Thiết kế phòng karaoke

Tìm kiếm trên website

Thiết kế karaoke theo xu hướng sang trọng

Khác với xu hướng thiết kế karaoke trước đây có nhiều đèn led, led full nháy theo nhạc và hầm hố. Phong cách phòng hát karaoke này đã từng được thị trường rất ưa chuộng thì giờ đây năm 2019 những mẫu phòng karaoke đang có chiều hướng thịnh hành ưa chuộng theo phong cách đơn giản, sang trọng. Thiết kế phòng karaoke theo phong cách này không hề hầm hố, tăm tối, cầu kỳ và lòe loẹt... Nó chuyển sang chiều hướng đơn giản nhưng hội tụ sự tinh túy từ những vật liệu cao cấp như Inoc, nhôm, đá xuyên sáng, 3duv, họa tiết mạ crome... Phòng karaoke sang trọng dạng này trở nên thật sự đẳng cấp và ấn tượng và khách hàng rấy yêu thích.

  

1. Làm thế nào để tạo ra phòng karaoke phong cách sang trọng Luxury

Để thiết kế phòng karaoke theo phong cách sang trọng hay còn gọi là ( phong cách Luxury) này yêu cầu người thiết kế phải am hiểu sâu rộng về các vật liệu mới và cao cấp trên thị trường. Những kiến trúc sư phải thật sự hiểu nghề và tâm huyết nghề nghiệp mới có thể tạo ra được những phòng karaoke đẳng cấp sang trọng loại này được. Để tạo ra phòng karaoke phong cách Luxury này ngoài yếu tố cần những người thợ lành nghề, kinh nghiệm sâu sắc thì cần phải có các hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, tân tiến nhất hiện nay thì mới có thể gia công tạo ra những sản phẩm của phòng karaoke loại này được... như máy cắt inoc, máy hàn laze, máy khắc laze, máy hút chân không, máy ép chân không... Bởi lẽ những vật liệu cao cấp dùng cho phòng karaoke phong cách này rất  khó có thể gia công theo cách thủ công truyền thống. Chúng tôi giới thiệu một số mẫu phòng karaoke sang trọng đã thực hiện.

  • 1.1. Phòng karaoke sử dụng inoc hình kết hợp màn led & mica dẫn sáng.

Mau Phong Karaoke Sang Trong Va 01

  • 1.2. Phòng karaoke kết hợp 3DUV, họa tiết mạ crome, màng hinh led & rèm cao cấp.

Karaoke Phong Cach Hien Dai 12

  • 1.3. Mẫu phòng karaoke rất đơn giản nhưng sang trọng sử dụng kính ghép 3d, nẹp khung inoc, đá xuyên sáng và 3DUV.

Karaoke Phong Cach Hien Dai 05

  • 1.4. Phòng karaoke đậm chất cổ điển thương thiết kế theo phong cách sang trọng. Sử dụng nhôm hình, inoc, 3DUV, mica dẫn sáng và kính ghép 3d...

Karaoke Phong Cach Hien Dai 10

Còn rất nhiều mẫu phòng karaoke thiết kế theo phong cách này đã được áp dụng cho khách hàng thiết kế thi công karaoke với VietA Group trong năm nay. Bản thân VietA Group chúng tôi cũng hướng cho khách hàng làm phòng karaoke nếu có đủ điều kiện tài chính sẽ chuyển sang thiết kế karaoke phong cách sang trọng. Bởi lẽ karaoke phong cách đơn giản sang trọng loại này rất đẳng cấp và sử dụng các loại vật liệu rất bền nên thời gian xuống cấp lâu hơn... chủ đầu tư sẽ lâu phải tái đầu tư và ít phải sửa chữa.

Mẫu phòng karaoke mới nhất năm 2019 hứa hẹn ngày càng có nhiều điều thay đổi... các chủ đầu tư ở các quán karaoke lớn ngày càng yêu cầu các đơn vị thiết kế karaoke tìm tòi ra những phong cách karaoke mới lạ, đẳng cấp. Và karaoke phong cách sang trọng dạng này là một dạng phong cách chắc chắn không thể thiếu trong quán karaoke của bạn.