Thiết kế phòng karaoke

Tìm kiếm trên website

Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẳng cấp

Thiết kế karaoke đẹp quyết định sự thành công cho quán karaoke của bạn. VietA chia sẻ kiến thức về thiết kế phòng karaoke và hơn +300 mẫu phòng karaoke mới nhất năm 2019. Để phòng karaoke của bạn được ưng ý nhất thi khâu thiết kế là khâu vô cùng quan trọng để bạn có được phòng karaoke hoàn chỉnh đẳng cấp nhất. Bạn không thể có được phòng karaoke đẹp như ý nếu như bạn không chú trọng, tỉ mỷ trong khâu thiết kế.

Thiet Ke Phong Karaoke Chuyen Nghiep

Tuy nhiên để tạo ra một bản vẽ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp và thật sự tốt, có thể sử dụng để phục vụ kinh doanh yêu cầu bạn phải có rất nhiều kinh nghiệm. Kinh nghiệm về tiêu âm, kinh nghiệm về bố trí công năng, kinh nghiệm về ánh sáng, kinh nghiệm về vật liệu... Chuyên mục này VIETA GROUP sẽ tư vấn cho các bạn các kinh nghiệm về thiết kế phòng karaoke. Hy vọng các bạn sẽ có cách nhìn toàn diện, hiểu biết sâu sắc hơn về phòng hát, từng bước tạo ra cho quán karaoke của mình những phòng karaoke đẹp nhất.

 Tu Van Ve Phong Hat Karaoke+12 Năm kinh nghiệm thiết kế karaoke tại Việt Nam.

VIETA GROUP trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển. Chúng tôi luôn là đơn vị dẫn đầu về xu thế thiết kế phòng karaoke tại Việt Nam.

Như các bạn đã biết... trong khoảng 5 năm trở lại đây phong cách và vật liệu áp dụng vào làm phòng karaoke liên tục thay đổi, đổi mới và phát triển vượt bậc. Những kiến trúc sư ngày càng thổi hồn vào phòng karaoke những ý tưởng vô cùng độc đáo, mới lạ... điều đó góp phần khiến phòng hát karaoke ở thời điểm hiện tại năm 2019 ngày càng đẳng cấp và choáng ngợp hơn. Tại VIETA GROUP chúng tôi liên tục cho ra đời những sản phẩm mẫu phòng karaoke theo những tiêu chí " Sang trọng - Đẳng cấp - Độc đáo " nhưng giá thành thực hiện nên thành phẩm " Siêu rẻ". Điều đó thực hiện được khi những kiến trúc sư thiết kế karaoke của chúng tôi phải liên tục tìm tòi, nghiên cứu, chắt lọc vật liệu sao cho tiết kiệm tối đa sự rườm rà, cấu kiện trang trí thích hợp không tố kém quá nhiều vật tư... Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi thiết kế phòng karaoke với VIETA... chúng tôi sẽ tạo nên cho bạn những phòng hát karaoke chất lượng, ít tốn kém mà bạn sẽ hài lòng ưng ý nhất!...

quy trình thực hiện thiết kế karaoke

"" Quy trình thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp tại Vieta Group ""

Để tạo ra một bản vẽ phòng karaoke đẳng cấp chuyên nghiệp không hề đơn giản. Không phải bạn cứ tự do thiết kế phòng hát đó theo ý thích của bạn là có thể được... Tất nhiên rồi! mỗi người có một sở thích, mỗi khu vực địa phương có một lối tư duy về hình thức khác nhau. Bạn không thể áp đặt sở thích của bạn vào chủ đầu tư hay người khác được. Do vậy nếu bạn không chuyên nghiệp trong từng khâu triển khai thiết kế thì dù bạn có cô gắng bao nhiêu bạn cũng không thể tạo ra phòng karaoke tốt nhất cho chủ đầu tư được. Sau đây là quy trình các bước thiết kế phòng karaoke của chúng tôi khi bắt đầu triển khai một công trình.

Cac Buoc Thiet Ke Phong KaraokeBước 1: Gặp gỡ chủ đầu tư và khảo sát mặt bằng thực tế.

Bước 2: Lên ý tưởng công năng mặt bằng. Nắm bắt sở thích, ý định và ý tưởng của chủ đầu tư.

