm huyết trong nghề và nhiệm vụ vun đắp tạo dựng uy tín cho thương hiệu Việt Á, chúng tôi không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện mình hơn, tạo nên những công trình karaoke đặc sắc, tạo ra những sản phẩm phòng karaoke ngày càng độc đáo và đẳng cấp hơn. Mong muốn của chúng tôi là Việt Á ngày càng phát triển và được thị trường ghi nhận, tin tưởng...

Contents[Hide]
  

Việt Á thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Bạn muốn tạo dựng một cơ sở kinh doanh karaoke, Việt Á sẽ giúp bạn thực hiện mọi vấn đề cho một công trình. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ xử lý trọn gói các vấn đề hạng mục công việc như sau:

1. 1. Thiết kế tổng thể công trình karaoke cho bạn.

Khi tiếp nhận công trình của bạn, chúng tôi sẽ lên phương án mặt bằng công năng sử dụng phù hợp trên diện tích mặt bằng sẵn có của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế giúp bạn trọn gói từ móng đến mái tổng công trình với trị giá = 0 đồng. Tất cả chi phí thiết kế từ thiết kế công năng mặt bằng, mặt tiền, sảnh, hành lang, thiết kế nội thất các phòng karaoke, điện nước, kết cấu, phối cảnh 3d toàn bộ công trình... đều được miễn phí toàn bộ. Nếu các bạn mới bắt đầu xây dựng phần thô, Việt Á sẽ song hành cùng bạn từ những viên ghạch đầu tiên đến lúc hoàn thiện kết thúc công trình để đưa vào sử dụng hoạt động.

2. 2. Thi công trọn gói các hạng mục công trình.

Đối với một công trình karaoke, chúng tôi sẽ có thể thi công trọn gói cho bạn những hạng mục như sau:

  • Thi công nội thất phòng karaoke. Quán karaoke của bạn sẽ có nhiều phòng karaoke, mỗi phòng karaoke chúng tôi sẽ thiết kế theo những phong cách, mẫu mã hoàn toàn khác biệt. Đối với từng mẫu phòng karaoke sử dụng cho quán của bạn chúng tôi sẽ bóc tách lên báo giá, dự toán chi tiết... Nếu các bạn đồng ý về mức giá của các phòng karaoke đó, chúng tôi sẽ tiến hành thi công trọn gói phòng karaoke đó cho bạn.
  • Thi công sảnh, hành lang, lễ tân... Một quán karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp để kinh doanh thì sảnh, hành lang, lễ tân... là rất quan trọng. Ngoài vấn đề chúng tôi đã thiết kế miễn phí cho bạn nếu các bạn ưng Việt Á về vấn đề chi phí thực hiện thì chúng tôi sẽ thi công trọn gói các hạng mục sảnh, hành lang, lễ tân cho công trình của bạn.
  • Cung cấp bàn ghế, nội thất cho tổng thể công trình của bạn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bàn karaoke, ghế karaoke từ loại bình dân đến cao cấp. Tùy từng mức độ đầu tư của chủ đầu tư chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng những sản phẩm nội thất hợp lý cho công trình của mình. Mọi sản phẩm nội thất của chúng tôi đều có chính sách giá rất hợp lý cho khách hàng thi công trang trí karaoke với Việt Á. Chính sách bảo hành sản phẩm rất tốt nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu các bạn thiết kế + thi công trang trí + sử dụng nội thất do chúng tôi cung cấp chắc chắn các bạn sẽ thấy mọi thứ thật sự đồng bộ và yên tâm về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng cho mọi sản phẩm.

3. 3. Tư vấn kinh doanh, tư vấn giải pháp quản lý karaoke hiệu quả.

Bạn đã có một quán karaoke để kinh doanh điều đầu tiên bạn phải nghĩ tới đó là vận hành quản lý quán karaoke đó như thế nào. Nếu bạn chưa từng kinh doanh karaoke lần nào thì chắc chắn bạn sẽ thực sự bỡ ngỡ về vấn đề này.

Để giúp chủ đầu tư đạt hiệu quả tối đa kinh doanh trên công trình karaoke chúng tôi thi công. Việt Á sẽ giúp bạn tạo dựng hoàn hảo bộ máy kinh doanh quản lý cho quán karaoke của bạn. Việt Á sẽ giúp bạn sử dụng linh hoạt các hệ thống phần mềm vào quản lý nhà hàng karaoke. Chúng tôi sẽ có bộ phận training nhân viên, đào tạo nhân viên theo hệ chuyên nghiệp để nhân viên của bạn biết cách phục vụ cho quán của bạn một cách tốt nhất.

Đối với vị trí nhân sự "tổng quản lý karaoke" cho quán của bạn, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đào tạo vị trí này tốt nhất cho bạn. Ngoài training về vấn đề quy cách quản lý, kinh nghiệm quản lý, trách nhiệm và ý thức điều hành... chúng tôi sẽ gửi 1 đến 2 vị trí quản lý quán của bạn đến các quán karaoke đã hoạt động do Việt Á đã thi công trước đó để tiếp cận thực tế và hoàn thiện kỹ năng điều hành quản lý sau này.

4. Việt Á khẳng định là đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Một lần nữa chúng tôi khẳng định Việt Á là đơn vị tư vấn thiết kế karaoke chuyên nghiệp có năng lực thật sự. Nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ là thiết kế cho bạn những mẫu phòng karaoke đẹp hay thi công cho bạn công trình karaoke tốt nhất. Nhiệm vụ của chúng tôi là song hành cùng các chủ đầu tư để tạo dựng nên các cơ sở kinh doanh karaoke hoàn hảo và kinh doanh thành công. Sự thành công của các cở sở karaoke do chúng tôi thi công cũng là sự thành công của Việt Á. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm và nhiệm vụ của mình trên từng công trình karaoke chúng tôi thực hiện nên chắc chắn các bạn sẽ hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chúng tôi.