0868 868 986

Phòng hát karaoke đẹp đẳng cấp mới nhất năm 2020

Để một cơ sở kinh doanh karaoke thành công tất nhiên chủ đầu tư phải sở hữu cho cơ sở kinh doanh của mình bên cạnh chất lượng âm thanh karaoke đạt chuẩn yêu cầu thì những phòng hát karaoke đẹp, phòng karaoke được trang trí bắt mắt, đẳng cấp sẽ là ấn tượng đầu tiên để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. Tuy nhiên để tạo ra một phòng karaoke đẹp không chưa đủ... với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các cơ sở kinh doanh karaoke hiện nay, bạn là một cơ sở kinh doanh karaoke ra đời sau... bạn muốn quán của mình được khách hàng tò mò, muốn sử dụng dịch vụ và kinh doanh thành công thì bắt buộc bạn phải tạo ra một cơ sở kinh doanh không chỉ có những phòng hát karaoke đẹp thuần tuý mà còn phải có những phòng hát karaoke độc đáo riêng biệt.

Để tạo ra những phòng hát karaoke đẹp ấn tượng độc đáo và khác biệt cần có sự đầu tư tỉ mỉ về ý tưởng cũng như biết cách áp dụng những vật liệu mới trong thiết kế thi công phòng hát karaoke của bạn. Bạn cần phối hợp với các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất karaoke... Chuyên mục này VietA Group sẽ cùng bạn trải nghiệm các kinh nghiệm, phương pháp để tạo nên cho bạn những mẫu phòng karaoke đẹp cũng như độc đáo nhất.

Các bạn đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp nhất để trang trí phòng hát karaoke cho công trình bạn. Đơn vị có đủ khả năng và kinh nghiệm để giúp bạn tạo dựng nên một cơ sở karaoke kinh doanh hiệu quả. Các bạn hoàn toàn có thể tạm thời đặt niềm tin nơi chúng tôi... VIETA Group là đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty chúng tôi thành lập từ tháng 4 năm 2016, trải qua hơn 12 năm làm nghề tư vấn nội thất karaoke... chúng tôi đã triển khai rất nhiều những công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước. Với tâm huyết trong nghề và nhiệm vụ vun đắp tạo dựng uy tín cho thương hiệu VIETA, chúng tôi không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện mình hơn, tạo nên những công trình karaoke đặc sắc, tạo ra những sản phẩm phòng karaoke ngày càng độc đáo và đẳng cấp hơn. Mong muốn của chúng tôi là VIETA ngày càng phát triển và được thị trường ghi nhận, tin tưởng...

thiết kế phòng hát karaoke chuyên nghiệp

Bạn muốn tạo dựng một cơ sở kinh doanh karaoke, VIETA sẽ giúp bạn thực hiện mọi vấn đề cho một công trình. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ xử lý trọn gói các vấn đề hạng mục công việc như sau:

1. Thiết kế tổng thể công trình karaoke cho bạn.

Khi tiếp nhận công trình của bạn, chúng tôi sẽ lên phương án mặt bằng công năng sử dụng phù hợp trên diện tích mặt bằng sẵn có của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế giúp bạn trọn gói từ móng đến mái tổng công trình với trị giá = 0 đồng. Tất cả chi phí thiết kế từ thiết kế công năng mặt bằng, mặt tiền, sảnh, hành lang, thiết kế nội thất các phòng karaoke, điện nước, kết cấu, phối cảnh 3d toàn bộ công trình... đều được miễn phí toàn bộ. Nếu các bạn mới bắt đầu xây dựng phần thô, VIETA Group sẽ song hành cùng bạn từ những viên ghạch đầu tiên đến lúc hoàn thiện kết thúc công trình để đưa vào sử dụng hoạt động.

