Thiết kế phòng karaoke

Tìm kiếm trên website

Chương trình hỗ trợ cho khách hàng thiết kế thi công karaoke

Bắt Bắt đầu từ 01/ 01/ 2019 đến 01/ 03/ 2019. Việt Á có các chính sách khuyến mãi thi công karaoke với tất cả các khách hàng như sau. Áp dụng với khách hàng thiết kế thi công phòng karaoke mới:

Contents[Hide]
  

khuyến mãi dành cho khách hàng của Việt Á

1. Đối với khách hàng thiết kế thi công phòng karaoke mới:

  • Miễn phí tư vấn và lập mô hình kinh doanh karaoke, bar, cafe... cho các chủ đầu tư. Tranning các vấn đề về mô hình tổ chức, setup nhân viên, chỉ tiêu phương hướng hoạt động & các hình thức marketing.
  • Miễn phí đào tạo: 01 quản lý, 01 pha chế, 01 thu ngân và 05 nhân viên Oder ( Đối với khách hàng làm bar, karaoke & trong trường hợp thi công với Việt Á ). Toàn bộ chi phí giáo viên, giáo trình, đi lại, vé máy bay, ăn ở...tại công trình thực tế được hỗ trợ miễn phí. Đối với khách hàng thi công karaoke trên 8 phòng.
  • Tặng bộ ghế sofa sảnh tân cổ điển vip.
  • Miễn phí tư vấn lắp đặt dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, ánh sáng chuyên nghiệp. Lên cấu hình chi tiết các phương án.
  • Giảm 5% tổng giá trị công trình (Đối với KH ký hợp đồng thi công karaoke số lượng từ 6 phòng trở lên. )

2. Đối với khách hàng đã thi công karaoke với Việt Á kể từ 01/05/2016 đến 01/12/2017:

Lý do tại thời điểm hiện tại chúng tôi tri ân khách hàng và hỗ trợ miễn phí các hạng mục trên cho bạn!... là mục đích tạo dựng thương hiệu, niềm tin của Việt Á cho tương lai!...Chúng tôi có các chính sách tối đa hỗ trợ khách hàng là muốn góp 1 phần công sức vào sự thành công trong kinh doanh của bạn!

Với phương châm " Sự thành công của chủ đầu tư ngày hôm nay là sự tồn tại của chúng tôi của tương lai! ". Cả tập thể Việt Á chúng tôi sẽ luôn cố gắng và hết mình vì bạn!... khi các bạn có nhu cầu thiết kế phòng karaoke đẳng cấp hãy gọi cho chúng tôi!

Phòng kinh doanh & chăm sóc khách hàng:  Hotline: 042 123 9999 - 096 393 9999 - 0966 999 333

Xem thêm: Giới thiệu về Việt Á đơn vị hàng đầu về thiết kế thi công karaoke.

* * * * * * * * * * * *** * * * * * * * * * *