Bước 3: Nắm bắt mô hình định mức của các quán karaoke trong khu vực, sở thích phong cách phòng hát của khách hàng địa phương.

Bước 4: Lên thiết kế 3D sơ bộ phòng hát... chỉnh sửa theo sự góp ý của chủ đầu tư. Hoàn thiện bản vẽ thiết kế phòng karaoke.

Bước 5: Bóc tách kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế 3D đã chốt. Báo giá thi công phòng karaoke dựa trên bản vẽ bóc tách kỹ thuật.

Bước 6: Ký hợp đồng và triển khai các công việc về thi công cách âm trang trí phòng karaoke đó. 

Miễn phí 100% phí thiết kế karaoke khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công karaoke với VietA Group

Hiện nay chúng tôi áp dụng chính sách miễn phí toàn bộ phí thiết kế đối với mọi khách hàng khi thi công phòng karaoke với VietA Group. Với tiêu chí đơn giản trong cách làm việc và dễ dàng tạo niềm tin nơi khách hàng nên chúng tôi quyết định sẽ thiết kế trước toàn bộ công trình cho bạn mà bạn không phải bỏ trước ra bất cứ một khoản chi phí hay đặt cọc nào. Khi chúng tôi thiết kế xong toàn bộ công trình cho bạn từ thiết kế phòng hát, thiết kế sảnh, thiết kế mặt tiền... nếu bạn cảm thấy chúng tôi là đơn vị tốt để có thể hợp tác tiếp thì chúng ta sẽ ký hợp đồng thi công. Còn nếu bạn chưa đủ niềm tin đặt vào VietA group, chúng tôi sẽ phục vụ miễn phí giúp bạn thiết kế... kể cả bạn không thi công với chúng tôi.

design karaoke

ý tưởng thiết kế phòng karaoke

"" Hãy cùng chúng tôi lên ý tưởng thiết kế cho phòng karaoke của bạn!...""

Khi các bạn quyết định đầu tư mở quán karaoke để kinh doanh... các bạn muốn quán karaoke của mình phải thật sự đặc biệt với những mẫu phòng hát karaoke theo những idea ý tưởng độc đáo nhất. Bạn muốn phòng hát karaoke của mình sẽ theo một lối xu thế nào đó như Luxury, hiện đại, cổ điển, mini bar...? hay phòng karaoke theo những dạng chủ đề nào đó như Love "tình yêu", Foodball, thiên nhiên, phố cổ, Nhật Bản, Hàn Quốc, hoạt hình, Hà Nội... Hãy cùng những kiến trúc sư của chúng tôi tạo nên những phòng hát karaoke đẹp nhất dựa trên những ý tưởng căn bản từ nơi bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế nên cho bạn phòng karaoke mà bạn sẽ vô cùng yêu thích vì ở đó chúng tôi sẽ thiết kế xây dựng nền tảng từ ý tưởng của bạn.

Vieta Arrow

Kinh nghiệm và kiến thức cần thiết về thiết kế phòng karaoke.

Bạn đã hiểu thế nào là một phòng karaoke thiết kế đạt tiêu chuẩn? thế nào là một phòng karaoke đẹp, đẳng cấp?... Bạn có biết năm nay xu hướng thiết kế phòng karaoke sẽ đổi mới thay thế những gì? hay đơn giản thiết kế karaoke như thế này hay thế kia khi thi công sẽ hết bao nhiêu tiền?... Chuyên mục chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về thiết kế phòng karaoke sẽ cho bạn cách nhìn tổng quan về phòng hát và hiểu hơn về các nguyên lý căn bản trong thiết kế phòng hát karaoke như tiêu âm, bài âm, cách thức bố trí công năng... Xem thêm mục tư vấn âm thanh cho phòng karaoke

Phòng karaoke được đẹp, đẳng cấp là lợi thế lớn trong quá trình kinh doanh của bạn sau này, bạn hãy hiểu rõ những kiến thức về thiết kế phòng karaoke để cùng những kiến trúc sư của chúng tôi tạo nên những mẫu phòng karaoke đẹp nhất cho bạn!!!

