Thi công phòng karaoke

Tìm kiếm trên website

thi cong karaoke voi VietA GroupBạn sẽ hài lòng khi thi công karaoke với VIETA Group

Với hơn 12+ năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp đã quen thuộc với khách hàng qua nhiều dự án karaoke trên cả nước …Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi đã đảm bảo cho ra những công trình đúng với tiến độ cam kết và đảm bảo chất lượng thi công nhằm mang đến sự tin cậy cũng như tình cảm yêu mến của khách hàng...

Với đội ngũ công nhân viên thi công phòng hát karaoke nhiều năm kinh nghiệm. VietA Group mong muốn mang đến cho bạn những giá trị thực tế, đúng với thiết kế và tối ưu mọi công năng. Đảm bảo tiến độ thi công nhưng không quên quan tâm đến chất lượng công trình, đó là tiêu chí làm việc của chúng tôi. VietA Group cam kết bạn sẽ có được những phòng hát karaoke hoàn hảo, đẳng cấp và chất lượng nhất khi chúng tôi thi công cho bạn.

"" Quy trình thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp tại VIETA Group ""

Các bạn sẽ ấn tượng hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp tại VietA Group. Trên thị trường chắc chắn có rất nhiều đơn vị thi công karaoke, bạn sẽ rất phân vân khi không biết đơn vị nào có thể làm tốt nhất cho công trình của bạn?... Tuy nhiên tôi có thể nói với các bạn rằng!... Chỉ những đơn vị thi công có quy trình làm việc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có nhiều công trình karaoke đã thi công trên thị trường và được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao là đơn vị mà bạn đáng để làm việc nhất. VietA Group chắc chắn sẽ là đơn vị đáp ứng đủ những yêu cầu đó để tự tin không làm cho các bạn thất vọng khi chọn chúng tôi là đơn vị thi công. Sau đây là quy trình thi công karaoke của chúng tôi...

các bước thi công karaoke chuyên nghiệp

 • 01

  Tư vấn giải pháp cách âm, giải pháp sử dụng vật liệu cho thi công phòng karaoke

  Chúng tôi sẽ có những chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho bạn các biện pháp cách âm phòng karaoke đúng cách và đảm bảo nhất. Đồng thời lên phương án vật liệu, các giải pháp về vật liệu sử dụng cho thi công phòng karaoke cho bạn.

 • 02

  Dự toán thi công và lên kế hoạch tiến độ công trình

  Sau khi đã thống nhất về bản vẽ thiết kế 3D phòng karaoke và kế hoạch sử dụng vật liệu cũng như đình hình rõ phương pháp thi công cách âm. VietA Group sẽ lập bản dự toán chi tiết về công trình của bạn. Đồng thời sẽ có kế hoạch tiến độ thi công cụ thể nhất.

 • 03

  Ký hợp đồng thi công karaoke

  Sau khi mọi vấn đề về giải pháp thi công, giá thành thi công, tiến độ thi công... được chủ đầu tư và VietA Group thống nhất. Hai bên sẽ ký hợp đồng nguyên tắc để bước vào giai đoạn thi công karaoke.

 • 04

  Triển khai thi công công trình karaoke cho bạn theo đúng quy trình & tiến độ thống nhất.

  VietA Group triển khai thi công toàn bộ công trình karaoke cho bạn. Chúng tôi có giám sát 100% tại công trình... mọi cấu kiện trang trí karaoke cho bạn sẽ được giám sát chất lượng qua nhiều bước từ bắt đầu sản xuất tại xưởng đến bắt đầu lắp đặt tại công trình.

 • 05

  Nghiêm thu công trình, bàn giao, thanh lý hợp đồng.

  Tiến hành nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng. Phòng hát karaoke của bạn sau khi chúng tôi bàn giao sẽ được chuyển sang chế độ bảo hành. VietA Group bảo hành mọi sản phẩm trong 36 tháng kể từ thời điểm bàn giao.

xem thêm tư vấn thi công karaoke

Các kiến thức cần biết về thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Chuyên mục chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về thi công phòng karaoke. Những bài viết tư vấn dưới đây sẽ giải đáp những vấn đề liên quan đến thi công phòng hát karaoke như cách âm, tiêu âm, về tiêu chuẩn của một phòng karaoke đạt điều kiện để hoạt động kinh doanh..

 
Phòng hát karaoke dùng để kinh doanh hay hát gia đình không đơn giản chỉ là hình thức. Một phòng karaoke thi công đạt chất lượng sẽ phải đảm bảo nhiều yếu tố... các yếu tố mang tính kỹ thuật sẽ quyết định phòng hát của bạn có đảm bảo tính tiêu âm, cách âm, có thể hát hay được hay không? có sử dụng để kinh doanh được không?...