0868 868 986

Làm thế nào để bạn có được những thiết kế phòng karaoke đẳng cấp nhất

Những quán hát có những phòng karaoke đẹp sẽ mang lại thành công trong kinh doanh. VIETA Group chia sẻ kiến thức về thiết kế phòng karaoke và hơn +1000 mẫu phòng karaoke đẹp nhất theo mới nhất để để bạn tham khảo. Những mẫu thiết kế karaoke hoàn chỉnh đẳng cấp với giá thành phù hợp đa dạng phong cách.

Bạn đã biết gì về xu hướng thiết kế phòng karaoke năm 2020? Tại sao nhiều chủ đầu tư tốn biết bao nhiêu công sức tiền bạc vào quán karaoke của mình nhưng chỉ nhận thất bại đắng cay? Thị trường kinh doanh quán karaoke có gì mà bí ẩn đến vậy? Nếu có 1 đơn vị thiết kế thi công phòng hát với quy trình bài bản hỗ trợ bạn từ bản vẽ thiết kế karaoke đến những hạng mục thi công phòng hát thì chắc chắn rằng bạn sẽ thành công.

Giải pháp thiết kế phòng hát karaoke đột phá với xu hướng thiết kế mới

Nếu bạn là 1 người mới bước vào lĩnh vực kinh doanh karaoke thì chúng tôi sẽ nói cho bạn biết, thị trường này vẫn là số 1 để hốt bạc. Nó đòi hỏi những đơn vị thiết kế nội thất phòng hát không nhưng sáng tạo và tìm tòi để đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Chính vì thế một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại nhiều nhất là chủ đầu tư không tìm đúng đơn vị thiết kế thi công phòng hát chuyên nghiệp và dẫn tới thất bại là điều hiển nhiên.

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke tại VIỆT Á luôn bắt kịp xu thế hiện tại sẽ giúp các bạn hiểu đúng về nhu cầu thị hiếu của khách hàng hiện nay, từ đó mang lại lợi nhuận cho quán hát của bạn sau khi thi công và đưa vào hoạt động.

Thiết kế phòng karaoke ở đâu? Quá nhiều đơn vị thiết kế khiến bạn khó lựa chọn.

Thị trường [THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE] đang dẫn trở nên bão hoà, khi mà nhà nhà làm thiết kế, người người làm thiết kế karaoke. Không quá khó khan khi bạn “thiết kế phòng karaoke” trên Google thì kết quả trả về cả trăm, cả ngàn chỗ thiết kế với những ngôn từ mĩ miều. Chúng tôi chắc một điều không một ai trong chúng ta có đủ thời gian & tiền bạc để kiểm chứng những đơn vị này. Và cũng nghe đồn về nhiều đơn vị thiết kế phòng karaoke không uy tín, từng có nhiều đơn vị chả có công trình nào nên hồn mà cũng nhận để lùa gà nữa cơ, thật khốn nạn.

Vậy đâu là yếu tố tiên quyết giúp bạn lựa chọn đúng đắn?

Theo chúng tôi, một đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke uy tín phải hội tụ đủ 3 yếu tố sau, đây cũng là điều kiện tiên quyết giúp bạn có lựa chọn tốt nhất khi muốn làm phòng karaoke.

 • Có địa chỉ cụ thể, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp.
 • Có xưởng sản xuất nội thất riêng
 • Đã thiết kế và thi công nhiều quán karaoke lớn.

Tại sao lại 3 yếu tố này ư? Thử nghĩ xem 1 đơn vị thiết kế thi công phòng hát mà không có địa chỉ cụ thể, không có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm thì làm sao vẽ nổi 1 phòng hát, bạn muốn giao quán karaoke của mình cho đơn vị như thế?

Khi bạn đầu tư tiền bạc, thời gian & công sức để kinh doanh quán karaoke, điều cốt lõi bạn mốn là gì? Chẵng lẽ làm cho vui thôi sao? Tất nhiên rồi, chúng ta khi bỏ thời gian, tiền bạc là muốn thành công trong kinh doanh karaoke.

Bạn được gì khi từ dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp tại VIỆT Á?

#1 - 12 năm kinh nghiệm thiết kế thi công phòng hát karaoke

VIỆT Á là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất karaoke và chúng tôi có “ Lợi thế của kẻ đi trước”. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của bạn để thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng cũng như những khó khan bạn đang gặp phải khi muốn kinh doanh quán hát.

#2 – Những mẫu phòng karaoke mới nhất, đẹp nhất

 

Mẫu phòng karaoke VIP Mẫu phòng karaoke sang trọng
Mẫu phòng karaoke đẹp Mẫu phòng karaoke VIP
 

 

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke tại VIỆT Á với mục đích cung cấp những mẫu phòng karaoke đẹp nhất, sang trọng nhất cho khách hàng. Để làm được điều đó chúng tôi không ngững tìm tòi và học hỏi để tự mình cải tiến các mẫu phòng karaoke tốt nhất và cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp với xu hướng hiện tại.

Tổng hợp mẫu phòng karaoke đẹp được khách hàng ưa chuộng

#3 - Giải pháp thiết kế phòng karaoke hoàn hảo

Với từng quán karaoke khác nhau VIỆT Á lựa chọn những giải pháp thiết kế phù hợp và tối ưu nhất.

 • Cải tạo kiến trúc tạo sự khác biệt với những quán karaoke khác
 • Thiết kế phong cách hài hòa với kiến trúc từng khu
 • Vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường
 • Thiết kế mở, tận dụng công năng tối đa cho phòng hát

#4 - Quy trình thiết kế phòng hát chuyên nghiệp

Sau đây là quy trình làm việc của chúng tôi khi bắt đầu triển khai thiết kế cho một công trình karaoke.