Đôi lời tư vấn về thiết kế nội thất phòng karaoke, bar...

trang trí nội thất karaoke bar

Thiết kế nội thất karaoke - bar là một lĩnh vực gần như là khó và đặc thù nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất. không đơn thuần là phòng khách, bếp, phòng ngủ…. mà thiết kế karaoke lại mang màu sắc hoàn toàn khác. cùng một cái tên là phòng hát nhưng lại mang phong cách vô cùng đa dạng phong phù và thay đổi hàng ngày để kịp với xu thế thời thượng của sự phát triển kinh tế nói chung.

Vì sao lại nói thiết kế nội thất karaoke đặc thù hơn so với các ngành nội thất khác bởi nó đòi hỏi người thiết kế phải có trình độ hiểu biết về hình khối, ánh sáng, tính chất vật lý tiêu âm, cách âm hay phản âm trong từng loại vật liệu

Mục tiêu khách hàng tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế nội thất karaoke là gì

1.Có chuyên môn sâu trong lĩnh vực karaoke.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nội thất karaoke, có rất nhiều đội thợ chuyên và không chuyên, hoặc chỉ hiểu biết nửa mùa cũng đăng quảng cáo, tư vấn trong lĩnh vực karaoke mặc dù bản thân các đơn vị đó cũng không hiểu sâu hay hiểu biết rất mơ hồ … Chính vì vậy nếu không đủ kiến thức và kinh nghiệm sẽ không chỉ không đưa ra cho khách hiểu đúng làm đúng mà còn hiểu sai và không định hướng đúng mục đích khách hàng cần.

để đến khi làm rồi mà cũng không sử dụng được.

2. Tư vấn hiệu quả theo yêu cầu khách hàng

Khi đã lựa chọn đúng được đơn vị có chuyên môn để tư vấn thì khách hàng sẽ nhận được sự tương đồng về quan điểm, hiệu quả về sản phẩm tương xứng với giá trị mình bỏ ra.

Một sản phẩm đắt tiền phải xứng đáng với đẳng cấp

Một mức độ đầu tư vừa phải nhưng phải đem lại giá trị tối đa.

Hay với một số tiền ít ỏi khách hàng cũng thỏa mãn được nhu cầu của mình.

Đó chính là cách mà các nhà tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn một cách hiệu quả trên mức độ đầu tư của quý khách.

3. Đem lại sản phẩm ưng ý

Bạn đã tìm được một đơn vị có chuyên môn sâu, bạn sẽ được tư vấn hiệu quả để đưa ra lựa chọn và quyết định cho sản phẩm của mình. và giai đoạn cuối cùng là giai đoạn triển khai thi công để bạn nhìn thấy sản phẩm thực tế. Kết quả sẽ hài lòng nếu bạn chọn đúng đơn vị có uy tín - có tâm với nghề.

Quá trình thực hiện triển khai thực hiện làm phòng karaoke như thế nào?

Bước 1: Lựa chọn đơn vị tư vấn

Bước 2: Khảo sát mặt bằng , đưa phương án thiết kế và thi công karaoke

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế thi công karaoke

Bước 4: Duyệt bản vẽ thiết kế , thi công karaoke

Bước 5: Thi công và lắp đặt thiết bị karaoke

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.

Những điều cần lưu ý

Mỗi một đơn vị đều có phương pháp thi công khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều phải đảm bảo về kỹ thuật thi công an toàn, đúng kỹ thuật, đúng chất lượng, đúng chủng loại vật liệu.

Lời chia sẻ của VIETA

VIETA là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke . Những kinh nghiệm chia sẻ trên là những đóng góp để khách hàng tìm hiểu về lĩnh vực nội thất karaoke có thể hiểu hoặc mường tượng ra được cách làm việc như thế nào. VIETA luôn sẵn sàng chia sẻ và tư vấn miễn phí mọi kiến thức trong lĩnh vực karaoke này.  

Mẫu phòng karaoke mới nhất 2019

Mẫu phòng karaoke mới nhất tại VietA Group

Phòng karaoke đẹp, thể hiện được sự đẳng cấp, độc đáo, mới lạ... là điều quan trọng để tạo nên một công trình karaoke giúp được chủ đầu tư gặt hái thành công...

xu hướng thiết kế karaoke năm 2019

Xu hướng thiết kế karaoke năm 2019

Năm 2017, 2018 là những năm đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành công nghiệp thiết kế phòng hát karaoke cả trên tư duy đổi mới cách thức trang trí...

mẫu thiết kế karaoke sang trọng bậc nhất

Thiết kế karaoke theo xu hướng sang trọng

Khác với xu hướng thiết kế karaoke trước đây có nhiều đèn led, led full nháy theo nhạc và hầm hố. Phong cách phòng hát karaoke này đã từng được thị trường rất...