2. Thi công trọn gói các hạng mục công trình.

Đối với một công trình karaoke, chúng tôi sẽ có thể thi công trọn gói cho bạn những hạng mục như sau:

  • Thi công nội thất phòng karaoke. Quán karaoke của bạn sẽ có nhiều phòng karaoke, mỗi phòng karaoke chúng tôi sẽ thiết kế theo những phong cách, mẫu mã hoàn toàn khác biệt. Đối với từng mẫu phòng karaoke sử dụng cho quán của bạn chúng tôi sẽ bóc tách lên báo giá, dự toán chi tiết... Nếu các bạn đồng ý về mức giá của các phòng karaoke đó, chúng tôi sẽ tiến hành thi công trọn gói phòng karaoke đó cho bạn.
  • Thi công sảnh, hành lang, lễ tân... Một quán karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp để kinh doanh thì sảnh, hành lang, lễ tân... là rất quan trọng. Ngoài vấn đề chúng tôi đã thiết kế miễn phí cho bạn nếu các bạn ưng VIETA Group về vấn đề chi phí thực hiện thì chúng tôi sẽ thi công trọn gói các hạng mục sảnh, hành lang, lễ tân cho công trình của bạn.
  • Cung cấp bàn ghế, nội thất cho tổng thể công trình của bạn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bàn karaoke, ghế karaoke từ loại bình dân đến cao cấp. Tùy từng mức độ đầu tư của chủ đầu tư chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng những sản phẩm nội thất hợp lý cho công trình của mình. Mọi sản phẩm nội thất của chúng tôi đều có chính sách giá rất hợp lý cho khách hàng thi công trang trí karaoke với VIETA Group. Chính sách bảo hành sản phẩm rất tốt nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu các bạn thiết kế + thi công trang trí + sử dụng nội thất do chúng tôi cung cấp chắc chắn các bạn sẽ thấy mọi thứ thật sự đồng bộ và yên tâm về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng cho mọi sản phẩm.

3. Tư vấn kinh doanh, tư vấn giải pháp quản lý karaoke hiệu quả.

Bạn đã có một quán karaoke để kinh doanh điều đầu tiên bạn phải nghĩ tới đó là vận hành quản lý quán karaoke đó như thế nào. Nếu bạn chưa từng kinh doanh karaoke lần nào thì chắc chắn bạn sẽ thực sự bỡ ngỡ về vấn đề này.

Để giúp chủ đầu tư đạt hiệu quả tối đa kinh doanh trên công trình karaoke chúng tôi thi công. VIETA Group sẽ giúp bạn tạo dựng hoàn hảo bộ máy kinh doanh quản lý cho quán karaoke của bạn. VIETA Group sẽ giúp bạn sử dụng linh hoạt các hệ thống phần mềm vào quản lý nhà hàng karaoke. Chúng tôi sẽ có bộ phận training nhân viên, đào tạo nhân viên theo hệ chuyên nghiệp để nhân viên của bạn biết cách phục vụ cho quán của bạn một cách tốt nhất.

Đối với vị trí nhân sự "tổng quản lý karaoke" cho quán của bạn, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đào tạo vị trí này tốt nhất cho bạn. Ngoài training về vấn đề quy cách quản lý, kinh nghiệm quản lý, trách nhiệm và ý thức điều hành... chúng tôi sẽ gửi 1 đến 2 vị trí quản lý quán của bạn đến các quán karaoke đã hoạt động do VIETA Group đã thi công trước đó để tiếp cận thực tế và hoàn thiện kỹ năng điều hành quản lý sau này.

VIETA Group khẳng định là đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Một lần nữa chúng tôi khẳng định VIETA Group là đơn vị tư vấn thiết kế karaoke chuyên nghiệp có năng lực thật sự. Nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ là thiết kế cho bạn những mẫu phòng karaoke đẹp hay thi công cho bạn công trình karaoke tốt nhất. Nhiệm vụ của chúng tôi là song hành cùng các chủ đầu tư để tạo dựng nên các cơ sở kinh doanh karaoke hoàn hảo và kinh doanh thành công. Sự thành công của các cở sở karaoke do chúng tôi thi công cũng là sự thành công của VIETA Group. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm và nhiệm vụ của mình trên từng công trình karaoke chúng tôi thực hiện nên chắc chắn các bạn sẽ hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chúng tôi.

