Cửa phòng karaoke

VIETA Group chuyên cung cấp cửa phòng cách âm phòng karaoke

Cửa cách âm phòng karaoke là một hạng mục hoàn thiện quan trọng cho phòng karaoke. Các bạn không thể có phòng karaoke cách âm tốt nếu như cửa cách âm không đạt tiêu chuẩn cách âm tốt. VIETA Group chúng tôi chuyên sản xuất cửa cách âm chất lượng cao cho phòng karaoke. 

cung cấp cửa cách âm phòng karaoke

Các loại cửa phòng karaoke chúng tôi cung cấp cho các công trình karaoke như sau:

+ Cửa cách âm chống cháy cho phòng karaoke ( Đạt tiêu chuẩn chống cháy theo quy định phòng cháy chữa cháy của cơ sở kinh doanh karaoke).

+ Cửa cách âm trang trí bọc da cho phòng karaoke. 

+ Cửa inox cao cấp trang trí cho phòng karaoke. Những mẫu cửa phòng karaoke đẳng cấp nhất...

--> Xem thêm chuyên mục: Giới thiệu các mẫu bàn karaoke inox cao cấp

Cửa cách âm phòng karaoke của chúng tôi sản xuất theo kích thước phòng của từng công trình kraoke. Chất lượng theo yêu cầu đặt hàng của chủ đầu tư. Ngoài ra chúng tôi nhận bọc cách âm trang trí của phòng karaoke cho những công trình chủ đầu tư đã có sắn cửa. Mẫu mã hình thức cửa cách âm đa dạng, có thiết kế market trước cho chủ đầu tư... Các chủ đầu tư có thể yêu cầu trang trí cửa phòng karaoke theo sở thích của mình hoặc theo hình thức design của từng phòng karaoke riêng biệt.

✨✨✨ Đảm bảo giá thành cửa cách âm karaoke của chúng tôi là rẻ nhất thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang có chính sách khuyến mãi: Tặng cửa phòng karaoke cho tất cả các khác hàng thi công karaoke với VIETA Group, khách hàng có thể tha hồ chọn những mẫu cửa theo sở thích của riêng mình và không phải trả bất kể một khoản chi phí nào cả nếu thi công với chúng tôi.

Khi các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở MIỀN BẮC:

Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

Ô 5 lô 9 - Cụm công nghiệp vừa và nhỏ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trụ sở MIỀN NAM:

Số 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất:

Lô 6-12 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thị trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.