Mẫu thiết kế karaoke mới nhất năm 2018

Mẫu thiết kế phòng karaoke mới nhất năm 2018

Mẫu phòng karaoke năm 2018 dựa trên nền tảng sự phát triển của phong cách karaoke 2017. Tuy nhiên mẫu thiết kế karaoke năm nay được hoàn mỹ hơn rất nhiều... 

các bước thiết kế karaoke theo sở thích riêng

Tạo nên phòng karaoke theo sở thích riêng

Bạn đã tham khảo rất nhiều mẫu phòng karaoke, đủ các thể loại, phong cách... từ tầm bình dân cho tới những mẫu thiết kế karaoke vip cao cấp. Nhưng sau tất cả...

thiết kế phòng karaoke đẳng cấp giá rẻ

Thiết kế phòng karaoke đẳng cấp giá rẻ

Như thế nào là thiết kế phòng karaoke đẳng cấp??? Chắc hẳn bạn đã nhiều lần ghe nói về phòng karaoke đẳng cấp. Bạn thử tưởng tượng xem, phòng hát karaoke đẳng cấp trông nó sẽ như thế nào?

Nguyên lý thiết kế phòng hát karaoke

Nguyên lý thiết kế phòng hát karaoke

Thiết kế karaoke cũng giống các lĩnh vực thiết kế nội thất khác... Để thiết kế một phòng karaoke hoàn chỉnh mà khi sử dụng khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu, công năng...

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Mộc

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Mộc

Khi các bạn cảm thấy quá nhàm chán với những mẫu phòng karaoke hiện tại. Cần những điều mới mẻ khác biệt hơn cho phòng karaoke của bạn. Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế karaoke tạo nên...

Thiết kế đa dạng phong cách cho quán karaoke của bạn?

Thiết kế đa dạng phong cách cho quán karaoke của bạn?

Như các bạn đã biết để có một quán karaoke đẳng cấp cần phải có sự hòa hợp giữa phong cách thiết kế, văn hóa vùng miền và phù hợp với túi tiền của chủ đầu tư... Nhiều quán karaoke không biết cách kết hợp các phong cách...

thiết kế karaoke thay đổi theo công nghệ vật liệu

Karaoke thay đổi theo công nghệ vật liệu mới

VietA Group thông báo "thay máu" toàn bộ cho phong cách thiết kế karaoke hiện tại. Phòng hát karaoke năm nay chúng tôi quyết định sẽ thay đổi lớn về phong cách...

Chi phí thực tế để hoàn thiện một phòng karaoke?

Chi phí thực tế để hoàn thiện một phòng karaoke?

Khi quyết định đầu tư làm một phòng hát karaoke gia đình, hay làm phòng hát karaoke để kinh doanh bạn thường phân vân không biết chi phí mở quán karaoke hết bao nhiêu? Nên đầu tư mức độ nào?... Và bạn đã phải tốn...

Những mẫu phòng karaoke gia đình đơn giản

Những mẫu phòng karaoke gia đình đơn giản

Bên cạnh những mẫu phòng karaoke gia đình đẳng cấp cầu kỳ... VietA Group cũng thiết kế những phòng karaoke gia đình đơn giản nhưng vẫn sang trọng và rất phù hợp với những gia đình có nhu cầu về phòng hát tại gia...

Thiết kế phòng karaoke Năm 2018 có gì khác?

Thiết kế phòng karaoke năm 2018 có gì khác?

Như các bạn đã biết một vài năm gần đây đặc biệt năm 2018 mẫu mã, phong cách thiết kế phòng karaoke phát triển rất mạnh mẽ… Công nghệ thi công, vật liệu mới được áp dụng vào phòng karaoke rất đa dạng.

Thiết kế karaoke vip cần những điều kiện gì?

Thiết kế karaoke vip cần những điều kiện gì?

Để thiết kế một phòng karaoke thuần túy thì không hề khó... bởi lẽ công năng sử dụng trong phòng karaoke giữa phòng karaoke vip và phòng karaoke thường cơ cản là giống nhau. Dù phòng karaoke của bạn thiết kế theo dạng vip...

