Thiết kế phòng karaoke

Tìm kiếm trên website

Thiết kế karaoke vip cần những điều kiện gì?

Để thiết kế một phòng karaoke thuần túy thì không hề khó... bởi lẽ công năng sử dụng trong phòng karaoke giữa phòng karaoke vip và phòng karaoke thường cơ cản là giống nhau. Dù phòng karaoke của bạn thiết kế theo dạng vip hay theo dạng bình thường thì phòng karaoke đều phải bố trí vị trí ghế ngồi hát, vị trí tivi trước, tivi sau, vị trí sân khấu, vị trí tủ thiết bị âm thanh... Vậy sự khác nhau sẽ nằm ở đâu?... Phòng karaoke vip cần những điều kiện gì và thiết kế phòng karaoke vip khác với thiết kế karaoke thông thường những gì? Bài viết này tôi sẽ phân tích để bạn có cách nhìn, cách so sánh và định hướng tạo nên những phòng karaoke vip hay bình dân cho bạn?

Contents[Hide]
  

  • Thiết kế phòng karaoke vip ngoài những vấn đề cơ bản thông thường như công năng, tính năng... giống những phòng karaoke bình thường thì nó có những vấn đề nổi trội hơn như: Mức độ trang trí phòng karaoke cầu kỳ, tinh xảo, đẳng cấp hơn... Vật liệu sử dụng cao cấp và đắt tiền hơn... Hệ thống cấp hút khí, tính năng an toàn được đảm bảo hơn... Không gian sử dụng được rộng rãi, thoải mái hơn...
  • Thiết kế karaoke để đạt được độ vip phải để lại cho khách tới quán của bạn cảm giác bước vào một không tran sang trọng, khác biệt và đẳng cấp...
  • Do vậy để thiết kế karaoke đạt được độ vip thì phòng karaoke của bạn trước tiên phải đạt đủ diện tích ( Thông thường phòng karaoke tối thiểu phải đạt 30m2 trở lên). Sau đó các bạn phải chú trọng vào đường nét thiết kế, vật liệu sử dụng trong phòng karaoke phải có sự đặc biệt để tạo nên độ vip cho phòng karaoke đó... Dưới đây là một số mẫu thiết kế karaoke vip Việt Á đã thực hiện.

1. Mẫu thiết kế karaoke siêu vip, đẳng cấp mang phong cách Luxury.

thiet ke karaoke vip moi nhat

2. Phòng karaoke dạng bar mini đẳng cấp với không gian và bàn bar DJ như trong sàn chuyên nghiệp.

thiet ke karaoke vip bar mini

3. Phòng karaoke Vip theo phong cách Hoàng Gia. Siêu cầu kỳ, xa hoa lộng lẫy và vô cùng đẳng cấp.

thiet ke phong karaoke vip hoang gia

Như vậy để tạo nên một phòng karaoke đủ tiêu chuẩn được gọi là Vip thì những đơn vị tư vấn thiết kế karaoke phải có sự hoạch định mặt bằng, bố trí công năng phù hợp ngay từ đầu cho quán karaoke của bạn. Các bạn nên có sự đầu tư đúng mức vào từng mặt bằng phòng karaoke nhất định. Sự khôn khéo của người thiết kế sẽ nâng tầm được độ đẳng cấp cho công trình của bạn. Hãy thật sự chú tâm từ những tiểu tiết nhỏ nhất để bạn có được những sản phẩm phòng karaoke vip ưng ý nhé.

Xem thêm tư vấn: Các bước để tạo nên một phòng karaoke theo sở thích riêng