Tìm kiếm

Thiết kế phòng karaoke {Ấn tượng} đẹp, đẳng cấp mới nhất 2020

Những quán hát có những phòng karaoke đẹp sẽ thành công trong việc thu hút khách hàng. VIETA Group chia sẻ kiến thức về thiết kế phòng karaoke và hơn +1000 mẫu phòng karaoke mới nhất để để bạn có được phòng karaoke hoàn chỉnh đẳng cấp với giá thành phù hợp nhất. Bạn không thể có được phòng karaoke đẹp như ý nếu như bạn không chú trọng, tỉ mỷ trong phần thiết kế.

 tư vấn thiết kế phòng hát karaoke[VIETA GROUP] +12 Năm kinh nghiệm thiết kế karaoke tại Việt Nam.

Trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển. VietA Group luôn là đơn vị dẫn đầu về xu thế thiết kế phòng hát karaoke tại Việt Nam. Chúng tôi luôn biết cách tạo nên những điều khác biệt, những bản vẽ thiết kế cho phòng karaoke độc đáo, đẳng cấp mang lại giá trị cạnh tranh tốt nhất cho từng công trình chúng tôi thực hiện.

Như các bạn đã biết... trong khoảng 5 năm trở lại đây phong cách và vật liệu áp dụng vào làm phòng karaoke liên tục thay đổi, đổi mới và phát triển vượt bậc. Những kiến trúc sư ngày càng thổi hồn vào phòng karaoke những ý tưởng vô cùng độc đáo, mới lạ... điều đó góp phần khiến phòng hát karaoke ở thời điểm hiện tại năm 2020 ngày càng choáng ngợp hơn.

Tại VIETA GROUP chúng tôi liên tục cho ra đời những sản phẩm mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp theo những tiêu chí " Sang trọng - Đẳng cấp - Độc đáo " nhưng giá thành " Rẻ nhất ". Điều đó thực hiện được khi những kiến trúc sư của chúng tôi phải liên tục tìm tòi, nghiên cứu, chắt lọc vật liệu sao cho tiết kiệm tối đa sự rườm rà, cấu kiện trang trí thích hợp không tốn kém quá nhiều vật tư nhưng đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất..

Thiết kế phòng karaoke

Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi thiết kế phòng karaoke với VIETA Group... chúng tôi sẽ tạo nên cho bạn những phòng hát karaoke chất lượng, ít tốn kém mà bạn sẽ hài lòng ưng ý nhất!...

thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

"" Quy trình thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp tại Vieta Group ""

Để tạo ra một bản vẽ thiết kế cho một phòng karaoke đẳng cấp chuyên nghiệp không hề đơn giản. Không phải bạn cứ tự do thiết kế phòng hát đó theo ý thích của bạn là có thể được... Tất nhiên rồi! mỗi người có một sở thích, mỗi khu vực địa phương có một lối tư duy về hình thức khác nhau. Bạn không thể áp đặt sở thích của bạn vào chủ đầu tư hay người khác được. Do vậy nếu bạn không chuyên nghiệp trong từng khâu triển khai thiết kế thì dù bạn có cô gắng bao nhiêu bạn cũng không thể tạo ra phòng karaoke tốt nhất cho chủ đầu tư được.

Sau đây là quy trình làm việc của chúng tôi khi bắt đầu triển khai thiết kế cho một công trình karaoke.

các bước thiết kế phòng karaokeBước 1: Gặp gỡ chủ đầu tư và khảo sát mặt bằng thực tế.

Bước 2: Lên ý tưởng công năng mặt bằng. Nắm bắt sở thích, ý định và ý tưởng của chủ đầu tư. Chia mặt bằng công năng tối ưu, phù hợp nhất.

Bước 3: Nắm bắt mô hình kinh doanh karaoke mà chủ đầu tư có ý định hướng đến. Bàn bạc, thống nhất, lên phương án thiết kế sao cho phù hợp với định mức túi tiền đầu tư của chủ đầu tư.

Bước 4: Lên bản vẽ thiết kế 3D sơ bộ cho từng phòng karaoke.. Chỉnh sửa theo sự góp ý của chủ đầu tư. Hoàn thiện bản vẽ thiết kế phòng karaoke.

Bước 5: Bóc tách kỹ thuật chi tiết 2D theo bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D đã chốt. Báo giá thi công phòng karaoke dựa trên bản vẽ bóc tách kỹ thuật.

Bước 6: Ký hợp đồng và triển khai các công việc về thi công cách âm trang trí phòng karaoke đó. 