 

ý tưởng thiết kế karaokeCó lẽ khi các bạn đọc tiêu đề bài viết này các bạn nghĩ rằng tôi đang “giật tít” để gây sự chú ý… làm gì có loại phòng karaoke nào sang trọng đẳng cấp mà giá rẻ được?... Có lẽ điều đó gần như vô tưởng?... Tuy nhiên các bạn yên tâm rằng điều tưởng chừng không thể làm được đó thực chất hoàn toàn thực hiện được.
Tại VietA Group từ xưa tới nay chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong nghiên cứu tạo nên những mẫu phòng hát karaoke chất lượng, độc đáo và dẫn đầu phong cách karaoke mới nhất cho thị trường. Những phòng hát karaoke đẳng cấp cầu kỳ và giá thành đắt chúng tôi đã làm quá nhiều... đa phần những phòng karaoke như vậy gia dao động từ 7 đến 10 triệu trên 1 m2 sàn...Tuy nhiên chúng tôi dần nhận ra rằng hiện nay các đơn vị thi công phòng karaoke đang cố tình muốn những phòng karaoke được trang trí ngày càng cầu kỳ hơn… thậm chí cầu kỳ, loè loẹt, rối mắt đến mức kinh khủng. Còn những chủ đầu tư định mở quán karaoke để kinh doanh thì cứ nghĩ rằng phòng karaoke cầu kỳ, diêm dúa như vậy mới là những phòng karaoke đẳng cấp.

Có phải cứ những phòng hát karaoke cầu kỳ, đắt tiền mới là những phòng karaoke đẳng cấp?...

Các bạn có một lối mòn suy nghĩ rằng bạn phải đầu tư thật nhiều tiền, phòng hát thật cầu kỳ, thật khủng… như vậy mới thu hút được nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại quán của bạn. Đến thời điểm này... theo chúng tôi đó là những suy nghĩ sai lầm hoặc chưa thật sự đúng!... Các bạn đã nghĩ tạo ra 1 quán karaoke với những phòng karaoke vô cùng sang trọng nhưng đơn giản... vẫn thể hiện được đẳng cấp, và tất nhiên rẻ tiền hơn rất nhiều so với những phòng karaoke phong cách trang trí quá cầu kỳ mà thị trường vẫn đang áp dụng?

Có một điều bạn nên hiểu... không phải đơn giản là xấu và kém chất lượng... đơn giản nhưng sử dụng những vật liệu trang trí là những vật liệu đẳng cấp, biết cách phối hợp và sử dụng vật liệu đó để tôn được những nét tinh tế, chi tiết, độc đáo... làm được điều đó thì phòng karaoke của bạn sẽ vẫn tạo nên được sự đẳng cấp ( Như những hình ảnh phòng karaoke minh họa do chúng tôi đã thực hiện phía dưới) nhưng chắc chắn bạn sẽ thấy phòng karaoke của bạn rất đẹp nhưng giá thành thì rẻ bất ngờ.

Quan trọng để tạo ra phòng karaoke vừa lạ, vừa đẹp, vừa sạch sẽ sang trọng... và giá thành rẻ thì người thiết kế khi tạo ra cho chủ đầu tư những bản vẽ thiết kế phòng karaoke phải là những kiến trúc sư thực sự kinh nghiệm... biết cách định hướng ý tưởng thiết kế phòng kraoke đó thật tốt... biết cách kết hợp vật liệu chất lượng, tối giản sự rườm rà cầu kỳ không cần thiết...

Các bạn xem qua một số mẫu phòng hát karaoke đẳng cấp nhưng giá thành thi công siêu rẻ.

phòng karaoke đơn giản rẻ đẹp

Phòng karaoke trang trí rất đơn giản nhưng "chất" vô cùng...

phòng karaoke đơn giản rẻ đẹp

Với những mẫu phòng karaoke này các bạn yên tâm chi phí tổng thể thiết kế thi công hoàn thiện đầy đủ cách âm + bàn ghế + ánh sáng... chỉ dao động khoảng từ 4 đến 5 triệu đồng / 1 m2 sàn.

phòng karaoke đơn giản giá rẻ

Phòng karaoke đơn giản đến mức khó tin nhưng sang trọng vô cùng...

