Thiết kế phòng karaoke

Tìm kiếm trên website

Thi công phòng karaoke phòng hát

Lĩnh vực chính hoạt động của Việt Á là thi công phòng hát karaoke trên toàn quốc. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này từ những năm 2005 khi mà karaoke đang còn là sơ khai... trang trí phòng karaoke lúc bấy giờ vẫn còn là vẩy sần, sơn sần... hay design trang trí chỉ là những họa tiết sơn mầu bình thường. Qua thời gian Việt Á luôn tìm tòi để ngày càng phát triển karaoke lên tầm cao mới. Những phòng karaoke chúng tôi thi công luôn tiên phong trong thị trường về ý tưởng, phong cách, cách thức sử dụng vật liệu hay công nghệ thi công. Đến nay 2018 Việt Á tự hào là đơn vị thi công phòng karaoke đẳng cấp số 1 Việt Nam.

Thi Cong Phong Karaoke Phong Hat

Việt Á luôn làm chio chủ đầu tư hài lòng tuyệt đối khi chúng tôi làm việc với họ. Bằng sự chuyên nghiệp, sự nhiệt huyết và năng lực thực sự từ nhà xưởng sản xuất đến máy móc công nghệ hiện đại luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phòng karaoke mà chắc chắn khách hàng không thể chê vào đâu được.

Khi các bạn có nhu cầu thi công phòng hát các bạn hãy liên lạc với Hotline công ty chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang có những chính sách khuyến mãi hỗ trợ khách hàng thi công karaoke trên toàn quốc. Rất mong có thể giúp đỡ được các bạn để cùng tạo dựng ra những quán karaoke đẳng cấp mang lại thành công trong kinh doanh cho các bạn.

Xem thêm: Chính sách hỗ trợ khách hàng thi công karaoke với Việt Á

Thi công phòng karaoke là cả một nghệ thuật và là cả một kho kiến thức và kinh nghiệm được Việt Á đúc rút được qua bao nhiêu năm làm nghề. Thi công karaoke không chỉ là tạo nên 1 phòng karaoke chỉ để hát... mà nhiệm vụ của các đơn vị thiết kế phòng karaoke phải tạo ra một sân chơi, một không gian hài hòa đẳng cấp cho khách hát. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những mẫu phòng karaoke đặc sắc nhất đến cho các bạn.

Xem tiếp: Mẫu phòng karaoke mới nhất

Việt Á hiện nay có các chi nhánh thi công phòng karaoke trên toàn quốc. Chúng tôi có chi nhánh văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sưởng sản xuất của chúng tôi có ở Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Khánh Hòa, TP HCM. Đảm bảo tốt nhất cho các vấn đề sản xuất thi công karaoke cho các tỉnh cũng như đảm bảo khả năng bảo hành, bảo trì cho các công trình chúng tôi đã thi công.