Miễn phí 100% phí thiết kế karaoke khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công karaoke với VietA Group

Hiện nay chúng tôi áp dụng chính sách miễn phí toàn bộ phí thiết kế đối với mọi khách hàng khi thi công phòng karaoke với VietA Group. Với tiêu chí đơn giản trong cách làm việc và dễ dàng tạo niềm tin nơi khách hàng nên chúng tôi quyết định sẽ thiết kế trước toàn bộ công trình cho bạn mà bạn không phải bỏ trước ra bất cứ một khoản chi phí hay đặt cọc nào. Khi chúng tôi thiết kế xong toàn bộ công trình cho bạn từ thiết kế phòng hát, thiết kế sảnh, thiết kế mặt tiền... nếu bạn cảm thấy chúng tôi là đơn vị tốt để có thể hợp tác tiếp thì chúng ta sẽ ký hợp đồng thi công. Còn nếu bạn chưa đủ niềm tin đặt vào VietA group, chúng tôi sẽ phục vụ miễn phí giúp bạn thiết kế... kể cả bạn không thi công với chúng tôi.

tạo nên những mẫu phòng karaoke đẹp nhất

ý tưởng thiết kế phòng karaoke

"" Hãy cùng chúng tôi lên ý tưởng thiết kế cho phòng karaoke của bạn!...""

Khi các bạn quyết định đầu tư mở quán karaoke để kinh doanh... các bạn muốn quán karaoke của mình phải thật sự đặc biệt với những mẫu phòng hát karaoke theo những idea ý tưởng độc đáo nhất. Bạn muốn phòng hát karaoke của mình sẽ theo một lối xu thế nào đó như Luxury, hiện đại, cổ điển, mini bar...? hay phòng karaoke theo những dạng chủ đề nào đó như Love "tình yêu", Foodball, thiên nhiên, phố cổ, Nhật Bản, Hàn Quốc, hoạt hình, Hà Nội... Hãy cùng những kiến trúc sư của chúng tôi tạo nên những phòng hát karaoke đẹp nhất dựa trên những ý tưởng căn bản từ nơi bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế nên cho bạn phòng karaoke mà bạn sẽ vô cùng yêu thích vì ở đó chúng tôi sẽ thiết kế xây dựng nền tảng từ ý tưởng của bạn.

Vieta Arrow

Kinh nghiệm và kiến thức cần thiết về thiết kế phòng karaoke.

Bạn đã hiểu thế nào là một phòng karaoke thiết kế đạt tiêu chuẩn? thế nào là một phòng karaoke đẹp, đẳng cấp?... Bạn có biết năm nay xu hướng mới trong thiết kế phòng karaoke sẽ thay đổi những gì? hay đơn giản thiết kế karaoke như thế này hay thế kia khi thi công sẽ hết bao nhiêu tiền?... Chuyên mục chia sẻ những kiến thức và ""Kinh nghiệm về thiết kế phòng karaoke" sẽ cho bạn cách nhìn tổng quan về phòng hát và hiểu hơn về các nguyên lý căn bản trong thiết kế phòng hát karaoke như tiêu âm, bài âm, cách thức bố trí công năng...

Xem thêm mục tư vấn âm thanh cho phòng karaoke

 

Phòng karaoke được đẹp, đẳng cấp là lợi thế lớn trong quá trình kinh doanh của bạn sau này, bạn hãy hiểu rõ những kiến thức về thiết kế phòng karaoke để cùng những kiến trúc sư của chúng tôi tạo nên những mẫu phòng karaoke đẹp nhất cho bạn!!!

Mau Phong Karaoke Hien Dai Dep Nhat 2020

Top 06 mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp mê ly, đẳng cấp nhất năm 2020 sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho những phòng karaoke trong quán của bạn.

Xu Huong Thiet Ke Karaoke 2019

Năm 2017, 2018 là những năm đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành công nghiệp thiết kế phòng hát karaoke cả trên tư duy đổi mới cách thức trang trí...

Gia Dau Tu 1 Phong Karaoke Viet A

Có rất nhiều bạn hỏi tôi: Để hoàn thiện một phòng karaoke phải chi phí hết bao nhiêu tiền? hay đại loại là đầu tư một phòng hát karaoke cần phải chi vào những khoản gì?

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Ai Cập

Bạn nghĩ sao về phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ Pharaon Ai Cập cổ đại, đó có thể là một ý tưởng thú vị đấy.

Mau Phong Karaoke Moi Nhat

Phòng karaoke đẹp, thể hiện được sự đẳng cấp, độc đáo, mới lạ... là điều quan trọng để tạo nên một công trình karaoke giúp được chủ đầu tư gặt hái thành công...

Thiet Ke Karaoke Sang Trong

Khác với xu hướng thiết kế karaoke trước đây có nhiều đèn led, led full nháy theo nhạc và hầm hố. Phong cách phòng hát karaoke này đã từng được thị trường rất...

Khac Biet Thiet Ke Karaoke 2018

Như các bạn đã biết một vài năm gần đây đặc biệt năm 2018 mẫu mã, phong cách thiết kế phòng karaoke phát triển rất mạnh mẽ… Công nghệ thi công, vật liệu mới...

Mặt tiền quán karaoke

Mặt tiền quán karaoke đẹp là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao doanh thu khi kinh doanh. Mặt tiền chính là điểm thu hút đầu tiên khách hàng đến với quán...

Da Dang Thiet Ke Karaoke

Như các bạn đã biết để có một quán karaoke đẳng cấp cần phải có sự hòa hợp giữa phong cách thiết kế, văn hóa vùng miền và phù hợp với túi tiền của chủ đầu tư...