Hơn nữa với những phòng karaoke thiết kế theo dạng này khẳng định sẽ rất bền, sạch sẽ và rất lâu may ra mới bị lỗi mốt. Chúng tôi đã thi công phòng karaoke theo phong cách này ở một số công trình và được khách hàng cảm nhận đánh giá rất cao. Đánh giá cao bởi hiện nay những phòng karaoke sang trọng lịch sự lại lấy được nhiều cảm tình của khách đến hát. Những người khách đã từng hát ở những phòng karaoke cầu kỳ nhiều ánh sáng led trước đây lại có xu hướng thích những phòng hát đơn giản, dễ chịu hơn.

Phòng karaoke theo phong cách này VietA Group sử dụng nhiều inox, hệ thanh chấn inox 304 kết hợp với mica, gương, da nỉ... ngoài ra còn những vật liệu trang trí có sẵn nhập khẩu từ Trung Quốc nên chất lượng trang trí cho phòng karaoke đó rất tốt, dễ thể hiện được sự độc lạ, tinh tế... Và tất nhiên với cách áp dụng vật liệu và láp ráp trang trí những vật liệu nhập khẩu có sẵn sẽ rất dễ thi công ( thời gian thi công nhanh) và dễ đẹp cho phòng karaoke của bạn.

==> Xem thêm một số vật liệu trang trí phòng karaoke

vat lieu trang tri karaoke

Các bạn thật sự muốn sửa chữa nâng cấp phòng karaoke cho quán karaoke của mình hoặc muốn tạo mới một cơ sở kinh doanh karaoke đẳng cấp với giá thấp và tối giản chi phí... Bạn nên nghiên cứu kỹ bài viết này và nên áp dụng phong cách thiết kế karaoke dạng này cho những phòng hát công trình của bạn.

VietA Group rất hân hạnh nếu đượ là đơn vị thi công công trình karake cho bạn. Nếu được cơ hội hợp tác chắc chắn chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng... VietA Group cam kết là đơn vị chuyên nghiệp nhất về thiết kế thi công karaoke tại Việt Nam. 100% bạn sẽ có chất lượng công trình tốt nhất với giá thành rẻ nhất...

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

- VietA Group Civil Construction Joint Stock Company -

Miền Bắc: Số 29 Hàng Bài, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Miền Nam: Tầng 12, The Sun Avenue, Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Các bạn xem những mẫu phòng hát karaoke của chúng tôi dưới đây các bạn sẽ càng hiểu rõ hơn… đôi khi những phòng karaoke thể hiện được sự tinh tế, đường nét đơn giản phóng khoáng, sử dụng trang trí bởi những vật liệu cao cấp… đó mới là những phòng karaoke đẳng cấp.

Những phòng karaoke đẳng cấp luôn thể hiện được sự khác biệt hoàn toàn với những mẫu phòng hát karaoke cầu kỳ, diêm dúa, đèn đóm nháy loạn xạ mà hiện nay trên thị trường không ít chủ đầu tư luôn nghĩ… như vậy mới là "Vip".

Hiện nay công nghệ khắc cắt CNC tạo hoa văn trên đá Mapble đã thịnh hành. Một số mảng khối lớn như mảng khối trung tâm vách tivi hoặc vách đối diện vách chính… chúng tôi trang trí dựa trên các hoa văn khắc CNC trên đá Mapble cao cấp. Những mảng khối này nếu sử dụng chất liệu Mapble sẽ nhìn rất tinh tế và cap cấp… tất nhiên là vô cùng bền vững nữa. Tuy nhiên giá thành sẽ hơi đắt 1 chút. Các bạn cũng có thể làm tương tự trên nền 3DUV, tuy nhiên chất lượng sản phẩm thì sẽ không bao giờ sánh bằng đá thật.