 • Bước 1: Gặp gỡ chủ đầu tư và khảo sát mặt bằng thực tế.
 • Bước 2: Lên ý tưởng công năng mặt bằng. Nắm bắt sở thích, ý định và ý tưởng của chủ đầu tư. Chia mặt bằng công năng tối ưu, phù hợp nhất.
 • Bước 3: Nắm bắt mô hình kinh doanh karaoke mà chủ đầu tư có ý định hướng đến. Bàn bạc, thống nhất, lên phương án thiết kế sao cho phù hợp với định mức túi tiền đầu tư của chủ đầu tư.
 • Bước 4: Lên bản vẽ thiết kế 3D sơ bộ cho từng phòng karaoke.. Chỉnh sửa theo sự góp ý của chủ đầu tư. Hoàn thiện bản vẽ thiết kế phòng karaoke.
 • Bước 5: Bóc tách kỹ thuật chi tiết 2D theo bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D đã chốt. Báo giá thi công phòng karaoke dựa trên bản vẽ bóc tách kỹ thuật.
 • Bước 6: Ký hợp đồng và triển khai các công việc về thi công cách âm trang trí phòng karaoke đó.

Kiến trúc sư thiết kế phòng karaoke tại VIỆT Á là ai?

Đội ngũ KTS tại VIỆT Á là những người có kiến thức chuyên sâu về nội thất karaoke được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín và đã có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều công trình karaoke sang trọng bậc nhất tại các thành phố lớn.

KTS kinh nghiem

Đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm

Cùng với đó là sự tâm huyết, sức sáng tạo vượt trội, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế phòng karaoke mới và lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của chủ đầu tư, các KTS đã mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong hàng ngàn dự án thiết kế nội thất karaoke mà chúng tôi đã thực hiện.

Chi phí để thiết kế 1 phòng karaoke là bao nhiêu?

VIỆT Á miễn phí 100% phí thiết kế karaoke khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công karaoke

VIỆT Á - Thương hiệu nội thất karaoke uy tín 12 năm

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển VIỆT Á đã tạo nên niềm tin tuyệt đối dành cho khách hàng với cương vị là thương hiệu thiết kế phòng hát cao cấp số 1 hiện nay mang đến những chuẩn mực mới cho trải nghiệm giải trí đỉnh cao.

 • Trong quá trình phát triển 12 năm đầy tự hào, VIỆT Á đã xây dựng nhà máy sản xuất nội thất karaoke quy mô, hiện đại với diện tích hơn 5000m2.
 • Chúng tôi cũng là đơn vị đầu tiên sở hữu quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp, chỉ trực tiếp sản xuất những sản phẩm do chính VIỆT Á thiết kế.

Với phương châm hoạt động “chất lượng hơn số lượng” cùng với kinh nghiệm và uy tín đã được ghi nhận trên thị trường nội thất karaoke, dịch vụ thiết kế thi công karaoke của VIỆT Á luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bạn có biết năm nay xu hướng mới trong thiết kế phòng karaoke sẽ thay đổi những gì? hay đơn giản thiết kế karaoke như thế này hay thế kia khi thi công sẽ hết bao nhiêu tiền?... Dưới dây là những bài viết chia sẻ những kiến thức và "Kinh nghiệm về thiết kế phòng karaoke" sẽ cho bạn cách nhìn tổng quan về phòng hát và hiểu hơn về các nguyên lý căn bản trong thiết kế phòng hát karaoke như tiêu âm, bài âm, cách thức bố trí công năng...

Mau Phong Karaoke Hien Dai Dep Nhat 2020

Top 06 mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp mê ly, đẳng cấp nhất năm 2020 sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho những phòng karaoke trong quán của bạn.

Xu Huong Thiet Ke Karaoke 2019

Năm 2017, 2018 là những năm đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành công nghiệp thiết kế phòng hát karaoke cả trên tư duy đổi mới cách thức trang trí...

Gia Dau Tu 1 Phong Karaoke Viet A

Có rất nhiều bạn hỏi tôi: Để hoàn thiện một phòng karaoke phải chi phí hết bao nhiêu tiền? hay đại loại là đầu tư một phòng hát karaoke cần phải chi vào những khoản gì?

Thiết kế phòng hát karaoke gia đình

Khi nói đến mô hình giải trí phổ thông hiện nay rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hát karaoke. Vậy bạn nghĩ sao nếu sở hữu cho mình một phòng karaoke ngay tại nhà mình? Nghe rất thú vị đúng không…

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Ai Cập

Bạn nghĩ sao về phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ Pharaon Ai Cập cổ đại, đó có thể là một ý tưởng thú vị đấy.

Mau Phong Karaoke Moi Nhat

Phòng karaoke đẹp, thể hiện được sự đẳng cấp, độc đáo, mới lạ... là điều quan trọng để tạo nên một công trình karaoke giúp được chủ đầu tư gặt hái thành công...

Thiet Ke Karaoke Sang Trong

Khác với xu hướng thiết kế karaoke trước đây có nhiều đèn led, led full nháy theo nhạc và hầm hố. Phong cách phòng hát karaoke này đã từng được thị trường rất...

Khac Biet Thiet Ke Karaoke 2018

Như các bạn đã biết một vài năm gần đây đặc biệt năm 2018 mẫu mã, phong cách thiết kế phòng karaoke phát triển rất mạnh mẽ… Công nghệ thi công, vật liệu mới...

Mặt tiền quán karaoke

Mặt tiền quán karaoke đẹp là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao doanh thu khi kinh doanh. Mặt tiền chính là điểm thu hút đầu tiên khách hàng đến với quán...