Những sai lầm trong quá trình thiết kế karaoke

Những sai lầm trong quá trình thiết kế karaoke

Để thiết kế ra 1 phòng karaoke có thể nói là rất đơn giản... thậm chí có thể search google và bạn sẽ có rất nhiều mẫu phòng karaoke trên đó. Tuy nhiên để thiết kế phòng karaoke vừa đẹp vừa đẳng cấp, vừa độc đáo...

mẫu thiết kế karaoke gia đình đẹp#10 mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp nhất

VietA là đơn vị chuyên thiết kế phòng karaoke gia đình đẳng cấp bậc nhất. Chúng tôi với những kiến trúc sư tài ba có nhiều năm kinh nghiệm luôn kiến tạo ra cho các gia chủ những không gian phòng hát gia đình hoàn mỹ nhất...

Một số hình ảnh thực tế phòng karaoke đã thi công

Một số hình ảnh thực tế phòng karaoke đã thi công

Việt Á giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh phòng karaoke thực tế chúng tôi đã thi công. Do vấn đề về bảo vệ thiết kế cho các chủ đầu tư đã thi công karaoke với Việt Á cũng như bảo mật vấn đề về kỹ thuật nên chúng tôi chỉ up một số...

Mẫu thiết kế phòng karaoke đơn giản, rẻ, đẹp

Mẫu thiết kế phòng karaoke đơn giản, rẻ, đẹp

Không phải tất cả những phòng karaoke cầu kỳ diêm dúa và đắt tiền mới tạo được cảm giác đẳng cấp và gây được hiệu quả tốt cho kinh doanh của bạn. Đôi khi những mẫu phòng karaoke đơn giản, không quá cầu kỳ...

Nguyên tắc khi lựa chọn nhà thầu tư vấn thiết kế karaoke

Nguyên tắc khi lựa chọn nhà thầu tư vấn thiết kế karaoke

Để bạn kinh doanh karaoke thành công... đương nhiên bạn phải tìm cách tạo cho mình một cơ sở kinh doanh karaoke ấn tượng trong khu vực. Quán karaoke của bạn đương nhiên phải nổi bật hơn những cơ sở kinh doanh karaoke gần bạn...

Một số mẫu thiết kế hành lang karaoke

Một số mẫu thiết kế hành lang đẹp cho quán karaoke

Một quán karaoke đẹp, đẳng cấp là một quán karaoke có sự hoàn hảo đồng bộ giữa thiết kế phòng karaoke, thiết kế mặt tiền, thiết kế sảnh và thiết kế hành lang... Sảnh, hành lang... không phải là những điểm chính để tạo nên...

Giải đáp các thắc mắc khi thiết kế karaoke

Giải đáp các thắc mắc khi thiết kế karaoke

Chắc chắn khi bạn cần thiết kế phòng karaoke. Sẽ có vô vàn câu hỏi được bạn đưa ra mà bạn chưa tự trả lời được. Hôm nay Vieta Group mạn phép viết một bài tư vấn, sẽ góp một phần giải đáp các thắc mắc mà bạn đang cần giải đáp.

Các bước thực hiện quá trình thiết kế thi công phòng karaoke

Các bước thực hiện quá trình thiết kế karaoke

Bài viết này VietA Group sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện quá trình thiết kế thi công phòng karaoke để kinh doanh hoặc của một phòng hát karaoke gia đình. Đối với phòng karaoke để kinh doanh hay phòng hát gia đình các bạn...

khuyến mãi dành cho khách hàng của Việt Á

Chương trình hỗ trợ khách hàng thiết kế karaoke

Bắt Bắt đầu từ 01/ 01/ 2019 đến 01/ 03/ 2019. Việt Á có các chính sách khuyến mãi thi công karaoke với tất cả các khách hàng như sau. Áp dụng với khách hàng thiết kế thi công phòng karaoke mới... Miễn phí thiết kế tất cả các công trình...

thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu 

Các bạn đang tìm một đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp thật sự. Đơn vị có đủ khả năng và kinh nghiệm để giúp bạn tạo dựng nên một cơ sở karaoke kinh doanh hiệu quả. Các bạn hoàn toàn có thể ...