Hình thức trang trí luôn rất nhẹ nhành cả về kình khối lẫn mầu sắc… đây chính là cách thức trang trí mà những chủ đầu tư hiểu biết sẽ thực sự cảm nhận được sự đẳng cấp. Dưới đây là một số mẫu phòng hát karaoke như vậy do VietA Group thiết kế:

Phòng hát karaoke sang trọng, đẳng cấp, nhẹ nhàng

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế để tạo nên một phòng karaoke... tuy nhiên bạn đã từng có ý tưởng tạo ra cho công trình của mình một phòng hát karaoke theo ý tưởng Hello Kity?... Phòng karaoke với những ý tưởng lạ sẽ tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho công trình của chính bạn. Bạn hãy mạnh dạn trao đổi với những đơn vị thiết kế karake cho công trình của bạn những ý tưởng mà bạn thích...từ đó những kiến trúc sư bằng kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ tạo racho bạn những phòng hát chuyên nghiệp, ấn tượng, đẳng cấp dựa trên chính nền tảng là ý tưởng sáng tạo của chính bạn.

Chúng tôi đã từng thiết kế phòng karaoke kinh doanh hoặc thiết kế phòng karaoke gia đình với những ý tưởng của chính chủ đầu tư như: Ý tưởng karaoke phong cách Ai cập, karaoke phong cách Manchester, phòng karake theo dạng Cinema, phòng karaoke Ferarri, Poscher hay Starex, không gian vũ trụ... Tất cả đều là những ý tưởng hay nếu kiến trúc sư thiết kế phòng hát cho bạn biết cách nắm bắt ý tưởng và triển khai được ý tưởng đó ra cho bạn...

Dưới đây là phòng karaoke lấy ý tưởng Hello Kity vô cùng trẻ trung, độc đáo.

phong hat karaoke hello kity

Trong giai đoạn phát triển về kinh kế vượt trội, sức ép về công việc tăng cao. Chính vì vậy mỗi gia đình gần như ai cũng có nhu cầu có một phòng giải trí, một bộ giàn karaoke để giải trí, xả street, và được giao lưu cùng bạn bè thỏa đam mê ca hát trong mỗi người.

Thế nhưng làm thế nào để chúng ta hát hò thoải mái mà vẫn không ảnh hưởng đến hàng xóm láng giềng, làm thế nào để được trải nghiệm một không gian chuyên nghiệp như ở quán hát karaoke. Việt Á đã chuyên sâu nghiên cứu để đáp ứng thiết kế thi công phòng hát chuyên nghiệp trong gia đình của bạn.

Với phòng hát gia đình không cầu kỳ hoa mỹ phức tạp như những quán hát karaoke, nhưng cũng không đơn điệu như phòng xem phim hay phong cách của nhà ở. mà nó phải mang được tính thẩm mỹ tinh tế, sang trọng, lịch sự mà cũng vô cùng hấp dẫn với những chất liệu hào nhoáng , không thô kệch để chúng ta giải trí với đầy cảm hứng.

A7d1fa62f7d3128d4bc2

Một phòng hát karaoke gia đình thứ nhất không thể bỏ qua vấn đề cách âm.

Dù bạn chuyên hay không chuyên thì thi công cách âm vẫn ưu tiên lên hàng đầu để chúng ta không để ảnh hưởng tiếng ồn sang nhà bên cạnh.

thứ 2 là yếu tố thẩm mỹ , đẹp, hào nhoáng, lịch sự, sang trọng

Nhưng phải có sự kết hợp vật liệu tiêu âm để âm thanh của phòng hát được hoàn hảo.

Thứ 3 là nội thất bàn ghế

khác với ở ngoài quán, chúng ta có thể lựa chọn kiểu bàn ghế sao cho đẹp, thân thiện và thoải mái… đa phần khách muốn ghế phòng hát gia đình của mình phải đa năng một chút là có thể ngồi cũng được mà nằm cũng được. Bởi phòng hát hay nói đúng hơn là phòng giải trí có thể đa năng, xem phim hay nghe nhạc đều được.

Bạn hoàn toàn yên tâm và thỏa sức đam mê nếu đang và sẽ có ý định làm phòng hát tại ngôi nhà của bạn .